toca-life-world-mod-apk

Tải Toca Life World MOD (Menu, Mở Khoá Tất Cả) v1.91.1 APK

Cập nhật: 17/07/2024
.
toca-life-world-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Toca Life World

Nhà phát hành

Toca Boca

Phiên bản hiện tại

v1.91.1

Dung lượng game

441MB

Hệ điều hành

Android 4.4+

Tính năng MOD

Menu, Mở khóa tất cả, Full nội thất

Giá game

Miễn phí

. Download

Toca Life World là một game giáo dục dành cho trẻ nhỏ để chúng được phát triển nhận thức một cách toàn diện nhất. Trong trò chơi này, trẻ em được tham gia vào nhiều hoạt động và tự do sáng tạo câu chuyện, thế giới của riêng mình. Trẻ em có thể khám phá những trung tâm thương mại sầm uất, hay những công viên vui chơi thú vị,… Game không chỉ phù hợp với trẻ từ 6 đến 12 tuổi mà mọi lứa tuổi đều có thể giải trí nhẹ nhàng với nó.

Thông tin cơ bản về Toca Life World

Toca Life World được phát triển bởi nhà phát hành Toca Boca, game hướng đến nhóm đối tượng người chơi chính là trẻ em. Trong trò chơi này, trẻ em được bước vào một thế giới mô phỏng xinh đẹp và rộng lớn. Bọn trẻ có thể tự do tùy chỉnh nhân vật, đưa các nhân vật tham gia nhiều hoạt động khác nhau. Đích cuối cùng mà nhà phát hành muốn hướng đến qua hoạt động ảo trong trò chơi này chính là tăng cường nhận biết, nhận thức cho trẻ. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những điều thú vị và nội dung chính trong tựa game này cũng MODTHOI nhé!

Game giáo dục mô phỏng cuộc sống cực hay

toca-life-world-apk-mod
Game giáo dục mô phỏng cuộc sống cực hay

Toca Boca MOD APK đưa bạn đến một thế giới mô phỏng rộng lớn với hệ thống nhân vật siêu phong phú và nhiều hoạt động hấp dẫn. Game không chỉ giúp trẻ nhỏ được giải trí mà còn tăng cường nhận thức của bản thân trong quá trình chơi. Trẻ nhỏ được chơi, kết hợp với học sẽ giúp chúng phát triển toàn diện nhất. Game cho phép các bé tương tác tự do với thế giới rộng lớn và tạo nên bất kỳ câu chuyện nào theo cách chúng muốn. Vì vậy, đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời để bố mẹ dành cho các bé có cuộc chơi lành mạnh.

Quảng cáo

Hệ thống nhân vật đa dạng cho phép tùy chỉnh

toca-life-world-apk
Hệ thống nhân vật đa dạng cho phép tùy chỉnh

Trong Toca Boca mở khóa tất cả có tổng cộng 39 nhân vật khác nhau để các bạn mở khóa và đưa vào câu chuyện của mình. Mỗi nhân vật đều có những tạo hình riêng biệt, cùng tính cách khác nhau. Do đó, các bé có thể cùng tương tác và lựa chọn nhân vật thích hợp nhất với hoạt động và sự sáng tạo của mình. Ngoài các nhân vật là con người, trò chơi còn có một bộ sưu tập thú cưng để các bé mở khóa và phát triển sự sinh động cho cuộc chơi của mình.

Trang trí không gian bằng nhiều đồ nội thất khác nhau

toca-life-world-mod-full-noi-that
Trang trí không gian bằng nhiều đồ nội thất khác nhau

Một trong những hoạt động siêu thú vị mà các bé sẽ được trải nghiệm cùng Toca Life World APK chính là trang trí không gian sống của mình. Game cung cấp một loạt các đồ nội thất xinh đẹp để các bé đưa vào ngôi nhà của mình. Hãy tùy chỉnh theo sở thích để thể hiện cá tinh riêng của mình. Bên cạnh đó, cuộc chơi trang trí này còn giúp các bé phát triển khả năng sáng tạo, tư duy thẩm mỹ của bản thân.

Tăng cường nhận biết qua một loạt hoạt động thú vị

toca-life-world-mod
Tăng cường nhận biết qua một loạt hoạt động thú vị

Game không chỉ cho các bé trang trí không gian sống, cuộc vui chưa dừng lại tại đó bởi trẻ em còn được tương tác với nhiều nhân vật để tham gia chuỗi hoạt động thú vị. Các bé có thể tham gia các buổi cắm trại, vui chơi ở công viên với bạn bè, chăm sóc thú cưng, đến trường, đi mua sắm,… Mỗi hoạt động đều cho phép các bé tự do kiểm soát nội dung và hướng câu chuyện diễn ra. Vì vậy mà khả năng nhận thức của các em sẽ được nâng cao hơn từng ngày.

Rất nhiều địa điểm hấp dẫn trong thành phố rộng lớn

toca-life-world
Rất nhiều địa điểm hấp dẫn trong thành phố rộng lớn

Trong Toca Boca MOD mới nhất 2023 có tất cả 8 địa điểm khác nhau để các bé khám phá và phát triển câu chuyện của mình. các bé có thẻ đến trung tâm thương mại, trường học, tiệm làm tóc, khu chung cư, bệnh viện, trường học, công viên,… Mỗi địa điểm sẽ có những hoạt động khác biệt mà các bé nên chọn nhân vật trải nghiệm thích hợp. Tuy nhiên, các địa điểm này sẽ không có sẵn, các bé cần mở khóa từng địa điểm, thêm nhân vật mới để cuộc chơi được thú vị nhất.

Đồ họa chibi siêu dễ thương với màu sắc tươi sáng

toca-life-world-mod-mo-khoa-tat-ca
Đồ họa chibi siêu dễ thương với màu sắc tươi sáng

Với đối tượng người chơi chính mà game hướng đến là trẻ em, nhà phát hành đã tạo dựng thế giới ảo bằng đồ họa chibi siêu dễ thương. Cùng với đó là các màu sắc tươi sáng được kết hợp khiến không gian cuộc chơi trở nên cuốn hút nhất. Hệ thống âm thanh cũng rất phong phú, kích thích càng khiến quá trình chơi mà học của các bạn được hiệu quả hơn.

Phiên bản Toca Life World MOD APK có tính năng gì nổi bật?

  • V1 – MOD Mở khóa tất cả (Mở khóa nhân vật, đồ nội thất, địa điểm, vật phẩm)
  • V2 – MOD Menu, mở khóa ký tự, bản đồ, vật phẩm, tăng tốc độ trò chơi, quà tặng phong phú.

Tải Toca Life World APK MOD (Menu, Mở khoá tất cả, nội thất, tốc độ) mới nhất hiện nay

Toca Life World là một game giáo dục hay nhất dành cho trẻ nhỏ hiện nay. Game cho phép các bạn được giải rí và nâng cao nhận thức, hiểu biết của bản thân hiệu quả nhất. Bằng lối chơi mô phỏng mở, các bé được tự do sáng tạo câu chuyện và phát triển chuỗi các hoạt động theo ý muốn cực đơn giản.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *