Về chúng tôi

MODTHOI.COM là nơi cung cấp các tựa game MOD APK, App Premium miễn phí cho các thiết bị di động sử dụng HĐH Android. Khi đến với chúng tôi, các bạn có thể tải xuống miễn phí các phiên bản MOD hay nhất của các trò chơi có trên CH-Play. Với phương châm làm việc không ngừng nghỉ để cập nhật và đăng tải lên webiste các phiên bản MOD mới nhất.

Mục tiêu

MODTHOI.COM được thành lập với mục tiêu trở thành một trong những trang mạng cung cấp các tựa game MOD, App Premium uy tín tại Việt Nam. Giúp người chơi dễ dàng tiếp cận các phiên bản MOD hay, đa dạng và chất lượng mà không mất bất kì chi phí nào.

Tầm nhìn

Để thực hiện được mục tiêu, MODTHOI.COM luôn đặt vấn đề bảo mật của người dùng lên hàng đầu khi tải MOD từ trang web của chúng tôi. Để làm được điều đó, chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các tập tin bằng phần mềm diệt virus trước khi upload lên hệ thống và đăng tải lên website để mọi người tải xuống.

Ngoài việc liên tục cập nhật, làm mới cho kho game mod và ứng dụng, MODTHOI còn thường xuyên nghiên cứu và phát triển thêm các phiên bản MOD với những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người chơi.

Chia sẻ Game, App trên MODTHOI.COM

MODTHOI.COM là nơi mà tất cả người dùng đều có thể đăng tải lên các phiên bản MOD của trò chơi và ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ các bản MOD của bản thân lên website của chúng tôi để tiếp cận đến nhiều người hơn. Điều này được tiến hành trên MODTHOI hoàn toàn miễn phí và đơn giản sau khi đăng kí trở thành thành viên của cộng đồng MODTHOI.

Các bước đăng ký làm thành viên và chia sẻ tài liệu các bạn có thể xem ở mục Hướng dẫn sử dụng của chúng tôi.

Thông tin về trang

Thông tin liên hệ: