tap-tap-run-mod-apk

Tap Tap Run MOD (Vô Hạn Tiền, Max Level, Chạy Nhanh) 1.17.3 APK

Cập nhật: 29/05/2024
.
tap-tap-run-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Tap Tap Run

Nhà phát hành

Newry

Phiên bản hiện tại

v1.17.3

Dung lượng game

86MB

Hệ điều hành

Android 5.1+

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, kim cương, Max Level, chạy nhanh, không QC,…

Giá game

Miễn phí

. Download

Tap Tap Run là một game mô phỏng với lối chơi nhàn rỗi siêu thú vị và cuốn hút trên điện thoại. Bạn sẽ trở thành một cậu thanh niên bình thường, nhưng thông qua sự kiên trì và cố gắng tập luyện bạn sẽ biến thành người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới. Chạy để chinh phục các thử thách và thu thập tiền thưởng hấp dẫn cho bản thân. Chơi game để giải trí nhưng cũng là cách nâng cao tinh thần thể dục, thể thao trong con người bạn.

Thông tin cơ bản về Tap Tap Run

Tap Tap Run của nhà phát hành Newry dù lối chơi chỉ dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên nhưng bạn khi trải nghiệm sẽ thấy sự cuốn hút. Nhiệm vụ chính của bạn là giúp nhân vật trong game chạy bộ để vượt qua các đối thủ, thử thách khác nhau nhằm thu thập tiền thưởng hấp dẫn. Chạy càng nhanh bạn càng kiếm được nhiều tiền và khám phá bộ tính năng cực hấp dẫn trong trò chơi nhàn rỗi này.

Game chạy bộ, chạy càng nhanh càng kiếm nhiều tiền

tap-tap-run-apk-mod
Game chạy bộ, chạy càng nhanh càng kiếm nhiều tiền

Con người ngày càng lười vận động, để kích thích tinh thần tập luyện của các bạn, thì Tap Tap Run quả là sự lựa chọn tuyệt vời. Trong trò chơi này, các bạn sẽ giúp một cậu thanh niên gầy gò, ốm hiểu từng bước rèn luyện để trở thành người chạy nhanh nhất thế giới. Chạy càng nhanh thì lượng tiền bạn thu được càng nhiều, từ đó nhân vật cũng dễ dàng mở khóa các thử thách mới để chinh phục đỉnh vinh quang.

Quảng cáo

Lối chơi nhàn rỗi cực kỳ dễ dàng tiếp cận

tap-tap-run-mod-menu
Lối chơi nhàn rỗi cực kỳ dễ dàng tiếp cận

Chạy bộ ngoài đời khá đơn giản, nhưng lại tốn sức rất lớn, còn khi bạn chạy bộ trong Tap Tap Run MOD APK lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình điện thoại, nhân vật sẽ tự động chạy bằng chính các chỉ số của bản thân. Tuy nhiên, bạn có thể cải thiện tốc độ và kỹ thuật chạy cho nhân vật bằng cách rèn luyện và nâng cấp các chỉ số. Nhờ vậy, các thử thách tốc độ ở phía sau bạn dễ dàng chinh phục và đạt được kết quả cao so với giới hạn trước đó từng đạt được.

Luyện tập chăm chỉ để nâng cao sức chạy và tốc độ chạy

tap-tap-run-mod-vo-han-tien
Luyện tập chăm chỉ để nâng cao sức chạy và tốc độ chạy

Theo cốt truyện mà game xây dựng, nhân vật của bạn là một chàng trai gây gò, ốm yếu với sức khỏe khá kém. Vì vậy anh ta thường xuyên bị bạn bè bắt nạt, để thoát khỏi tình trạng này, anh ta quyết định dùng chính tình yêu với chạy bộ để khẳng định bản thân. Bạn sẽ giúp anh ta kiên trì tập luyện chăm chỉ mỗi ngày để đạt được ước mơ của mình. Khi tập luyện, bạn sẽ cùng nhân vật tham gia chạy trên máy chạy bộ tại phòng tập. Không những nâng cao tốc độ chạy và quãng đường chạy để rèn luyện thể lực và khả năng cho nhân vật.

Tham gia thử thách chạy đua với nhiều đối thủ khác nhau

tap-tap-run-mod-khong-qc
Tham gia thử thách chạy đua với nhiều đối thủ khác nhau

Sau một thời gian tập luyện, đã đến lúc bạn bước vào những cuộc đua với đối thủ thực tế chứ không còn là bản thân nữa. Tap Tap Run thiết lập một loại các thử thách chạy đua cho bạn tham gia chinh phục theo từng cấp độ. Bạn có thể chạy đua với con người, chạy đua với các loài vật,… Càng lên level cao, độ khó càng lớn và đòi hỏi bạn phải có tốc độ chạy nhanh hơn nếu muốn đánh bại kẻ địch và giành chiến thắng.

Tùy chỉnh vận động viên của bạn qua các chỉ số

tap-tap-run-mod-vo-han-kim-cuong
Tùy chỉnh vận động viên của bạn qua các chỉ số

Một trong những cách cực hay để giúp nhân vật của bạn chạy nhanh hơn ở Tap Tap Run MOD chính là tùy chỉnh vận động viên. Game cung cấp cho bạn một danh sách các chỉ số dùng tiền để nâng cấp như: Tốc độ, độ bền, khả năng phục hồi,… Các chỉ số này càng cao thì nhân vật của bạn càng có lợi thế trong những chặng đường chạy dài phía trước. Nhờ vậy, đối thủ của bạn dù là ai, bạn cũng có thể chạy nhanh hơn họ để nhận lấy vị trí số 1, cùng tiền thưởng hấp dẫn nhất.

Chế độ chơi phong phú cho bạn cuộc vui vô tận

tap-tap-run-mod
Chế độ chơi phong phú cho bạn cuộc vui vô tận

Tap Tap Run APK mang đến cho bạn không chỉ một chế độ chơi duy nhất mà là nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn bắt đầu với chế độ cơ bản bằng cuộc chạy bộ vượt chướng ngại vật, thu thập điểm số. Tiếp đó bạn tham gia chế độ chơi có giới hạn thời gian, bạn phải chạy quãng đường cho phép trong thời gian ngắn nhất. Hay trong chế độ thử thách đặc biệt bạn phải đối mặt với một loại những khó khăn và nguy hiểm đòi hỏi kỹ năng chạy và nhảy tốt. Cuối cùng, bạn có thể tham gia đấu trường để chạy đua với người chơi toàn cầu và xác lạp kỷ lục người chạy nhanh nhất thế giới cho bản thân.

Đồ họa hoạt hình nhìn hài hước với âm thanh thú vị

tap-tap-run-apk
Đồ họa hoạt hình nhìn hài hước với âm thanh thú vị

Tap Tap Run dù có đồ họa không quá trau chuốt, nhưng với phong cách thiết kế dạng hoạt hình hài hước sẽ cho bạn cuộc vui thú vị. Không gian game cũng lồng ghép âm thanh ấn tượng tạo nên cảm giác kích thích nhất cho game thủ khi chơi. Nhờ vậy, game càng chơi càng giúp bạn cảm thấy giải trí và vô cùng thoải mái, thư giãn.

Phiên bản MOD APK của Tap Tap Run cung cấp tính năng gì?

MODTHOI cung cấp phiên bản APK + MOD của Tap Tap Run với tính năng sau:

  • V1: MOD Menu, vô hạn tiền, kim cương, EXP (kinh nghiệm)
  • V2: MOD Vô hạn kim cương, không QC, nâng cấp miễn phí (Tiêu kim cương không bị giảm).
  • V3: Max Level, Chạy siêu nhanh

Tải Tap Tap Run MOD APK (Vô hạn tiền, kim cương, EXP, không QC, Chạy nhanh)

Tóm lại, Tap Tap Run là một game nhàn rỗi với nội dung thú vị và lối cơi đơn giản. Game sẽ giúp bạn giải trí vui vẻ đồng thời kích thích ý chí rèn luyện thể thao ở bạn mỗi ngày. Chạy thật nhanh để chinh phục thử thách và nhận về tiền thưởng xứng đáng các bạn nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *