minecraft-1-21-0-pe-apk-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.21.0 APK Chính Thức có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 14/06/2024
.
minecraft-1-21-0-pe-apk-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Minecraft 1.21.0

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng

270MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Mô phỏng

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Mojang luôn cố gắng cập nhật những nội dung mới nhằm tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn trong thế giới khối. Với bản phát hành chính thức Minecraft 1.21.0 ra mắt ngày 13/06/2024, sau một loạt các thử nghiệm, Mojang đã đưa rất nhiều tính năng trở thành chính thức. Các bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin được MODTHOI chia sẻ trong bài viết này.

Có gì mới trong bản phát hành chính thức Minecraft 1.21.0?

Minecraft 1.21.0 là bản phát hành trình thức sẽ mang đến cho bạn cuộc thám hiểm cực hấp dẫn tại hầm ngục Trial Chambers. Tại đây bạn sẽ đối mặt với nhiều quái vật mới cực hung dữ, bạn cũng có thể sử dụng vũ khí Mace để chiến đấu với các mối nguy hiểm. Bạn cũng có thể gặp và khai thác nhiều khối mới và siêu siêu nhiều nội dung hấp dẫn khác được thêm vào trò chơi. Khám phá chi tiết qua thông tin được MODTHOI cung cấp dưới đây:

Thêm cấu trúc hầm ngục mới

Thế giới khối bản Minecraft 1.21.0 APK đã được cập nhật thêm một cấu trúc hầm ngục mới – đó chính là Trial Chambers. Hầm ngục này nằm sâu dưới lòng đất với cấu trúc cực hoành tráng với nhiều phòng. Tại Trial Chambers bạn có thể khai thác nhiều loại tài nguyên, thu thập nhiều vật phẩm, gặp nhiều sinh vật nguy hiểm và phải chiến đấu với chúng để sinh tồn.

Quảng cáo

minecraft-1-21-0
Thêm cấu trúc hầm ngục mới

Đã thêm các Mob mới

Nhà phát hành Mojang đã thêm 2 loại Mob mới vào bản phát hành Minecraft 1.21.0 chính là Breeze và Bogged, trong đó:

minecraft-1-21-0-apk-pe
Đã thêm các Mob mới
 • Breeze: Breeze là một loài chim sử dụng vũ khí tấn công bằng quả cầu khí có khả năng phá hủy lớn. Khi bạn đánh bại Breeze sẽ nhận được vũ khí Wind Charged (Đạn gió) với khả năng chiến đấu mạnh hơn cả Breeze gốc.
 • Bogged: Bogged là một sinh vật biến thể của Skeleton với bộ rêu bám trên mình. Sinh vật này nguy hiểm bởi chúng sử dụng mũi tên độc tấn công kẻ thù. Bạn có thể dùng đạn gió của Breeze để đối chiến với Bogged đó nhé!

Thêm vũ khí Mace mới

Mace là vũ khí chùy với mức sát thương cao hay thấp phụ thuộc vào độ cao khi bạn đánh xuống. Mace là vũ khí cận chiến mạnh nhất hiện nay trong Minecraft PE 1.21.0. Các bạn có thể chế tạo vũ khí này bằng 2 vật liệu chính là Heavy Core và Breeze Rod. Cả 2 vật liệu này đều có trong Trial Chambers và bạn cần phiêu lưu để thu thập chúng. Khi sở hứu 2 vật phẩm Heavy Core và Breeze Rod, bạn có thể dùng Crafter để tự động chế tạo vũ khí Mace.

minecraft-1-21-0-apk
Thêm vũ khí Mace mới

Thêm một loạt khối mới

Với bản phát hành mới nhất Minecraft 1.21.0 APK chính thức, Mojang đã thêm rất nhiều các khối mới, nổi bật nhất phải nhắc đến các khối như:

minecraft-1-21-0-pe
Thêm một loạt khối mới
 • Crafter: Khối Crafter có khả năng tự động hóa quá trình chế tạo ra các vật phẩm. Nhờ vậy mà bạn không tốn thời gian chế tạo cùng với bàn rèn như truyền thống nữa.
 • Trial Spawner: Khối này sẽ sản sinh ra các sinh vật hung dữ và nguy hiểm ở khu vực Trial Chambers. Tùy vào số lượng người chơi có trong Hầm ngục, Trial Spawner sẽ tạo ra số lượng sinh vật tương ứng để các bạn chiến đấu với chúng.
 • Ominous Trial Spawner: Khối này là một biến thể của Trial Spawner với khả năng sản sinh ra các sinh vật có trang bị giáp. Khi đánh bại quái vật có giáp bạn sẽ nhận được bộ giáp mà chúng rơi xuống.
 • Vault và Ominous Vault: Vault là một hòm chứa rất nhiều vật phẩm giá trị, kho báu cổ đại. cả Vault và Ominous Vault đều cần phải có chìa khóa để mở. Mỗi chiếc hòm này chỉ được mở khóa một lần duy nhất, vì vậy bạn cần tìm những hòm chưa mở mới có thể nhận được các vật phẩm, tiền vàng giá trị bên trong.
 • Đồng và Tuff: Cấu trúc của hầm ngục Trial Chambers được tạo nên từ 2 vật liệu chính là đồng và Tuff. Vì vậy bạn có thể khai thác 2 tài nguyên này khi thám khá Trial Chambers. Cả đồng và Tuff đều có nhiều biến thể giúp bạn có thể tận dụng để chế tạo thành nhiều vật dụng khác nhau hoặc sử dụng vào xây dựng.

Thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác

Trong Minecraft 1.21.0 APK chính thức cũng thêm rất nhiều nội dung mới hấp dẫn khác như:

minecraft-1-21-0-pe-apk
Thêm nhiều nội dung hấp dẫn khác
 • Bản đồ Trial Explorer: Bạn có thể sử dụng bản đồ Trial Explorer để tìm đường di chuyển đến Trial Chambers dễ dàng hơn. Cũng nhờ bản đồ này mà bạn có thể khám phá các khu vực trong hầm ngục và thu thập vật phẩm nhanh chóng nhất.
 • Ominous Bottle: Khi bạn uống chai thuốc này sẽ xuất hiện các điềm gở khiến cuộc thám hiểm tại khu vực Trial Chambers của bạn nguy hiểm hơn rất nhiều.
 • Mảnh gốm: Nhà phát hành đã thêm vào MCPE 1.21.0 3 mảnh gốm mới là: Flow, Guster và Scrape. Bạn có thể thu thập các mảnh gốm này tại Trail Chambers.
 • Mẫu biểu ngữ: Có 2 biểu ngữ mới được thêm là Flow Banner Pattern trong Vault và Guster Banner Pattern có trong Ominous Vault.
 • Hiệu ứng mới: Game đã thêm 4 loại hiệu ứng mới là Infestation, Oozing, Weaving và Wind Charging. Những hiệu ứng này sẽ được kích hoạt khi bạn uống một loại thuốc đặc biệt trong Trial Chambers.
 • Đĩa nhạc: Mojang đã thêm 3 địa nhạc mới của Aaron Cherof và Lena Raine cho bạn những lựa chọn yêu thích.
 • Thêm 20 bức tranh: Thế giới khối có thêm 20 bức tranh mới, với 5 bức từ họa sĩ Sarah Boeving và 15 bức còn lại là của họa sĩ Kristoffer Zetterstrand.

Tải xuống Minecraft 1.21.0 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí

Tạm kết: Tải xuống bản Minecraft 1.21.0 APK PE có tiếng Việt + XboxLive miễn phí được MODTHOI cung cấp để trải nghiệm toàn bộ tính năng mới ngay. Các bạn yên tâm với file cài đặt do MODTHOI cung cấp, file không chứa virus độc lại, lại Việt Hóa để bạn chơi game dễ dàng và có những phút giây giải trí tuyệt nhất.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
 • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *