car-parking-multiplayer-mod-apk

Car Parking Multiplayer MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Mở Khoá) 4.8.18.3 APK

Cập nhật: 22/05/2024
.
car-parking-multiplayer-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Car Parking Multiplayer

Nhà phát hành

olzhass

Phiên bản hiện tại

v4.8.18.3

Dung lượng game

797MB

Hệ điều hành

Android 6.0+

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, mở khóa tất cả

Giá game

Miễn phí

. Download

Car Parking Multiplayer là một game đua xe nhưng không khai thác chủ đề tốc độ như nhiều game khác trên thị trường. Trò chơi xây dựng cho bạn thử thách đỗ xe vào đúng các vị trí được yêu cầu. Điều này sẽ khó khăn và đòi hỏi bạn có kỹ thuật, độ chuẩn xác cao để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn sẽ được trải nghiệm đỗ xe với nhiều dòng ô tô khác nhau, thử thách cùng luôn tăng dần độ khó khiến bạn có trải nghiệm vui vẻ nhất. Bạn đã sẵn sàng chinh phục cuộc chơi đầy mẻ mới và cũng đầy thách thức này hay chưa?

Thông tin cơ bản về Car Parking Multiplayer

Car Parking Multiplayer của nhà phát hành olzhass thực sự hấp dẫn với con số hơn 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Bạn sẽ điều khiển những chiếc xe được thiết kế vô cùng chân thực trong game, nhưng không phải để đua tốc độ mà là thực hiện thử thách đỗ xe vào đúng vị trí được yêu cầu. Bạn không chỉ thực hiện thử thách một mình mà còn chơi vào nhiều người chơi nên cuộc chiến càng hấp dẫn và kịch tính hơn.

Nhận thử thách đỗ xe đúng vị trí, bạn đã từng thử?

Car Parking Multiplayer tạo ra cho bạn cuộc chơi khác lạ với các game đua xe khác trên thị trường hiện nay. Nhiệm vụ chính mà bạn nhận được khi bước vào trò chơi này chính là đậu xe vào các vị trí đường yêu cầu. Vì vậy, bạn sẽ phải thông qua hệ thống lái ảo trên màn hình, điều chỉnh sao cho khéo léo giúp chiến ô tô của mình vào đúng chỗ đậu quy định để nhận tiền thưởng. Bạn đã từng chơi tựa game nào như vậy hay chưa? Nếu chưa chắc chắn trò chơi này sẽ khiến bạn có phút giây giải trí ấn tượng trên điện thoại đó nhé!

Quảng cáo

car-parking-multiplayer-mod-vmo-khoa
Nhận nhiệm vụ đỗ xe đúng vị trí

Kỹ năng là yếu tố quyết định để thành bại của thử thách

Nghe nhiệm vụ đậu xe có vẻ đơn giản, nhưng khi bạn bắt tay vào việc thực hiện sẽ nhận thấy được độ khó của trò chơi. Bạn phải điều khiển xem làm sao giúp chúng đậu chuẩn xác vào các vị trí có khoảng rộng rất nhỏ và thường chỉ vừa với chiếc xe của bạn. Nếu kỹ thuật bạn không tốt, bạn sẽ đậu xe ra ngoài vạch hoặc va chạm vào xe khác. Độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ chơi, vì vậy Car Parking Multiplayer đòi hỏi bạn có kỹ thuật tốt nếu muốn vượt qua tất cả.

Hệ thống xe hơi siêu phong phú cho bạn nhiều lựa chọn

car-parking-multiplayer-mod
Hệ thống xe hơi siêu phong phú cho bạn nhiều lựa chọn

Trong Car Parking Multiplayer APK có cả một bộ sưu tập xe đua cho bạn nhiều sự lựa chọn. Có hơn 100 loại xe khác nhau với các giá mở khóa từ cao đến thấp cho bạn sở hữu. Bạn có thể dùng tiền thưởng để mở khóa và điều khiển những chiếc siêu xe từ thương hiệu nổi tiếng như: Ferrari, Mercedes, BMW hay Lamborghini… Xe càng đắt thì khả năng điều khiển càng cân bằng và nhiệm vụ đậu xe vào đúng vị trí của bạn cũng dễ dàng thực hiện hơn đó nhé!

Trải nghiệm các chế độ chơi khác nhau đầy hấp dẫn

Chơi đậu xe mãi chắc chắn bạn cũng sẽ có sự nhàm chán, để hạn chế điều này nhà phát hành game đã tạo ra nhiều chế độ chơi cho bạn trải nghiệm. Hiện Car Parking Multiplayer có tất cả 3 chế độ chơi khác nhau. Ở chế độ Level Mode bạn sẽ chơi nhiệm vụ đậu xe theo cấp độ với độ khó tăng dần và tiền thưởng cũng tăng theo từng level.

car-parking-multiplayer-mod-vo-han-tien
Trải nghiệm các chế độ chơi khác nhau đầy hấp dẫn

Ở chế độ Single Play Mode bạn sẽ thực hiện việc di chuyển trên các bản đồ và nhận nhiệm vụ đậu xe khác nhau để rèn luyện kỹ năng. Còn với chế độ Online Game Mode cho bạn cuộc chiến đậu xe trực tuyến với người chơi khác. Bạn cần đỗ xe nhanh hơn họ và chuẩn xác hơn họ mới có thể giành chiến thắng.

Tùy chỉnh chiếc xe của bạn qua nhiều chi tiết, bộ phận

Bên cạnh việc mở khóa xe đua mới, game còn cung cấp cho bạn một hệ thống độ xe cực phong phú. Car Parking Multiplayer cung cấp một danh sách rất nhiều các chi tiết, bộ phận để bạn thay đổi chiếc xe của mình như: Động cơ, phuộc nhún, hộ số, giảm xóc, bánh xe,…. Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi màu xe, thêm các decal độc đáo để giúp xe của bạn chất nhất và di chuyển dễ dàng hơn trên những thử thách khó phía sau.

car-parking-multiplayer-mod-mo-khoa-all
Tùy chỉnh chiếc xe của bạn qua nhiều chi tiết, bộ phận

Thay đổi trang phục cho tài xe để thể hiện phong cách riêng

Game cung muốn cho bạn thêm trải nghiệm vui vẻ bằng việc dùng tiền để thay đổi Skin trang phục cho nhân vật tài xế. Bạn có thể tạo ra một tài xế mang phong cách riêng của mình bằng việc tùy chỉnh quần áo, giày dép, gương mặt, phụ kiện đi kèm cho họ. Sự thay đổi này chỉ giúp bạn thêm phần hứng thú với cuộc chơi và không hề làm ảnh hưởng đến chiến thắng trong game.

Đồ họa 3D chân thực, cùng âm thanh sống động và ấn tượng

car-parking-multiplayer-apk
Đồ họa 3D chân thực, cùng âm thanh sống động và ấn tượng

Car Parking Multiplayer sẽ khiến bạn choáng ngợp bởi đồ họa 3D được thiết siêu chân thực. Từ hình ảnh những chiếc xe đua, đường đua, thử thách, nhân vật cho đến bối cảnh, tất cả đều khiến bạn như đang chơi lái xe ảo mà thực ngay trên điện thoại của mình. Kết hợp thêm bộ âm thanh sống động càng kích thích thú vui lái xe của bạn đó nhé!

Tính năng MOD của Car Parking Multiplayer APK Mới Nhất?

  • Vô hạn tiền (Tiền tăng khi sử dụng)
  • Mở khóa tất cả

Tải Car Parking Multiplayer MOD APK (Vô hạn tiền, mở khóa tất cả) miễn phí

Car Parking Multiplayer không có nhiệm vụ đua xe tốc độ kịch tính nhưng thử thách đậu xe cũng vô cùng thú vị và đầy thách thức với kỹ năng lái xe của bạn. Hãy thể hiện những mặt tốt nhất mà bạn có để chinh phục các nhiệm vụ đậu xe khác nhau mà trò chơi đưa ra nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *