minecraft-1-20-71-pe-apk-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.20.71 APK Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Cập nhật: 14/03/2024
.
minecraft-1-20-71-pe-apk-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.71 APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Ngày cập nhật

14/03/2024

Dung lượng

Khoảng 252MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Tải xuống

Miễn phí

. Download

Tải xuống chơi bản cập nhật chính thức Minecraft PE 1.20.71, bạn sẽ có cơ hội được  trải nghiệm ngay những tính năng mới nhất. Ở phiên bản này, bạn sẽ có cơ hội được khám phá nhiều biến thể sói khác nhau trong các quần xã sinh vật. Đặc biệt, bạn cần thuần hóa sói hoang dã nếu muốn trang bị áo giáp cho chúng. Chưa hết đâu, bạn còn có thể tương tác và gặp nhiều sinh vật ấn tượng như: Armadillo, Bogged,… Cùng MODTHOI tìm hiểu chi tiết về bản cập nhật lần này qua chia sẻ dưới đây nhé!

Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.20.71

Với bản cập nhật Minecraft 1.20.71 PE được phát hành chính thức vào ngày 12/03/2024 này các bạn sẽ có cơ hội khám phá siêu siêu nhiều tính năng mới. Đặc biệt sói không chỉ nhiều chủng loại mà lượng máu của chúng cũng được Mojang tăng lên gấp đôi. Một loạt các tính năng liên quan đến Bogged, Wind Charge và Vault cũng được đưa vào thử nghiệm trước khi bản cập nhật 1.21 chính thức ra mắt.

Sói đa chủng loại và nhiều máu hơn

Trong bản cập nhật MCPE 1.20.71 nhà phát hành đã bổ sung thêm nhiều chủng loại sói mới. Mỗi quần xã sinh vật khác nhau sẽ xuất hiện một chủng sói tương ứng. Vì vậy, bạn có thể thuần phục sói ở rừng taiga, thảo nguyên, rừng nhiệt đới. Lượng máu của những con sói này cũng được Mojang tăng từ 20 lên thành 40. Bạn muốn sói được thuần hóa tăng lượng máu tối đa sẽ cần cho chúng ăn.

Quảng cáo

minecraft-1-20-71-pe-chinh-thuc
Sói đa chủng loại và nhiều máu hơn

Trong quá trình chiến đấu, lượng máu của con sói giảm xuống, bạn cần cho chúng ăn để khôi phục lại lượng máu tối đa. Sự điều chỉnh liên quan đến lượng máu này khiến chó sói chơi trên điện thoại giống với bản Java. Bạn cũng đừng quên trang bị cho những chú sói bộ giáp sói ấn tượng nhé!

Thêm tính năng vẽ lên áo giáp sói

Áo giáp sói là vật phẩm được chế tạo từ vảy của loài sinh vật Armadillo. Hiện tại ở bản phát hành Minecraft 1.20.71, áo giáp sói còn được Mojang bổ sung thêm tính năng vẽ màu sắc. Theo đó, bạn có thể dùng thuốc nhuộm để biến đổi màu của bộ giáp sói theo sở thích cá nhân.

minecraft-1-20-71-pe-mien-phi
Thêm tính năng vẽ lên áo giáp sói

Đặc biệt hơn, khi bộ giáp sói bị hỏng trong quá trình chiến đấu, bạn có thể sửa chữa nó để sử dụng tiếp. Bạn chỉ cần dùng vảy Armadillo để sửa chữa bộ giáp sói này là được. Tính năng đang được áp dụng trực tiếp vào game mà các bạn không cần phải bật thử nghiệm mới được chơi.

Armadillo sinh vật dễ thương sống ở thảo nguyên

Armadillo cực kỳ dễ thương khi nó không hề tấn công bất kỳ ai, nếu có nguy hiểm thì chúng sẽ chỉ thu mình lại để tự bảo vệ chính chúng. Armadillo sống ở thảo nguyên và khi chúng chết bạn có thể thu thập vảy. Vảy Armadillo chính là tài nguyên quan trọng để giúp bạn chế tạo ra những bộ giáp sói chắc chắn đó nhé!

minecraft-1-20-71-apk
Armadillo sinh vật dễ thương sống ở thảo nguyên

Bogged nguy hiểm với mũi tên độc

Khi bạn phiêu lưu đến khu vực đầm lầy có thể gặp nhiều mối nguy hiểm khác nhau. Đặc biệt bạn cần cẩn thận với sinh vật Bogged – chúng là biến thể của Skeletons, với vẻ ngoài phủ đầy rêu và nấm. Ngoài hình của chúng chưa đáng sợ bằng vũ khí tấn công mà chúng sở hữu. Bogged sẽ tấn công bằng mũi tên độc, vì vậy khi bạn gặp chúng trong bản cập nhật Minecraft 1.20.71 PE APK cần đặc biệt cẩn thận với chúng nhé!

minecraft-1-20-71
Bogged nguy hiểm với mũi tên độc

Sử dụng Wind Charge để hạ gục đối thủ

Trước những đối thủ siêu mạnh như Bogged hay Breeze, bạn muốn tiêu diệt chúng có thể sử dụng vũ khí Wind Charge. Wind Charge là một loại vũ khí có sức mạnh to lớn giống Breeze, hiểu đơn giản là khi bạn sử dụng Wind Charge, bạn sẽ bắn đạn gió về phía kẻ thù của mình. Hiệu quả hạ gục kẻ địch của vũ khí Wind Charge so với Breeze cao hơn 10%, vì vậy việc bạn dùng Wind Charge để đánh Breeze chắc chắn sẽ tiêu diệt được chúng.

minecraft-1-20-71-apk-mien-phi
Sử dụng Wind Charge để hạ gục đối thủ

Tìm kiếm Vault chứa kho báu trong Trial Chambers

Khi bạn đến khám phá hầm ngục Trial Chambers ở bản cập nhật Minecraft 1.20.71 APK, bạn hãy tìm kiếm Vault. Vault là một chiếc hòm, giống như rương và bên trong chứa đầy vật phẩm, kho báu và chiến lợi phẩm. Bạn phải dùng chìa khóa để mở Vault, bạn sẽ phải cạnh tranh với người chơi nhằm tìm thấy chìa khóa đấu tiên. Những thứ bên trong Vault là ngẫu nhiên, nhưng chắc chắn sẽ rất giá trị. Bạn sẽ không thể chế tạo Vault ở bất kỳ chế độ chơi nào, đặc biệt khối này cũng chống cháy nổ và không thể di chuyển.

minecraft-1-20-71-apk-pe
Tìm kiếm Vault chứa kho báu trong Trial Chambers

Cập nhật mới Menu Server

Mojang đã quyết định làm mới lại giao diện của Menu Server trong Minecraft PE 1.20.71. Với giao diện mới này, thông qua Menu Server bạn có thể xem tin tức và nhiều thông tin liên quan đến trò chơi cực dễ dàng. Với sự thay đổi này, chắc chắn bạn sẽ thấy game ấn tượng và thân thiện hơn rất nhiều.

Tạm kết: Minecraft APK 1.20.71 PE sẽ là một bản cập nhật mang đến cho bạn nhiều vật ngờ và đầy thú vị. Bạn hãy tải game về điện thoại và bắt đầu trải nghiệm sự thay đổi này nhé! Cùng thế giới khối sáng tạo, phiêu lưu để bạn được thư giãn vui vẻ cùng trò chơi.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *