minecraft-1-20-81-pe-apk-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.20.81 APK Chính Thức có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 02/05/2024
.
minecraft-1-20-81-pe-apk-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản game

Minecraft 1.20.81

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng game

210MB

Ngày cập nhật

29/04/2024

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Mô phỏng

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Tải xuống phiên bản Minecraft 1.20.81 bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều thay đổi thú vị trong thế giới khối. Trước hết là toàn bộ lỗi tồn tại ở bản phát hành 1.20.80 đã được khắc phục. Tiếp đó là một loạt các cập nhật mới thú vị về Armadillo, áo giáp sói, biến thể sói, Mace, Trial Chambers,… Cùng tìm hiểu chi tiết qua thông tin siêu hấp dẫn được MODTHOI hé lộ trong bài viết dưới đây.

Có gì mới trong phiên bản Minecraft 1.20.81?

Phiêu lưu trong thế giới của Minecraft 1.20.81 bạn có thể gặp Armadillo để thu thập vảy và chế tạo áo giáp sói, sau đó trang bị lên người chú sói được thuần hóa. Bên cạnh đó, trong những trận chiến với kẻ thù, bạn nên dùng vũ khí Mace để tăng tỷ lệ thắng. Bạn muốn chế tạo vũ khí này sẽ phải phiêu lưu đến Trial Chambers để thu thập nguyên liệu Heavy Core và Breeze Rod.

Armadillo vô hại, còn rụng vảy để bạn thu thập

Armadillo là một trong những sinh vật vô hại tại thế giới khối bản Minecraft 1.20.81. Sinh vật này ăn mắt nhện, sống ở thảo nguyên và rụng vảy theo chu kỳ. Khi gặp Armadillo bạn có thể nhặt vảy mà chúng rụng xuống để chế tạo áo giáp sói.

Quảng cáo

minecraft-1-20-81-apk
Armadillo vô hại, còn rụng vảy để bạn thu thập

Chế tạo áo giáp sói từ vảy của Armadillo thu được

Chế tạo áo giáp sói cực đơn giản với vảy của Armadillo mà bạn thu thập được. Bộ giáp sói có độ cứng cao nên độ bền khá tốt khi sử dụng. Sau một khoảng thời gian sử dụng trong chiến đấu, bộ giáp sói sẽ giảm độ bền và rơi vào tình trạng hỏng. Lúc này bạn hoàn toàn có thể dùng các vảy Armadillo khác để sửa chữa như các bộ giáp thông thường khác.

minecraft-1-20-81
Chế tạo áo giáp sói từ vảy của Armadillo thu được

Trang bị giáp sói lên người những con sói được thuần hóa

Bộ giáp sói chỉ được trang bị lên người những con sói đã được thuần hóa. Vì vậy, bạn cần đến các quần xã sinh vật để tìm sói và thuần hóa chúng trước khi trang bị bộ giáp cho chúng. 8 quần xã sinh vật khác nhau sẽ có 8 loài sói khác nhau với các màu lông khác biệt. Bạn có thể trang bị giáp sói cho chúng và gỡ xuống khi cần thiết. Nhưng nếu sói bị chết trong chiến đấu thì bộ giáp sói sẽ tự động rơi xuống.

minecraft-1-20-81-pe
Trang bị giáp sói lên người những con sói được thuần hóa

Dùng Mace tấn công kẻ thù để tăng cơ hội thắng

Trong Minecraft 1.20.81 APK, Mace chính là vũ khí cận chiến với sức mạnh lớn nhất. Vì vậy khi bạn sử dụng Mace vào chiến đấu sẽ tăng cơ hội thắng cho bản thân. Dùng Mace bạn có thể phá hủy các khối một cách cực dễ dàng, kẻ thù bị trúng Mace cũng nhận sát thương lớn. Khi bạn vung Mace càng cao thì mức độ sát thương lên vật thể càng lớn và ngược lại.

minecraft-1-20-81-pe-apk
Dùng Mace tấn công kẻ thù để tăng cơ hội thắng

Chế tạo Mace cực đơn giản với Heavy Core và Breeze Rod

Bạn muốn chế tạo Mace cực đơn giản, tuy nhiên sẽ khá gian nan khi bạn phải đến Trial Chambers để thu thập nguyên liệu. Bạn sẽ cần có 2 nguyên liệu là Heavy Core và Breeze Rod mới chế tạo thành công một vũ khí cận chiến Mace. Heavy Core là nguyên liệu bạn có thể tìm thấy trong các Vault, còn Breeze Rod là nguyên liệu bạn sẽ nhận được khi đánh thắng Breeze.

minecraft-1-20-81-apk-pe
Chế tạo Mace cực đơn giản với Heavy Core và Breeze Rod

Khám phá Trial Chambers để thu thập vô số tài nguyên

Nếu bạn là người ưa thích khám phá và mạo hiểm, hãy phiêu lưu đến Trial Chambers. Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.81 APK PE, tại đây bạn có thể thu thập rất nhiều tài nguyên khác nhau. Bạn có thể khai thác đồng và Tuff để xây dựng các công trình. Bạn cũng có thể thu thập kho báu từ các Vault chưa được mở khóa. Tại Trial Chambers có nhiều căn phòng và bạn cần di chuyển đến khám phá mọi khu vực. Khi tìm kiếm Vault, bạn cần chú ý đến Breeze nhé!

minecraft-1-20-81-pe-apk-mien-phi
Khám phá Trial Chambers để thu thập vô số tài nguyên

Một số lỗi được sửa trong Minecraft 1.20.81 PE

Bên cạnh tính năng mới, Minecraft 1.20.81 cũng được Mojang sửa các lỗi trong quá trình chơi. Điều này giúp bạn có được cuộc chơi, chuyến phiêu lưu mượt mà nhất. Hiệu suất của game cũng được cải tiến để bạn có thể chơi game tuyệt vời hơn. Camera trong quá trình dịch chuyển tức thời cũng đã được tùy chỉnh để thay đổi góc nhìn phù hợp và nhanh chóng. Ngoài ra còn nhiều thay đổi khác mà bạn cần tự mình trải nghiệm để cảm nhận nhé!

Tải xuống Minecraft 1.20.81 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí

Tạm kết: Minecraft PE 1.20.81 chính là một bản cập nhật hấp dẫn hứa hẹn tạo ra cho bạn thế giới khối tuyệt vời nhất. Vào game và chuẩn bị hành trang để bắt đầu cuộc phiêu lưu, thu thập tài nguyên và sáng tạo theo cách bạn muốn ngay nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

One thought on “Tải Minecraft 1.20.81 APK Chính Thức có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *