minecraft-1-21-1-apk-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.21.1 APK Chính Thức có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 21/06/2024
.
minecraft-1-21-1-apk-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản game

Minecraft 1.21.1 APK

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng game

280MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Mô phỏng

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Tải xuống bản cập nhật chính thức Minecraft 1.21.1 được MODTHOI cung cấp miễn phí trong bài viết này sẽ cho bạn trải nghiệm siêu tuyệt vời trong thế giới khối. Ở lần cập nhật này, các bạn ưa thích thám hiểm hầm ngục Trial Chambers sẽ có hành trình phiêu lưu thú vị hơn, nhờ nhiều tính năng mới được cập nhật. Bạn có thể khám phá công trình bí ẩn này để thu thập kho báu, chiến đấu với các quái vật hung dữ và khai thác nhiều tài nguyên giá trị phục vụ xây dựng và sáng tạo của bản thân.

Có gì mới trong bản phát hành chính thức của Minecraft 1.21.1?

Bản cập nhật Minecraft 1.21.1 sẽ cho bạn cuộc phiêu lưu trong Trial Chambers trở nên thú vị hơn với nhiều cải tiến và tính năng mới được cập nhật. Khi khám phá Trial Chambers, bạn không chỉ cẩn thận với quái vật, mà còn cực kỳ hứng thú với nhiều cách để nhận vật phẩm và tài nguyên. Game cũng đã cải thiện hiệu suất chơi giúp bạn có cuộc chơi tuyệt vời nhất cùng với thế giới khối rộng mở này.

Thám hiểm hầm ngục Trial Chambers đầy bí ẩn và nguy hiểm

Trial Chambers là hầm ngục đáng thám hiểm nhất với game thủ khi chơi bản Minecraft 1.21.1. Nhà phát hành đã có nhiều cải tiến và cập nhật cho khu vực đầy bí ẩn này, khám phá chi tiết về các thay đổi qua thông tin được MODTHOI hé lộ dưới đây:

Quảng cáo

Nhận Wind Charge tiêu diệt thành công quái vật Breeze

Wind Charge là một vũ khí vô cùng mạnh mẽ được quái vật Breeze sử dụng để tấn công kẻ thù. Wind Charge là vũ khí với sức mạnh của gió, khi Breeze sử dụng Wind Charge sẽ tạo ra đạn gió làm các khối nổ tung và nhiều vật thể bị cuốn bay. Vì vậy bạn cần đặc biệt cẩn thận khi gặp quái vật Breeze tại Trial Chambers trong quá trình thám hiểm.

minecraft-1-21-1-pe-apk-chinh-thuc
Nhận Wind Charge tiêu diệt thành công quái vật Breeze

Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí và trang bị để có thể đánh bại Breeze. Khi quái vật này chết dưới sự tấn công của bạn, chúng sẽ rơi ra vũ khí Wind Charge. Điều này đồng nghĩa với việc vũ khí Wind Charge sẽ thuộc về bạn. Bạn có thể tận dụng sức mạnh của Wind Charge để tấn công các kẻ thù. Một điểm đặc biệt là dùng Wind Charge bạn cũng có thể di chuyển nhanh hơn trong thế giới khối.

Mở khóa Ominous Vault để nhận vật phẩm siêu nhiều và giá trị

Ominous Vault là một rương kho báu đặc biệt với rất nhiều vật phẩm bên trọng. Khi bạn thám hiểm Trial Chambers ở phiên bản Minecraft 1.21.1 PE APK, bạn có thể tìm thấy khối Ominous Vault trong một căn phòng bất kỳ. Tuy nhiên bạn phải tìm kiếm chìa khóa đặc biệt để mở Ominous Vault thành công. Khi mở Ominous Vault, các bạn ngoài nhận được tiền vàng, còn nhận được nhiều vật phẩm giá trị, đặc biệt bạn có thể nhận cả Heavy Core.

minecraft-1-21-1-pe
Mở khóa Ominous Vault để nhận vật phẩm siêu nhiều và giá trị

Chế tạo vũ khí Mace để tiêu diệt Bogged và nhiều quái vật khác

Heavy Core là một nguyên liệu quan trọng để bạn kết hợp cùng với Breeze Rod nhằm tạo ra vũ khí cận chiến Mace. Mace có khả năng tạo sát thương lớn khiến bạn dễ dàng tiêu diệt nhiều loại quái vật. Bạn có thể dùng Mace để tiêu diệt Bogged và nhiều loài sinh vật nguy hiểm khác trong hành trình thám hiểm của mình. Bạn cũng có thể dùng Mace để tham gia chế độ Hardcore và sinh tồn dễ dàng hơn.

minecraft-1-21-1-pe-apk
Chế tạo vũ khí Mace để tiêu diệt Bogged và nhiều quái vật khác

Thử nghiệm kỹ năng sinh tồn của chính bạn trong chế độ Hardcore

Với bản cập nhật Minecraft 1.21.1 APK PE, các bạn sẽ có hành trình thám hiểm siêu khó và cực kỳ thách thức với chế độ Hardcore. Chế độ này chỉ dành cho những người chơi nào muốn thử nghiệm về kỹ năng sinh tồn của bản thân. Để trải nghiệm, bạn cần vào cài đặt và kích hoạt chế độ Hardcore. Khi bước vào thế giới ở chế độ Hardcore, bạn cần tránh sát thương tối đa, cố gắng tìm mọi cách để duy trì sự sống. Bạn sẽ không thể hồi sinh nếu chết trong chế độ này, theo đó khi chết thì cuộc chơi của bạn cùng dừng lại.

minecraft-1-21-1-apk
Thử nghiệm kỹ năng sinh tồn của chính bạn trong chế độ Hardcore

Những tính năng khác được sửa lỗi trong Minecraft 1.21.1

Mojang không chỉ cập nhật tính năng mới mà còn sửa một số lỗi cho bản phát hành Minecraft 1.21.1 PE APK chính thức như:

  • Các bạn có thể xem lịch sử của Realms mà không cần phải khởi động lại thế giới. Lỗi khởi động lại với người chơi mới cài Minecraft đã được khắc phục thành công giúp các bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Lỗi treo máy khi các bạn chơi ở chế độ chia đôi màn hình để nhiều người cùng tham gia trên PS4 cũng đã được khắc phục. Nhờ vậy mà phút giây bạn thư giãn cùng game với bạn bè chắc chắn sẽ hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều.

Tải về Minecraft 1.21.1 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí 100%

Tạm kết: Như vậy, bài viết trên MODTHOI đã cung cấp thông tin để giúp các bạn hiểu rõ hơn về bản phát hành Minecraft 1.21.1 PE APK tuần này. Các bạn tải game xuống và cài đặt miễn phí lên điện thoại để trải nghiệm ngay các tính năng ấn tượng này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất!!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *