stick-war-legacy-mod-apk

Stick War: Legacy MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Nâng Cấp) 2023.5.331 APK

Cập nhật: 03/07/2024
.
stick-war-legacy-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Stick War: Legacy

Nhà phát hành

Max Games Studios

Phiên bản hiện tại

v2023.5.331

Dung lượng game

430MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Chiến thuật

Tính năng MOD

Menu, Vô hạn tiền, 1 hit, vô hạn nâng cấp,…

Giá game

Miễn phí

. Download

Stick War: Legacy là một game thuộc thể thoại chiến thuật hay nhất dành cho điện thoại mà bạn nên chọn chơi. Trò chơi này dù có đồ họa khá đơn giản nhưng sẽ khiến bạn có những cuộc chiến thực sự hấp dẫn. Sức cuốn hút của game được chứng minh bằng chính con số hàng trăm trượt lượt tải xuống khắp thế giới. Bạn đang tìm kiếm một game giải trí hiệu quả sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng thì Stick War: Legacy MOD vô hạn tất cả tiền, nâng cấp,… chính là lựa chọn tốt.

Giới thiệu thông tin về game Stick War: Legacy

Stick War: Legacy của Max Games Studios sẽ đưa bạn vào cuộc chiến phá hủy thành trì của các đế quốc nhằm mở rộng lãnh thổ của bạn. Trong các tựa game chiến thuật thì trò chơi này được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Bạn trong game như một vị vua sẽ điều khiển quân lính khai thác tài nguyên và chiến đấu với kẻ địch. Bên cạnh việc đánh chiếm, bạn cũng cần tạo quân đội mạnh để bảo vệ chính lãnh thổ của mình.

Cốt truyện xảy ra tự vùng đất mang tên Inamorta

Trước khi bắt đầu cuộc chơi của Stick War: Legacy bạn cần hiểu về cốt truyện được xây dựng trong game. Câu chuyện kể đến vùng đất gọi là Inamorta, nơi mà có rất nhiều các chủng tộc người que khác nhau sinh sống. Họ thường xuyên xảy ra những cuộc chiến tranh để trang giành đất đai, mở rộng quyền lực.

Quảng cáo

stick-war-legacy
Cốt truyện xảy ra tự vùng đất mang tên Inamorta

Tại Inamorta có 5 chủng tộc lớn là: Archidons, Swordwrath, Magikill, Speartons và Order Empire. Bạn là vua đứng đầu của chủng tộc Order Empire với mong muốn lấy hòa bình và tri thức để phát triển xã hội vượt bậc. Vì vậy bạn cũng chiến đấu và cố gắng đánh chiếm các chủng tộc khác để xây dựng thế giới xinh đẹp.

Game chiến thuật với lối chơi cực cuốn trên điện thoại

Khi mới chơi game sẽ cấp cho bạn khoảng 150 đơn vị vàng, bạn cần dùng loại tiền này để tạo ra các thợ mỏ Miner để khai thác tài nguyên. Với lượng vàng được thỏ mỏ khai thác được, bạn sẽ dùng vào việc triệu mộ binh sĩ và huấn luyện họ. Sau đó bạn đưa quân đội của mình xuất trận để đánh bại tượng đài của đối thủ.

stick-war-legacy-mod-vo-han-tien
Game chiến thuật với lối chơi cực cuốn trên điện thoại

Muốn quân đội mạnh hơn bạn cần có nhiều tài nguyên hơn giúp bạn có lợi thế tốt hơn trước đối thủ. Quân đội của bạn bị giới hạn ở mức 40 người, bạn cần phân bổ số lượng thợ mỏ và binh lính chiến đấu sao cho hợp lý để tiêu diệt kẻ địch thành công. Cuộc chiến sẽ dừng lại khi tượng của kẻ địch bị pháp và bạn giành chiến thắng.

Mua thêm các kỹ năng đặc biệt trong chiến đấu

Trong cuộc chiến, bạn muốn đánh bại quân đội của kẻ địch dễ dàng hơn nên mua thêm các kỹ năng chiến đấu đặc biệt. Trong cửa hàng có một bộ sưu tập hệ thống Power-up khá phong phú để bạn lựa chọn. Bạn có thể mua Miner Hustle để thợ mỏ đào vàng nhanh gấp 2 lần trong 30s, Swordwrathh Rage tăng tốc độ đánh gấp đôi của Swordwrath, Archidon Rain để triệu hồi mưa tên trong 5s hay Spearton Madness giúp Spearton ném giáo với mức sát thương gấp đôi trong 20s.

stick-war-legacy-mod-menu
Mua thêm các kỹ năng đặc biệt trong chiến đấu

Chưa hết, còn có các kỹ năng đặc biệt khác trong Stick War: Legacy như: Golden Archidon giúp triệu hồi các cung thủ mạnh, Heal All hồi lại toàn bộ máu cho quân, Meric pháp sư hồi máu cho quân lính, Golden Spearon triệu hồi Spearon huyền thoại hoặc triệu hối nhóm chiến binh Summon The Elite ưu tú. Bạn cần sử dụng các kỹ năng đặc biệt này đúng lúc để đánh bại kẻ địch thành công.

Rất nhiều loại binh đã sẵn sàng chờ bạn mở khóa

Các đơn vị quân trong Stick War: Legacy MOD APK rất đa dạng để bạn sáng tạo nên các chiến thuật tấn công khác nhau. các đơn vị quân được chia thành: Miner – thợ mỏ, Swordwarth – kiếm sĩ, Archidon – cung thủ, Spearton – binh lính, Magikill – pháp sư, Giant – người khủng lồ. Bạn muốn có các đơn vị quân cao cấp sẽ phải vượt qua các cửa ải thành công để mở khóa.

stick-war-legacy-mod
Rất nhiều loại binh đã sẵn sàng chờ bạn mở khóa

Tùy thuộc vào cuộc chiến ở mỗi cấp độ, bạn sẽ phải phân bố đội hình với số lượng hợp lý. Lượng quân cho cả bạn và đối thủ cũng tăng lên tương xứng, vì bạn có thể đánh bại họ nhờ cách dùng quân thông minh với chiến thuật hay. Bạn cũng nên đa dạng hóa chiến thuật tấn công, phòng thủ để lần lượt đi qua các cấp độ dễ dàng.

Tăng cảm hứng chiến đấu với trang phục độc đáo

Stick War: Legacy sử dụng đồ họa 2D khá đơn giản với hình ảnh người que. Nhưng trò chơi sẽ khiến bạn tăng cảm xúc khi chơi hơn nhờ hệ thống trang phục độc đáo. Bạn có thể thay đổi các trang phục chiến đấu khác nhau cho đơn vị quân của mình, điều này không chỉ giúp bạn thấy cuộc chiến thú vị hơn mà còn có thêm những hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt.

stick-war-legacy-apk-mod
Tăng cảm hứng chiến đấu với trang phục độc đáo

Kết hợp thêm bộ âm thanh kiểu chiến thuật cổ điển khiến bạn luôn hồi hộp và lôi cuốn với những cuộc chiến xảy ra. Bạn không được xem thường địch, không quá tự mãn với quân đội của mình, sự khiêm tốn sẽ giúp bạn có những bước chiến thuật thông minh và chinh phục đỉnh cao dễ dàng hơn.

Đa dạng chế độ chơi cho bạn nhiều sự trải nghiệm

Stick War: Legacy tạo ra nhiều chế độ chơi khiến bạn ngày càng cuốn hút vào game chiến thuật này. Bạn có thể chơi ở chế độ bình thường (Classic – Order Empire) với việc thu gom tài nguyên, phát triển quân đội và khám phá 6 level thưởng. Trong khi đó chế độ Survival – Endless Dead đưa bạn vào nhiệm vụ tiêu diệt quân đội Zombie với các cấp độ dễ, khó và cực khó.

stick-war-legacy-apk
Đa dạng chế độ chơi cho bạn nhiều sự trải nghiệm

Hay ở chế độ Tournament – Crown of Inamorta đòi hỏi bạn phải đánh bại 12 đối thủ để giành Vương miện Inamorta!. Còn chế độ Mission sẽ cho bạn nhiệm vụ mới xuất hiện vào thứ 6 hàng tuần với cuộc chiến trực tuyến cực hấp dẫn giữa bạn và những người chơi khác. Chế độ nào cũng hay và siêu cuốn hứa hẹn cho bạn những phút giây giải trí tuyệt nhất.

Phiên bản MOD APK của Stick War: Legacy có tính năng gì?

  • V1: Vô hạn tiền, tiêu đá quý ngay cả khi không đủ tiền, vào game nhận 1 tỷ 3 kim cương.
  • V2: Menu SO tiếng Việt, vô hạn đá quý, vàng, tài nguyên, điểm nâng cấp, tăng tốc độ đánh, chạy nhanh, tăng sức mạnh, khổng lồ hóa Giant, triệu hồi lính nhanh, mở rương miễn phí, thắng nhanh.
  • V3: Menu FM không cần key, nhiều tính năng
  • V4: Menu tiếng Việt, vô hạn vàng, đá quý, mở rương miễn phí, thắng nhanh, không QC.
  • V5: Menu, vô hạn vàng, kim cương, rương, dân, điểm nâng cấp, bất khả chiến bại, tốc độ tấn công – khai thác tùy chỉnh, sát thương cao, 1 hit, khổng lồ hóa, mod cả địch cả mình.
  • V6: Menu, vô hạn vàng, kim cương, điểm, dân, triệu hồi, nâng cấp nhanh, Zombie khổng lồ, khổng lồ hóa, miễn phí mở rương
  • V7: Menu, nhiều tính năng

Tải và cài đặt Stick War: Legacy MOD (Menu, Vô hạn tiền, Nâng cấp, 1 Hit) cho Android

Stick War: Legacy MOD Menu, tiền, nâng cấp,… sẽ đưa bạn vào cuộc chơi chiến thuật với tính giải trí cực kỳ cao. Game không chỉ được yêu thích bởi game thủ Việt mà còn game thủ toàn cầu. Những trận chiến giữa vương quốc của bạn với vương quốc của địch vô cùng gay cấn. Hãy đấu trí để so tài xem khả năng triển khai chiến lược tấn công và thủ thành của bạn tốt đến đâu nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *