one-piece-bounty-rush-mod-apk

One Piece Bounty Rush MOD (Vô Hạn Tiền/Kim Cương, Nhân Vật) 72000 APK

Cập nhật: 16/04/2024
.
one-piece-bounty-rush-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

ONE PIECE Bounty Rush

Nhà phát hành

Bandai Namco Entertainment Inc.

Phiên bản hiện tại

v72000

Dung lượng game

133MB

Hệ điều hành

Android 5.1+

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, kim cương, Full nhân vật

Giá game

Miễn phí

. Download

Giới thiệu về One Piece Bounty Rush

One Piece Bounty Rush là một trò chơi khai thác nội dung về chủ đề cướp biển truy tìm kho báu cực hay. Game đưa bạn vào đấu trường hành động với bối cảnh 3D anime vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ được đồng hành cùng Luffy và nhiều nhân vật hải tặc quen thuộc trong bộ truyện One Piece. Bạn đã sẵn sàng tham gia trận chiến giao đấu PvP 4vs4 đầy hấp dẫn trong trò chơi hay chưa?

one-piece-bounty-rush-mod-vo-han-tien
ONE PIECE Bounty Rush MOD vô hạn tiền

Tham gia cuộc chiến 4vs4 cùng nhiều người chơi

One Piece Bounty Rush sẽ đưa bạn vào cuộc chơi hành động giao đấu nhóm 4vs4 cực hấp dẫn. Bạn sẽ lập đội hải tặc của riêng mình để chiến đấu với đội hải tặc của người chơi khác. Mục tiêu của các đội chính là cố gắng giành chiến thắng nhằm thu về kho báu giá trị nhất.

one-piece-bounty-rush-mod
Tham gia cuộc chiến 4vs4 cùng nhiều người chơi

Game triển khai nội dung xoay quanh câu chuyện về anh chàng cướp biển Luffy và băng đảng cướp biển Mũ Rơm của mình. Trong hành trình phiêu lưu triển khai theo đúng nội dung giống bộ truyện One Piece nổi tiếng, bạn sẽ được giao đấu theo thời gian thực. Với chiến thắng của mình, bạn và đồng đội sẽ nhận về được tiền vàng Berry, cùng kho báu siêu hấp dẫn.

Quảng cáo

Hệ thống nhân vật phong phú giúp tạo đội dễ dàng

One Piece Bounty Rush MOD sẽ cho phép bạn gặp lại rất nhiều các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện tranh. Toàn bộ các nhân vật này đều có tạo hình tương tự với hình ảnh anime vô cùng dễ thương. Bạn có thể lập một đội các anh hùng cướp biển với nhiều cái tên quen thuộc như: Luffy, Zolo, Nami, Chopper, Robin, Brook,…

Bạn cần có những tính toán kỹ lưỡng để lựa chọn các nhân vật phù hợp với đội cướp biển của mình. Điều bạn cần chính là tạo ra một đội cướp biển mạnh nhất có thể đánh thắng mọi đối thủ. Càng chơi, càng tham gia các cuộc chiến bạn càng thu thập và mở khóa được nhiều nhân vật hơn nữa.

one-piece-bounty-rush-mod-full-nhan-vat
Hệ thống nhân vật phong phú giúp tạo đội dễ dàng

Lên cấp cho nhân vật và mở khóa kỹ năng mới

Bên cạnh việc chiêu mộ thêm các nhân vật mới vào đội hình cướp biển của mình, ONE PIECE Bounty Rush APK MOD còn cho phép bạn lên cấp cho nhân vật hiện tại đang sở hữu. Từ chiến lược lựa chọn nhân vật phù hợp nhất cho đội, bạn sẽ cần tiếp tục phát triển bằng cách nâng cấp cho các nhân vật này.

Khi lên cấp độ cao hơn, các nhân vật trong đội hình cướp biển của bạn sẽ mạnh lên. Bạn cũng cần phải mở khóa thêm kỹ năng chiến đấu mới cho họ. Bạn cần thông qua các trận liên minh và đánh solo để giúp các chiến binh cướp biển của mình lên cấp thật nhanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng huy chương nhận được để đổi trang bị, trang phục ấn tượng nhất cho nhân vật của mình.

Mỗi trận chiến là một địa điểm khác nhau

one-piece-bounty-rush-mod-menu
Mỗi trận chiến là một địa điểm khác nhau

Khi bạn tham gia chiến đấu trong ONE PIECE Bounty Rush MOD, bạn sẽ bước vào đấu trường được mô phỏng lại đúng như trong truyện One Piece nổi tiếng. Bạn sẽ chiến đấu ở nhà hàng Baratie, chiến đấu ở vùng biển, chiến đấu ở vương quốc sa mạc Alabasta,.. còn rất nhiều các địa điểm khác được thiết kế cực kỳ ấn tượng.

Không những vậy, mỗi trận chiến còn cho bạn nhân vật những vật phẩm khác nhau. Nếu bạn có thể sở hữu những vật phẩm này, bạn sẽ luôn chiếm được thế thượng phong trước đối thủ của mình. Nhờ vậy mà bạn dễ dàng giành chiến thắng và sớm trở thành một cướp biển giỏi nhất.

Đa dạng chế độ chơi siêu cuốn và cực kích thích

ONE PIECE Bounty Rush MOD APK không chỉ có một chế độ chơi mà được nhà phát triển tạo ra nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chơi ở chế độ Solo 1vs1 đầy khốc liệt, bạn cũng có thể chiến đấu ở chế độ sinh tồn với 100 hải tặc khác nhau đến từ mọi nơi trên thế giới.

Chưa hết đâu, bạn cũng có thể chơi với chế độ đấu đội 4vs4 cực hấp dẫn. Ngoài ra, bạn còn có thể chơi ở chế độ Co-op để lập nhóm hải tặc với bạn bè. Cùng bạn bè thực hiện nhiệm vụ và đánh bại các phe đối thủ thành công. Dù chơi ở chế độ nào thì bạn cũng sẽ nhận về những cảm giác tuyệt vời nhất bởi các trận đấu cực hoành tráng.

one-piece-bounty-rush-mod
Đa dạng chế độ chơi siêu cuốn và cực kích thích

Bạn đã sẵn sàng trong vai trò một cướp biển truy tìm kho báu hay chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy tải game ONE PIECE Bounty Rush MOD APK về chơi và bắt đầu hành trình lập nhóm hải tặc, cùng nhau chinh phục những kho báu giá trị nhất bạn nhé! Hãy trải nghiệm vũ trụ One Piece theo phong cách trò chơi siêu ấn tượng trên điện thoại của bạn.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *