my-talking-tom-2-mod-apk

Tải My Talking Tom 2 MOD (Vô Hạn Tiền & Sao) 4.6.0.7987 APK

Cập nhật: 12/04/2024
.
my-talking-tom-2-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

My Talking Tom 2

Nhà phát hành

Outfit7 Limited

Dung lượng game

151MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, sao

Giá game

Miễn phí

. Download

Sau thành công của My Talking Tom, nhà phát hành Outfit7 Limited đã cho ra phiên bản My Talking Tom 2 nâng cao hơn. Nhiệm vụ của bạn vẫn là nuôi và chăm sóc thú cưng ảo, nhưng sẽ có nhiều hoạt động và nội dung thú vị hơn trước rất nhiều. Sức hút của phiên bản này còn hấp dẫn hơn phiên bản trước rất nhiều, minh chứng rõ nhất là game có hơn 500 triệu lượt tải xuống trên Google Play.

Thông tin về tựa game My Talking Tom 2

My Talking Tom 2 trở lại với siêu sao thú cưng ảo hấp dẫn hơn phiên bản trước rất nhiều. Bạn vẫn sẽ thực hiện một loạt các hoạt động chăm sóc mèo Tom, nhưng thêm vào đó bạn sẽ được giải trí và vui vẻ nhiều hơn cùng Tom. Bộ sưu tập trang phục lớn hơn, vật dụng trong nhà cũng đa dạng hơn, đồ họa chất lượng cao hơn, và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Tải ngay phiên bản MOD APK (Vô hạn tiền, sao) của My Talking Tom 2 sẽ cho bạn cuộc chơi hoàn hảo nhất.

Tiếp tục cuộc chơi chăm sóc mèo Tom nhưng nâng cấp hơn

Bắt đầu vào game My Talking Tom 2, một quả khinh khí cầu bay đến nhà của bạn và mang đến cho bạn món quà đặc biệt chính là mèo Tom. Sự xuất hiện của mèo Tom sẽ là khởi đầu cho chuỗi ngày chăm sóc thú cưng ảo trên điện thoại của bạn. Phần 2 này có đồ họa đẹp và chất lượng hiển thị cũng cao hơn phần đầu. Mèo Tom cũng sẽ tương tác nhiều hơn với bạn nên cuộc chơi chăm thú cưng ảo trở nên thú vị và vui vẻ hơn rất nhiều.

Quảng cáo

my-talking-tom-2-mod-apk-mien-phi
Tiếp tục cuộc chơi chăm sóc mèo Tom nhưng nâng cấp hơn

Bạn sẽ cùng mèo Tom tham gia nhiều hoạt động vui vẻ hơn

Cùng mèo Tom của bạn trong My Talking Tom 2 tham gia một loạt các hoạt động vui vẻ như: Giúp mèo Tom học thêm các kỹ năng mới, thử các món ăn hấp dẫn hơn, đi vệ sinh trong nhà vệ sinh hiện đại, tắm rửa, thay quần áo với bộ sưu tập khổng lồ, trang trí nội thất ấn tượng,… Tất cả các hoạt động đều được mở rộng hơn với nhiều nội dung mới được cập nhật cho bạn cuộc chơi tuyệt nhất. Vì vậy, bạn càng có nhiều tiền thì càng giúp mèo Tom được khám phá những nội dung hay nhất trong trò chơi.

Cùng mèo Tom du lịch nhiều nơi với các máy bay mới được thêm

my-talking-tom-2-apk-mod
Cùng mèo Tom du lịch nhiều nơi với các máy bay mới được thêm

Một loạt các tính năng mới được My Talking Tom 2 APK đưa vào trò chơi. Đặc biệt bạn cũng có thể cùng mèo Tom đi du lịch nhiều nơi để khám phá những vùng đất mới. Nhà phát hành đã tạo ra nhiều chuyến bay đến nhiều địa điểm để bạn phiêu lưu. Hành trình này sẽ giúp bạn và mèo Tom được ngắm nhìn thế giới xinh đẹp, đồng thời thu thập nhiều kho báu giá trị tại các điểm đến.

Trang trí phòng ngủ với nhiều vật phẩm, đồ nội thất khác nhau

Với các vật phẩm độc đáo bạn thu thập được từ hành trình du lịch, bạn hãy đem chúng vào mục đích trang trí phòng ngủ. Ngoài ra, trong cửa hàng nhà phát hành cũng cập nhật nhiều món đồ nội thất ấn tượng cho bạn mở khóa. Bạn hãy dùng tiền để mua về những món nội thất khác nhau để tăng độ xinh đẹp và tiện nghi cho phòng ngủ và nhiều căn phòng khác của mèo Tom nhé!

Mèo Tom là thú cưng của bạn nhưng Tom cũng có thú cưng của mình

my-talking-tom-2-mod
Mèo Tom là thú cưng của bạn nhưng Tom cũng có thú cưng của mình

Mèo Tom là thú cưng mà bạn phải chăm sóc trong cuộc chơi này, nhưng bạn có biết rằng với phiên bản My Talking Tom 2, Tom cũng có thú cưng của riêng mình. Game đã cấp nhật đến 4 loại Pet cực yêu để đồng hàng cùng mèo Tom của bạn. Khi đó, mèo Tom không chỉ còn được trải nghiệm sự chăm sóc mà còn phải thực hiện nhiệm vụ chăm sóc thú cưng của mình giống bạn. Điều này chắc chắn sẽ nhân đôi niềm vui của bạn khi chơi và giải trí cùng game.

Thêm chuỗi minigame mới hấp dẫn và ấn tượng hơn rất nhiều

Minigame chính là một cách để bạn có thể nhiều cuộc vui giải trí, cũng là cách để bạn kiếm thêm tiền đồng hàng cùng mèo Tom. Đặc biệt, với phiên bản My Talking Tom 2 APK này, chuỗi minigame được cập nhật thêm nhiều trò chơi mới hấp dẫn hơn. Bạn có thể tham gia nhiều trò khác nhau như: Rắn săn mồi, bắn cung, xếp bóng, chạy đua, ghép nối,…. Mỗi trò chơi sẽ có mức tiền thưởng khác nhau để bạn trải nghiệm và thu thập tăng tiền mua sắm cho Tom.

Nhận những phần quà hấp dẫn từ những quả bóng bay lơ lửng

my-talking-tom-2-mod-vo-han-sao
Nhận những phần quà hấp dẫn từ những quả bóng bay lơ lửng

Một điều đặc biệt trong My Talking Tom 2 chính là những quà bóng bay. Khi bạn nhấn vào chúng, chúng sẽ nổ và gửi tặng đến bạn những phần quà bí ẩn. Nếu như món quà đầu tiên khi mới vào game là mèo Tom, thì sau này những phần quà bạn nhận được là vàng, thẻ và nhiều vật phẩm hữu ích khác. Bạn hãy nhận lấy chúng để hỗ trợ cuộc chơi của mèo Tom tốt nhất và có cuộc chơi thật vui vẻ nhé!

Tính năng MOD của My Talking Tom 2 APK

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Vô hạn sao

Tải My Talking Tom 2 MOD APK (Vô hạn tiền & sao) miễn phí cho Android

My Talking Tom 2 là game nuôi thú ảo với lối chơi vẫn vậy nhưng nội dung được phát triển nhiều khía cạnh mới hấp dẫn hơn. Đồ họa, âm thanh cũng hấp dẫn và cao cấp hơn phiên bản trước rất nhiều. Bạn không chỉ chơi một mình mà còn có thể rủ bạn bè của mình cùng tham gia để cuộc chơi càng thú vị hơn.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *