stick-war-3-mod-apk

Stick War 3 MOD (Menu, Kim Cương, Mở khoá tất cả) 2024.3.2028 APK

Cập nhật: 04/06/2024
.
stick-war-3-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Stick War 3

Nhà phát hành

Max Games Studios

Phiên bản hiện tại

v2024.3.2028

Dung lượng game

140MB

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, kim cương, trội hồi, mở khóa,..

Giá game

Miễn phí

. Download

Tiếp nối thành công của Stick War, phiên bản Stick War 3 ra mắt với những cải tiến mới cho bạn cuộc chiến dàn trận siêu hấp dẫn và siêu kịch tính. Điểm mới nổi bật nhất trong phần 3 này chính là chế độ chiến đấu nhóm cho phép bạn thủ thành cùng với bạn bè của mình. Các cuộc chiến hồi hộp đang chờ bạn tham gia, tải ngay bản Stick War 3 MOD APK được MODTHOI cung cấp để nhận cuộc chơi các bạn nhé!

Thông tin cơ bản về Stick War 3

Stick War 3 của nhà phát hành Max Games Studios sẽ là câu chuyện tiếp nối những phần game trước đó. Ở phiên bản này, vương quốc Oder của vua Zarek đã đánh bại vương quốc Chaos. Nhưng sự xuất hiện ở Medusa đã khiến toàn đế chế trở nên hỗn loạn, chiến tranh lại tiếp diễn. Bạn sẽ bước vào cuộc chiến tranh giành quyền lực để trở thành kẻ thống trị duy nhất của thế giới Inamorta. Bạn đã sẵn sàng nhập cuộc chơi chưa?

Game chiến thuật vẫn giữ lối chơi cổ điển từ các phần trước

Stick War 3 vẫn giữ nguyên lối chơi chiến thuật cổ điển từ các phần trước, vì vậy mà bạn cực kỳ dễ tiếp cận. Mục tiêu chính của bạn là khai thác tài nguyên, phát triển quân đội để phòng thủ trước các đợt tấn công từ vương quốc khác. Khi đủ mạnh và đủ lực chiến đấu bạn cũng sẽ mở rộng chiến lược để xâm chiếm các vương quốc khác trong thế giới. Bạn chỉ cần nhấp vào màn hình là có thể thực hiện các thao tác cực đơn giản và dễ dàng với cuộc chơi.

Quảng cáo

stick-war-3-mod
Game chiến thuật vẫn giữ lối chơi cổ điển từ các phần trước

Tham gia vào cuộc chiến quy mô toàn cầu cực hấp dẫn

Cuộc chiến trong Stick War 3 cực kỳ đa dạng cho bạn cuộc chơi siêu cuốn. Bạn có thể tham gia chiến đấu ở chế độ chiến dịch, chế độ giải đấu hoặc chế độ tiêu diệt xác sống. Cuộc chiến nào cũng vui với quy mô cực lớn cho bạn trận chiến hoành tráng. Bối cảnh chiến trường ở các trận đấu sẽ thay đổi, kẻ thù bạn phải đối diện cũng ngày càng khôn ngoan hơn. Vì vậy, chỉ có chiến thuật thông minh, cùng sự nâng cấp khéo léo mới giúp bạn đánh bại kẻ thù và giành chiến thắng cuối cùng.

Xây dựng căn cứ mạnh mẽ và bảo vệ văn cứ thành công

stick-war-3-mod-vo-han-dan
Xây dựng căn cứ mạnh mẽ và bảo vệ văn cứ thành công

Bên cạnh việc xây dựng các chiến thuật dàn trận để chống lại kẻ thù tấn công vào vương quốc của bạn, Stick War 3 cùng yêu cầu bạn thực hiện nhiệm vụ xây dựng căn cứ và bảo vệ căn cứ này. Căn cứ là nơi bạn sẽ tập hợp quân đội, phát triển binh lính, khai thác tài nguyên phục vụ việc mở rộng đế quốc. Do đó, bạn muốn có được lợi thế tốt hơn người chơi khác cần sở hữu một căn cứ mạnh. Cố gắng bảo vệ viên ngọc quý giá trên đỉnh trụ đại diện cho đế quốc của mình bạn nhé!

Quân đoàn Stickman đa dạng và bạn cần nâng cấp liên tục

Trong vai trò một thủ lĩnh đứng đầu đế quốc, bạn cần phát triển quân đoàn Stickman dưới trướng thật mạnh mẽ. Stick War 3 cung cấp cho bạn đến 6 loại quân khác nhau để mở khóa bao gồm: Thợ mỏ, lính thường, kiếm sĩ, cung thủ, phù thủy và người khủng lồ. Mỗi nhân vật có kỹ năng chiến đấu riêng và bạn cần nâng cấp sức mạnh cho họ nhằm hoàn thiện chiến thuật của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiêu diệt kẻ địch và hoàn thành các nhiệm vụ thủ thành, tấn công thành công.

stick-war-3-mod-mo-khoa
Quân đoàn Stickman đa dạng và bạn cần nâng cấp liên tục

Chế độ mới cho phép bạn lập nhóm chiến đấu cùng bạn bè

Cuộc chiến thủ thành mà Stick War 3 tạo ra cho bạn không chỉ được chơi một mình hoặc chiến đấu PvP 1vs1 như các phần trước đó. Ở phần mới này các bạn sẽ được tham gia lập nhóm để chiến đấu với bạn bè. Bạn sẽ ghép đội với người chơi khác để bước vào cuộc chiến 2vs2 cực khốc liệt. Chế độ này cho phép bạn sở hữu đội quân mạnh hơn, lớn hơn và muốn đánh bại đối thủ bạn phải phối hợp khéo léo với đồng đội của mình.

Xem lại các trận chiến bạn đã trải qua để rút kinh nghiệm quý

Một tính năng khác cũng rất thú vị mà bạn nên sử dụng khi chơi Stick War 3 chính là xem lại trận chiến. Các trận chiến mà bạn đã từng trải qua đều được hệ thống lưu lại video, bạn có thể mở ra xem để rút kinh nghiệm cho bản thân. Xem lại trận đấu trước đó, bạn sẽ nhận thấy điểm mạnh, điểm yếu của quân đội mình đang sở hữu, từ đó bạn biết cách thay đổi chiến thuật thật thông mình nhằm giành chiến thắng dễ dàng hơn.

stick-war-3-mod-menu
Xem lại các trận chiến bạn đã trải qua để rút kinh nghiệm quý

Đồ họa đơn giản, vui nhộn nhưng cũng rất cuốn hút

Stick War 3 chỉ sử dụng đồ họa 2D nhằm tối ưu hóa dung lượng trò chơi, nhưng không vì thế mà game kém phần hấp dẫn mà càng thêm sự hấp dẫn. Hình ảnh game so với các phần trước có điểm cải tiến với chất lượng hiển thị tốt hơn. Bên cạnh đó là âm thanh vui vẻ khiến bạn có cuộc chiến sinh động và hoành tráng nhất trên điện thoại của mình.

Tính năng MOD của Stick War 3 APK Mới nhất có gì đặc biệt?

  • V1: MOD Vô hạn tiền, đá quý (Tăng khi các bạn sử dụng)
  • V2: MOD Menu, vô hạn vàng, kim cương, pha lê, dân, mở khóa toàn bộ Skin, không sương mù.

Tải Stick War 3 MOD APK (Menu, Vô hạn tiền kim cương, mở khoá tất cả) mới nhất

Hãy thể hiện khả năng quân sự của bạn vào cuộc chiến thủ thành, tấn công của Stick War 3 MOD nhé! Game không chỉ hay mà còn vô cùng hấp dẫn cho bạn những phút giây giải trí thú vị. Càng chơi bạn sẽ càng bị cuốn vào tựa game chiến thuật kinh điển dành cho điện thoại này đó nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *