clash-of-clans-mod-apk

Clash of Clans MOD (Vô Hạn Tiền, Lính, Tài Nguyên) 16.386.8 APK

Cập nhật: 21/06/2024
.
clash-of-clans-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Clash of Clans

Nhà phát hành

Supercell

Phiên bản hiện tại

v16.386.8

Dung lượng game

180MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Chiến lược

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí

. Download

Clash of Clans là một game chiến thuật cực hấp dẫn dành cho điện thoại. Dù game đã ra mắt khá lâu, nhưng trò chơi này vẫn được cộng đồng game yêu thích hiện nay. Game sẽ đòi hỏi bạn có kỹ năng xây dựng chiến thuật thông minh nhằm phòng thủ và tấn công kẻ địch hiệu quả. Mục tiêu chính của bạn chính là tạo ra một đế chế hùng mạnh bậc nhất. Để làm được điều đó, bạn cần tải game về điện thoại để bắt đầu sáng tạo mô hình quân sự thông minh ngay nhé!

Thông tin cơ bản về tựa game Clash of Clans

Clash of Clans của nhà phát hành Supercell đến từ Phần Lan đã thu hút hàng trăm triệu lượt tải xuống. Game là một trong những trò thuộc thể loại MMO điển hình hiện nay. các bạn sẽ phải kiểm soát tài nguyên, xây dựng quân đội để phòng thủ và tấn công trước vô số kẻ thù khác nhau. Bạn không những cần mở rộng đế chế mà còn phải nâng cao hơn vị thế của vương quốc trên đấu trường với nhiều người chơi tham.

Game chiến thuật với nhiệm vụ xây dựng đế chế cực hay

Clash of Clans là một game chiến thuật cực lôi cuốn và sẽ khiến bạn phải nghiện sau khi nhập cuộc. Bạn cần tập hợp và thu thập các tài nguyên cần thiết cho việc xây dựng đế chế mạnh mẽ. Từ đó bạn có thể phòng thủ hiệu quả trước những đợt tấn công từ người chơi khác hoặc mở các cuộc xâm chiếm lên vùng đất của người chơi khác. Cuộc chiến sẽ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định, bạn cần khéo léo điều khiển chiến thuật thông minh nhằm đánh bại đối thủ.

Quảng cáo

clash-of-clans
Game chiến thuật với nhiệm vụ xây dựng đế chế cực hay

Hệ thống cấp độ phong phú cho bạn cuộc chiến lôi cuốn

Cuộc chiến trong Clash of Clans MOD có vô số các cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Ở mỗi cấp độ nhiệm vụ của bạn cũng sẽ không giống nhau, bạn phải hoàn thành yêu cầu để có thể nâng cấp chính đế chế của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần nâng cấp doanh trại, lính và nhiều yếu tố khác để có một đế chế mạnh trong một thế giới có nhiều vương quốc cũng đang liên tục phát triển.

clash-of-clans-apk
Hệ thống cấp độ phong phú cho bạn cuộc chiến lôi cuốn

Bộ sưu tập quân lính và dân cực đa dạng cho bạn thu thập

Quân đội chính là tài nguyên quan trọng để bạn phát triển đế chế của mình mạnh mẽ nhất. Clash of Clans APK đòi hỏi bạn phải thu thập các đơn vị quân lính và dân khác nhau cho vương quốc của mình. Trong game có tổng cộng 16 loại quân khác nhau để bạn lựa chọn như: Barbarian, Archer, Goblin, Giant, Wall Breaker, Balloon, Wizard, Healer, Dragon,… Các loại quân này được chia thành 2 dạng là anh hùng và phép. Ngoài ra game cũng có cả dân khai thác tài nguyên và sản xuất thực phẩm mà bạn cũng phải mở khóa cho đế chế của mình.

clash-of-clans-mod-vo-han-tien
Bộ sưu tập quân lính và dân cực đa dạng cho bạn thu thập

Có đến 3 chế độ chơi khác nhau để bạn chinh phục

Clash of Clans có 3 chế độ chơi chính để bạn lựa chọn tham gia. Ở chế độ Multi player, bạn sẽ tham gia cuộc chiến nhiều người chơi. Trong khi đó, chế độ SinglePlayer lại cho bạn cuộc chơi đơn độc. Cuối cùng là chế độ Practice đầy thú vị với những nhiệm vụ hấp dẫn. Chế độ nào cũng có những cái hay và yêu cầu riêng khi chơi. Hoàn thành nhiệm vụ trong các chế độ bạn luôn nhận được tiền thưởng và nhiều vật phẩm giá trị.

Dùng tiền thưởng xây dựng đế chế với các công trình đẹp

clash-of-clans-mod
Dùng tiền thưởng xây dựng đế chế với các công trình đẹp

Bên cạnh việc sử dụng tiền thưởng để phát triển quân đội mạnh, một đế chế hùng vĩ mà bạn xây dựng không thể thiếu vắng các công trình vĩ đại. Trong Clash of Clans mới nhất cho phép bạn xây dựng 4 loại công trình khác nhau bao gồm: Công trình phục vụ quân đội, công trình phục vụ khai thác tài nguyên, công trình phòng thủ và công trình bẫy. Mỗi công trình sẽ có kiến trúc và đòi hỏi nguồn tài nguyên, lượng tiền sử dụng khác nhau. Bạn cần xây dựng một cách khéo léo nhằm tạo ra đế chế có khả năng phòng thủ mạnh mẽ nhất trước sự tấn công của kẻ địch.

Bạn có thể tự tạo nhóm hoặc tham gia bang hội sẵn

clash-of-clans-mod-vo-han-linh
Bạn có thể tự tạo nhóm hoặc tham gia bang hội sẵn

Một trong những tính năng đặc biệt mà bạn nên trải nghiệm khi chơi Clash of Clans chính là bang hội. Bạn có thể tạo ra bang hội của riêng mình hoặc tham gia bang hội có sẵn. Vào bang hội bạn có thể nhận sự trợ giúp từ các đế chế khác trong cuộc chiến tiêu diệt kẻ địch hoặc phòng thủ. Chơi cùng bạn bè chắc chắn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều và cũng là cách để các bạn mới chơi tồn tại lâu hơn, phát triển đế chế của mình nhanh hơn.

Đồ họa chất lượng cao với nhạc nền cuốn hút

clash-of-clans-mod-mien-phi
Đồ họa chất lượng cao với nhạc nền cuốn hút

Clash of Clans dù ra mắt khá lâu nhưng phần đồ họa vẫn luôn được đánh giá cao. Một thế giới rộng lớn với các nhân vật, bối cảnh cực đẹp cho bạn cuộc chơi chiến thuật hấp dẫn nhất. Bằng hình ảnh 3D sống động, với nhạc nền cuốn hút, bạn sẽ có cuộc chơi vui vẻ và thật thư giãn cùng điện thoại. Đồ họa cũng liên tục được nhà phát hành cải tiến giúp chất lượng hiển thị trên các thiết bị được sắc nét hơn rất nhiều.

Tính năng MOD của Clash of Clans APK mới nhất là gì?

  • MOD Vô hạn tiền
  • Vô hạn tài nguyên, lính,…

Link tải Clash of Clans MOD APK (Vô hạn tiền, lính, tài nguyên) mới nhất cho Android

Clash of Clans sẽ là một game thủ thành cực hay với cuộc chơi siêu lớn cho bạn tham gia cùng bạn bè toàn cầu. Hãy xây dựng đế chế của bạn thật vững mạnh bằng chính chiến thuật thông minh bạn tạo ra. Dùng tiền trong bản Clash of Clans MOD (Vô hạn tiền)MODTHOI cung cấp để phát triển đế chế của bạn dễ dàng nhất nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *