minecraft-1-20-73-pe-apk

Tải Minecraft 1.20.73 APK Chính Thức có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Cập nhật: 02/04/2024
.
minecraft-1-20-73-pe-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.73

Nhà phát hành

Mojang

Ngày cập nhật

01/04/2024

Dung lượng

270MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Mô phỏng

Hỗ trợ

Tiếng Việt

Giá game

Miễn phí

. Download

Minecraft 1.20.73 APK chính thức hiện là phiên bản mới nhất, khi tải xuống phiên bản này bạn sẽ có cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn. Bạn không còn gặp bất kỳ lỗi nào trong quá trình chơi như bản 1.20.72 của tuần trước. Không những vậy, bạn còn có cơ hội thu thập nhiều vật phẩm khác nhau, đặc biệt là nhặt Breeze Rod và Heavy Core để chế tạo Mace, hoặc sở hữu vũ khí Wind Charges.

Có gì mới trong Minecraft PE 1.20.73?

Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.73 bạn nhất định phải dùng các vũ khí như Mace hoặc Wind Charges vào các trận chiến của mình. Chưa hết đâu trong Vault sẽ xuất hiện nhiều vật phẩm hơn nên việc thu thập và mở khóa Vault càng trở nên thú vị. Danh sách về các tính năng mới sẽ được MODTHOI hé lộ qua thông tin dưới đây:

Vũ khí Mace và cách chế tạo vũ khí này

Mace là vũ khí cận chiến mới cực ấn tượng, nhưng bạn có biết cách để chế tạo vũ khí này chưa?

Quảng cáo

Mace là một vũ khí cận chiến mạnh mẽ với tạo hình của một chiếc chùy. Mace có khả năng tạo ra sát thương khác nhau tùy thuộc vào độ cao của chúng. Vì vậy, nếu bạn vung Mace càng cao thì sức mạnh khi đánh xuống kẻ thù càng lớn. Kẻ thù của bạn có thể giảm một lượng máu hơn hoặc mất mạng ngay chỉ bằng một cú đánh từ Mace. Mace không có sẵn mà bạn sẽ cần dùng vật phẩm Breeze Rod, kết hợp với Heavy Core để chế tạo ra.

minecraft-1-20-73-pe-mien-phi
Vũ khí Mace

Vật phẩm Breeze Rod để chế tạo Mace

Breeze Rod là một vật phẩm sẽ được rơi ra khi bạn đánh bại Breeze trong trận chiến. Mỗi Một Breeze sẽ chỉ rơi ra một Breeze Rod duy nhất và bạn cần nhanh chóng thu thập vào hành trang của mình.

minecraft-1-20-73-apk-pe
Vật phẩm Breeze Rod để chế tạo Mace

Vật phẩm Heavy Core để chế tạo Mace

Khác với Breeze Rod, Heavy Core là vật phẩm có sẵn và bạn chỉ cần thu thập. Tuy nhiên cách thu thập Heavy Core cũng không hề dễ dàng khi bạn phải tìm kiếm khối Vault tại Trial Chambers. Đã tìm thấy khối Vault chưa đủ, bạn còn phải có chìa khóa Trial mới mở được khối này. Heavy Core cũng là một khối có tính năng tương tự như Vault khi bạn không thể làm nổ bằng bất cứ thứ gì.

minecraft-1-20-73-apk
Vật phẩm Heavy Core để chế tạo Mace

Vũ khí Wind Charges và cách thu thập

Wind Charges là một loại vũ khí cho bạn sức mạnh giống như Breeze. Vậy, làm thế nào để bạn có thể sở hữu vũ khí mạnh và ấn tượng này đây?

Wind Charges chính là một loại đạn gió cho phép bạn tấn công các khối hoặc kẻ thù hoặc sinh vật từ xa. Trong trận chiến, khi bạn dùng Wind Charges tấn công, các khối sẽ bị nổ tung, còn kẻ thù sẽ bị sát thương cực lớn. Bạn cũng có thể dùng chính loại vũ khí này để đối chiến và tiêu diệt Breeze tại Trial Chambers.

minecraft-1-20-73-pe
Vũ khí Wind Charges và cách thu thập

Cách để bạn thu thập Wind Charges thành công

Wind Charges là vũ khí có sẵn và bạn sẽ thu thập được chúng qua việc mở khía Vault. Bên trong mỗi một khối Vault chỉ chứa duy nhất một Wind Charges, nếu người chơi khác đã mở để lấy thì bạn sẽ mất cơ hội. Vì vậy, bạn phải tìm khối Vault mới và nhanh chóng mở khóa trước để nhận về vật phẩm tốt nhất.

Vault xuất hiện nhiều vật phẩm để bạn thu thập hơn

Với bản cập nhật Minecraft 1.20.73, khi bạn phiêu lưu tại Trial Chambers nhất định phải tìm kiếm khối Vault. Bên trong khối Vault không chỉ có Wind Charges, Heavy Core mà còn có nhiều vật phẩm giá trị khác. Nhà phát hành đã thêm vào khối này một lượng lớn các vật phẩm để bạn thu thập. Mỗi Vault sẽ có những vật phẩm khác nhau mang tính ngẫu nhiên. Điều này làm tăng sự tò mò và kích thích người chơi mở khóa thật nhiều Vault để xem bên trong chứa gì.

minecraft-1-20-73
Vault xuất hiện nhiều vật phẩm để bạn thu thập hơn

Một số lỗi trong quá trình chơi được sửa

Điểm đáng chú ý cuối cùng trong bản cập nhật Minecraft 1.20.73 APK chính là lỗi được sửa. Mojang đã khắc phục thành công những lỗi phát sinh trong quá trình chơi mà các bạn đã gửi về khi trải nghiệm bản 1.20.72 của tuần trước. Nhờ vậy mà game hoạt động ổn định hơn, tuy nhiên bản phát hành này lại không có trên Nintendo Switch hoặc Xbox nhé, nó chỉ dành cho các bạn chơi trên điện thoại Android hoặc iOS.

minecraft-1-20-73-pe-apk-chinh-thuc
Một số lỗi trong quá trình chơi được sửa

Link tải Minecraft 1.20.73 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí cho Android

Tạm kết: Bài viết trên không chỉ giúp bạn nắm được các tính năng mới trong bản cập nhật Minecraft 1.20.73 APK, mà còn chỉ bạn cách để chế tạo Mace và thu thập Wind Charges. Nếu bạn yêu thích chiến đấu, muốn có hành trình phiêu lưu thú vị thì hãy chơi ngay phiên bản này và sử dụng các vũ khí mới siêu mạnh nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *