space-shooter-mod-apk

Space Shooter MOD (Vô hạn tiền, tài nguyên, VIP, Online) 1.800 APK

Cập nhật: 19/06/2024
.
space-shooter-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Space Shooter

Nhà phát hành

1SOFT

Phiên bản mới nhất

v1.800

Dung lượng game

453MB

Hệ điều hành

Android 5.1+

Thể loại game

Hành động

Tính năng MOD

Menu, vô hạn tiền, đá quý, mở khóa, VIP, chơi Online PvP,…

Giá game

Miễn phí

. Download

Space Shooter là một game bắn tàu không gian ngoài ngân hà cực hấp dẫn. Bạn sẽ trở thành một phi cơ, điều khiển tàu chiến bắn đạn để tiêu diệt quái vật ngoài vũ trụ để bảo vệ dải ngân hà. Với lối chơi cổ điển, cùng đồ họa siêu sắc nét và hiệu ứng cực sống động bạn sẽ có cuộc chiến bắn súng cực hấp dẫn. Game còn cho phép bạn chiến đấu với nhiều quái vật Boss và thậm chí là tham gia chiến đấu PvP cực khốc liệt.

Thông tin cơ bản về Space Shooter

Space Shooter: Galaxy Attack được phát triển bởi 1SOFT hiện tại có sẵn trên Google Play với giá tải xuống là 11,500đ. Thay vì bỏ tiền tải xuống, bạn vẫn có thể chơi game với một loại lợi thế nhờ phiên bản Space Shooter được MODTHOI cung cấp. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình chiến đấu ngoài ngân hà đầy khốc liệt và kịch tính với trò chơi bắn tàu không gian này chưa?

Tham gia cuộc chiến bắn tàu không gian ngoài ngân hà

Space Shooter đưa bạn vào không gian chiến đấu ở giải ngân hà rộng lớn và vô cùng xinh đẹp. Tại đây bạn là một phi cơ trong đội quân NASA của chính phủ sẽ phải chiến đấu với quái vật ngoài vũ trụ để bảo vệ trái đất và các hành tinh. Cuộc chiến này sẽ vô cùng nguy hiểm và bạn phải khéo léo để tiêu diệt mọi kẻ địch để nhận về những phần thưởng giá trị nhất.

Quảng cáo

space-shooter-mod
Tham gia cuộc chiến bắn tàu không gian ngoài ngân hà

Lối chơi bắn phi thuyền cổ điển, dễ chơi, dễ nghiện

Space Shooter vẫn giữ nguyên lối chơi bắn phi thuyền huyền thoại. Chiến cơ của bạn sẽ tự động bắn đạn và bạn phải di chuyển sang phải hoặc trái khéo léo để né đạn của địch và hạ gục chúng thành công. Lối chơi chỉ có vậy nên các bạn cực kỳ dễ chơi, nhưng hệ thống thử thách phong phú với độ khó tăng dần khiến bạn dễ nghiện. Càng chơi bạn sẽ càng muốn phi cơ của mình mạnh mẽ hơn để tạo ra những cuộc tấn công khủng khiếp về phía kẻ địch.

Hệ thống cấp độ phong phú với nhiều kẻ địch nguy hiểm

space-shooter-mod-mo-khoa
Hệ thống cấp độ phong phú với nhiều kẻ địch nguy hiểm

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt quái vật vũ trụ để bảo vệ dải ngân hà, bảo vệ trái đất không cho chúng xâm lược. Game Space Shooter thiết kế một hệ thống cấp độ siêu phong phú với độ khó tăng dần cho bạn chinh phục. Mỗi cấp độ bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù khác nhau. Chúng có ngoại hình và khả năng chiến đấu khác biệt, đặc biệt cuối mỗi cấp độ bạn sẽ đối diện với một Boss khổng lồ. Bạn phải hạ được con Boss này mới hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa được cấp độ cao hơn.

Mở khóa tàu chiến chiến mới hoặc nâng cấp tàu hiện tại

Trước kẻ thù mạnh và khó lường ở các thử thách phía trước, Space Shooter cho phép bạn mở khóa các loại tàu chiến mới. Có rất nhiều các loại chiến cơ với thiết kế đẹp mặt để bạn mở khóa. Tùy thuộc vào số tiền bạn có, bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp và tốt nhất. Bên cạnh đó, game cũng cho phép bạn nâng cấp tàu chiến của mình, trang bị thêm các loại vũ khí mạnh mẽ để tấn công kẻ địch hiệu quả hơn.

space-shooter-mod-menu
Mở khóa tàu chiến chiến mới hoặc nâng cấp tàu hiện tại

Trang bị thêm phi cơ mini hỗ trợ chiến đấu 2 bên cánh

Ngoài thêm vũ khí cho chiến cơ, bạn còn có thể dùng tiền để thêm các trợ thủ hỗ trợ chiến đấu. Bạn sẽ thêm phi cơ mini hỗ trợ bạn chiến đấu ở cánh phải và cánh trái của chiến cơ chính. Điều này không chỉ giúp bạn có thêm sức mạnh mà còn tăng khả năng tiêu diệt địch. Đặc biệt là tăng sức mạnh tấn công với những con Boss vừa lớn và khó giết.

Tham gia chế độ bắn tàu PvP đầy mới lạ và kịch tính

space-shooter-mod-da-quy
Tham gia chế độ bắn tàu PvP đầy mới lạ và kịch tính

Space Shooter không chỉ cho bạn cuộc chiến bắn tàu không gian ngoại tuyến, các bạn còn có thể tham gia chế độ bắn tàu PvP trực tuyến đầy mới lạ. Ở chế độ này bạn sẽ tham gia cuộc chiến bắn tàu cùng với bạn bè, tập hợp cùng họ để tạo nên một biệt đội mạnh mẽ tấn công những kẻ địch nguy hiểm nhất giải ngân hàng. Giành chiến thắng bạn sẽ được ghi danh vào bảng xếp hạng toàn cầu. Bạn cần thể hiện kỹ năng tốt nhất của mình để có thể đứng đầu bảng xếp hạng này nhé!

Đồ họa 2D với hiệu ứng cực kỳ sống động và hoành tráng

Space Shooter chỉ dùng đồ họa 2D khá đơn giản, nhưng nhà phát hành lại tập trung vào phần hiệu ứng. Những pha tấn công của phi cơ bạn điều khiển, những cú đạn được kẻ địch bắn ra, tất cả đều phát sáng và cực kỳ đẹp mắt. Kết hợp thêm phần âm thanh sống động khiến cuộc chiến không gian hoành tráng, kịch tích và thực sự rất kích thích với các game thủ.

space-shooter-mod-tien
Đồ họa 2D với hiệu ứng cực kỳ sống động và hoành tráng

Tính năng MOD của Space Shooter APK Mới nhất gì đặc biệt?

  • V1: MOD Menu, bất tử, sát thương cao
  • V2: MOD Vô hạn tiền
  • V3: MOD Menu, sát thương cao, bất tử, VIP tối đa, thưởng VIP vô hạn, vô hạn tiền, tài nguyên.

Tải Space Shooter MOD APK (vô hạn tiền, tài nguyên, VIP, online) mới nhất cho Android

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu bằng phi cơ mạnh mẽ của mình để bảo vệ hòa bình cho dải ngân hà hay chưa? Tải game Space Shooter về chơi và bạn hãy điều khiển chiến cơ chiến đấu tiêu diệt bọn quái vật không gian nguy hiểm nhé! Càng chơi bạn sẽ càng bị cuốn và có được những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *