plants-vs-zombies-mod-apk

Tải Plants vs Zombies MOD (Menu, Vô Hạn Tiền) v3.5.3 APK

Cập nhật: 18/04/2024
.
plants-vs-zombies-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Plants vs Zombies

Nhà phát hành

ELECTRONIC ARTS

Phiên bản hiện tại

v3.5.3

Dung lượng game

86MB

Hệ điều hành

Android 4.4+

Thể loại game

Chiến lược

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền.

Giá game

Miễn phí

. Download

Plants vs Zombies chính là một game thủ thành đã đi và huyền thoại game Mobile. Trong trò chơi này, nhiệm vụ chính của bạn chính là trồng các loài thực vật để bắn hạt đậu tiêu diệt Zombie. Game xây dựng một hệ thống cấp độ phong phú, vì vậy bạn sẽ được khám phá nhiều loài thực vật khác nhau, đối diện với nhiều loại Zombie. Bạn cần có chiến thuật phòng thủ thông minh để cản bước tiến của bọn Zombie thật hiệu quả.

Thông tin cơ bản về Plants vs Zombies

Plants vs Zombies của nhà phát hành ELECTRONIC ARTS đưa bạn đến cuộc chiến thủ thành của các loài thực vật trước bọn Zombie nguy hiểm. Thế giới hậu tận thế khiến Zombie xuất hiện ở mọi nơi, chúng không chỉ có một loài mà có rất nhiều loài khác nhau đang tiến đến ngôi nhà của bạn. Bạn cần lựa chọn các loài thực vật phù hợp để trồng trước sân của mình nhằm bắn đậu tiêu diệt bọn chúng. Mọi nội dung thú vị mà các bạn sẽ được trải nghiệm ở tựa game này sẽ được MODTHOI hé lộ qua thông tin chia sẻ dưới đây:

Tham gia cuộc chiến thủ thành của thực vật trước Zombie

Zombie đang xâm chiến trái đất, bước vào cuộc chơi của Plants vs Zombies APK bạn sẽ nhận nhiệm vụ thủ thành để chống lại bọn thây ma nguy hiểm. Trước căn nhà của mình, bạn có một chiếc sân khá rộng và được chia thành các ô vuông khác nhau. Nhiệm vụ chính của bạn là bắt đầu trồng những cây đậu bắn hạt đậu để tiêu diệt bọn Zombie đang tiến đến ngôi nhà của mình. Càng lên các cấp độ cao, bạn có thể trồng nhiều loại cây thực vật khác nhau để tiêu diệt bọn Zombie tàn ác này.

Quảng cáo

plants-vs-zombies-mod
Tham gia cuộc chiến thủ thành của thực vật và Zombie

Quái vật Zombie xuất hiện ngày càng nhiều và nguy hiểm

Thây ma trong Plants vs Zombies 1 được thiết kế ấn tượng, nhưng vẫn giữ được nét ghê rợn vốn của của mình. Bộ sưu tập Zombie trong game có tổng cộng 26 loại khác nhau mà bạn sẽ dần dần được đối mặt theo từng cấp độ trò chơi. Mỗi loài Zombie đều mang những đặc điểm và sức mạnh riêng biệt. Vì vậy muốn chống lại chúng hiệu quả bạn phải có kế hoạch, chiến lược trồng thực vật thông minh.

Hệ thống các loài thực vật phong phú đang chờ bạn trồng

plants-vs-zombies-mod-menu
Hệ thống các loài thực vật phong phú đang chờ bạn trồng

Để giúp bạn có thể xây dựng đa dạng chiến thuật phòng thủ trước các đợt tấn công từ Zombie, Plants vs Zombies MOD APK cung cấp một hệ thống các loài thực vật siêu phong phú. Trong game có tất cả 49 loài thực vật khác nhau để bạn đưa vào cuộc chiến. Con số này chưa dừng lại mà nhà phát hành vẫn tiếp tục cập nhật thêm những loài thực vật mới. Bạn có thể trồng các loài cây đậu, cà chua, khoai tây, cây hoa mặt trời, nấm,… Mỗi loài cây sẽ có các cách thức tấn công kẻ địch khác nhau, nên bạn cần tìm hiểu để đưa vào chiến lược phòng thủ một cách hiệu quả nhất.

Xây dựng chiến thuật thông minh để phòng thủ hiệu quả

Plants vs Zombies chính là một game tiêu biểu của thể loại chiến thuật thủ thành, vì vậy việc xây dựng chiến lược phòng thủ của các bạn rất quan trọng. Tùy thuộc vào tình hình thực tế, các bạn cần đưa ra những quyết định lựa chọn loài thực vật phù hợp để tiêu diệt Zombie. Những quyết định thông minh sẽ giúp bạn hạn chế việc tiêu tốn hoa mặt trời mà vẫn đảm bảo hạ gục bọn Zombie để hoàn thành cấp độ thành công. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được tiền thưởng và nhiều vật phẩm giá trị nhé!

Tham gia chuỗi minigame để thu thập cúp thành tích

plants-vs-zombies-mod-vo-han-tai-nguyen
Tham gia chuỗi minigame để thu thập cúp thành tích

Bên cạnh nhiệm vụ thủ thành chính theo cốt truyện của trò chơi, Plants vs Zombies MOD còn cho phép bạn tham gia chuỗi minigame cực hấp dẫn. Hoàn thành nhiệm vụ ở chuỗi minigame này bạn sẽ thu thập được trọn bộ thành tích cho bản thân. Điều này càng giúp bạn khẳng định hơn vị thế của mình trên bảng xếp hạng người chơi toàn cầu. Chơi minigame cũng là cách để bạn tìm niềm vui mới và tham gia cuộc chơi mỗi ngày mà không chán.

Đồ họa siêu đẹp với âm thanh kích thích cảm xúc của bạn

Plants vs Zombies sử dụng đồ họa 3D thực sự ấn tượng và hấp dẫn dành cho mọi đối tượng người chơi. Đặc biệt game đã được nhà phát hành tối ưu để chất lượng hình ảnh đẹp mà dung lượng game không quá cao. Các loài thực vật được thiết kế đầy ấn tượng, cùng càng loài Zombie đáng sợ, kết hợp thêm âm thanh kịch tính khiến cuộc chiến thủ thành thực sự hồi hộp. Càng chơi bạn sẽ càng nghiện và cảm nhận được yếu tố giải trí của game giúp bạn thư giãn hiệu quả nhất.

plants-vs-zombies-mod-vo-han-mat-troi
Đồ họa siêu đẹp với âm thanh kích thích cảm xúc của bạn

Tính năng MOD của Plants vs Zombies APK

  • V1: MOD Menu FM, Vô hạn tiền, mặt trời, tài nguyên, mở khóa, tùy chỉnh sức mạnh của cây và Zombie, nhiều tính năng khác.
  • V2: MOD Vô hạn vàng, mặt trời (Các bạn nhận được vô hạn vàng và mặt trời sau khi kiếm được trong game).

Tải Plants vs Zombies Free MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền, 99999 Kim Cương)

Tải ngay Plants vs Zombies để bắt đầu chinh phục hệ thống cấp độ phong phú với độ khó tăng dần. Hãy dùng chính tư duy và khả năng chiến lược của bạn để giúp đỡ thực vật tiêu diệt, thủ thành chống lại bọn Zombie nguy hiểm nhé! Chúc các bạn có cuộc chơi thật vui vẻ và thư giãn trên điện thoại của mình.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *