minecraft-1-20-80-pe-apk-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.20.80 APK Chính Thức có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 24/04/2024
.
minecraft-1-20-80-pe-apk-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.80 APK

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng

280MB

Ngày cập nhật

23/04/2024

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Mô phỏng

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Minecraft 1.20.80 chính là bản phát hành chính thức mới nhất mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời với những nội dung mới. Bạn có thể nhặt vảy Armadillo để chế tạo áo giáp sói và đem chúng trang bị cho 8 biến thể sói khác nhau khi đã được thuần hóa. Bạn cũng có thể đánh bại Breeze để nhận Wind Charge hoặc chế tạo Mace giúp cuộc chiến với kẻ thù dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tính năng Realms Stories và tìm kiếm bạn bè cũng có cải tiến để bạn có cuộc chơi hấp dẫn nhất. Cùng MODTHOI tìm hiểu kỹ hơn về sự thay đổi qua thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.20.80?

Minecraft 1.20.80 được Mojang phát hành vào ngày 23/04/2024 với nhiều thay đổi ấn tượng. Theo nhiều game thủ đánh giá thì bản cập nhật này có nhiều cải tiến thiên về Armadillo. Ngoài ra cũng có nhiều chức năng khác nhau được sửa đổi để bạn thoải mái phiêu lưu, sáng tạo cùng thế giới khối. Phiên bản này hứa hẹn tạo nên cho bạn cuộc chơi tuyệt vời nhất từ trước đến nay.

Nhặt vảy của Armadillo để chế tạo giáp sói

Armadillo khá thân thiện và chúng chuộc hệ bị động phòng thủ chứ không tấn công. Khi gặp nguy hiểm từ kẻ thù hoặc thấy người chơi chạy lại gần, hay cưỡi ngựa đi về phía chúng, Armadillo sẽ cuộn mình vào bên trong lớp vảy cứng với độ bền cao để bảo vệ bản thân. Thời gian cuộn tròn trong vảy của Armadillo là 40 giây và nếu bạn giết Armadillo có thể thu thập rất nhiều vảy của chúng để chế tạo áo giáp sói. Bạn chỉ có thể mặc bộ giáp sói từ vảy Armadillo cho những con sói đã được thuần hóa.

Quảng cáo

minecraft-1-20-80-pe
Nhặt vảy của Armadillo để chế tạo giáp sói

Sói có 8 biến thể mới và tăng chỉ số sức khỏe, sát thương

Ở bản cập nhật Minecraft 1.20.80 APK chính thức, sói trở nên đa dạng hơn trong thế giới khối khi có đến 8 biến thể. Mỗi quần xã sinh vật sẽ có một loài sói tương ứng bao gồm: Sói Pale, sói Woods, sói Ashen, sói Black, sói Chestnut, sói Rusty, sói Spotted, sói Striped, sói Snowy. Đặc biệt với những con sói đã được bạn thuần hóa thì chúng đã được tùy chỉnh về chỉ số sức khỏe. Hiện tại những con sói này sẽ có điểm máu là 40 tương đương với 20 trái tim và trước đó là 10 trái tim. Bạn có thể phục hồi lượng máu hoặc tăng lượng máu cho sói lên gấp đôi khi cho chúng ăn.

minecraft-1-20-80-apk-pe-chinh-thuc
Sói có 8 biến thể mới và tăng chỉ số sức khỏe, sát thương

Đánh bại Breeze tại Trial Chambers để nhận Wind Charge

Breeze là một trong những sinh vật rất hung dữ mà bạn phải đối chiến với chúng khi khám phá Trial Chambers. Breeze có thể tung ra các đạn gió – Wind Charge khiến các khối nổ tung và các sinh vật nhận sát thương lớn. Khi chiến đấu với loài vật này, bạn hãy hết sức cẩn thận. Khi bạn giết được Breeze thì vũ khí Wind Charge sẽ thuộc về bạn và bạn hoàn toàn có thể sử dụng đạn gió với những trận chiến với kẻ thù khác nhau.

minecraft-1-20-80
Đánh bại Breeze tại Trial Chambers để nhận Wind Charge

Chế tạo vũ khí Mace bằng nguyên liệu thu thập từ Vault

Bên cạnh vũ khí Wind Charge, trong bản phát hành Minecraft 1.20.80 PE còn có vũ khí hạng nặng mới là Mace. Vũ khí này hoàn toàn có thể chế tạo được bằng công thức thủ công từ các nguyên liệu Breeze Rod và Heavy Core. Tuy nhiên, để bạn có thể nhận các nguyên liệu này, bạn cần đến Trial Chambers, di chuyển và khám phá hết các căn phòng tại nơi đây để tìm kiếm Vault chưa mở khóa. Sau khi thấy Vault, bạn cần dùng chìa khóa Trial Key để mở Vault và thu thập các vật phẩm, nguyên liệu giá trị bên trọng cho quá trình chế tạo Mace của bạn.

minecraft-1-20-80-apk-pe
Chế tạo vũ khí Mace bằng nguyên liệu thu thập từ Vault

Cẩn trọng với sự xuất hiện của Bogged khi khám phá Trial Chambers

Bogged hiện tại sẽ xuất hiện ở Trial Chambers, sự xuất hiện của Bogged khiến nơi đầy càng thêm phần nguy hiểm. Nhưng chính sự nguy hiểm này lại cực kỳ kích thích các bạn ưa mạo hiểm khám phá. Bogged được sản sinh bởi khối Trial Spawner giống như Breeze. Bạn có thể đối chiến giết Breeze nhằm nhận vũ khí Wind Charge và sử dụng vũ khí này để đánh bại Bogged trong thời gian ngắn. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng vũ khí hạng nặng Mace để giết Bogged đó nhé!

minecraft-1-20-80-pe-apk
Cẩn trọng với sự xuất hiện của Bogged khi khám phá Trial Chambers

Thêm tính năng mới về Realms Stories cho bạn trải nghiệm thú vị

Bản cập nhật Minecraft 1.20.80 APK còn được Mojang giới thiệu về Realms Stories. Trong Realms Stories có tính năng The Story Feed cho phép các bạn được chia sẻ câu chuyện của mình với các thành viên trên Realm. Hay tính năng The Timeline cho phép bạn biết về sự xuất hiện của những người chơi khác trên Realms Stories của bạn. The Members Tab sẽ hiển thị toàn bộ thành viên trong vương quốc của bạn và tại đây bạn có thể cấp quyền truy cập cho người chơi bất kỳ bạn muốn. Cuối cùng là tính năng Realm Events có 19 sự kiện Realms độc đáo để bạn tự động chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người và nhận đánh giá từ họ.

minecraft-1-20-80-apk-pe-mien-phi
Thêm tính năng mới về Realms Stories cho bạn trải nghiệm thú vị

Tính năng tìm bạn bè để kết nối trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn

Mojang cũng có những cải tiến về tính năng tìm kiếm bạn bè. Các bạn có thể sử dụng danh sách gợi ý để thêm bạn mới, dùng công cụ tìm kiếm để thêm bạn bè theo ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ mã QR hoặc liên kết của mình cho bạn bè nhằm kết bạn nhanh chóng hơn. Với sự thay đổi đa dạng phương thức kết nối bạn bè này, giúp bạn có cuộc chơi tuyệt vời hơn khi tham gia trực tuyến theo thời gian thực.

minecraft-1-20-80-apk
Tính năng tìm bạn bè để kết nối trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn

Tải xuống Minecraft 1.20.80 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí 100%

Tạm kết: Bản phát hành Minecraft PE 1.20.80 APK còn có rất nhiều những thay đổi ấn tượng và thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Bạn còn chờ gì mà không tải xuống bản do MODTHOI cung cấp trong bài viết trên để được trải nghiệm miễn phí chứ. Bạn hãy chơi và chia sẻ cảm nhận cho MODTHOI về những đổi mới của bản cập nhật tuần này nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *