minecraft-1-20-62-apk-pe

Tải Minecraft 1.20.62 APK Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Cập nhật: 29/02/2024
.
minecraft-1-20-62-apk-pe
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.62 APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Ngày cập nhật

20/02/2024

Dung lượng game

Khoảng 235MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Tải xuống

Miễn phí

. Download

Tải xuống phiên bản Minecraft 1.20.62 APK sẽ cho bạn những trải nghiệm siêu mượt mà bởi mọi lỗi tồn tại ở bản 1.20.60 trước đó đã được khắc phục. Không những vậy, bản cập nhật chính thức này còn được Mojang bổ sung thêm những tính năng mới cực ấn tượng. Bạn sẽ có hành trình khám phá hầm ngục nguy hiểm và thú vị hơn, bạn cũng sẽ có cơ hội để tìm kiếm các vật liệu độc đáo phục vụ mục đích chế tạo và trang trí của mình. Còn nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa đã chờ bạn trải nghiệm.

Có gì mới trong bản phát hành chính thức Minecraft 1.20.62?

Trong bản cập nhật Minecraft 1.20.62 được phát hành ngày 15/02/2024, Mojang sẽ hiến bạn hài lòng hơn về thế giới khối với một loạt tính năng mới được cập nhật. Ở phiên bản này, bạn hoàn toàn có thể đưa một Armadillo xuất hiện trong thế giới của mình bằng cách sử dụng trứng sinh sản trong kho. Breeze hiện tại cũng sẽ có thể được tạo ra bằng những quả trứng sinh sản và xuất hiện ở Trial Chambers để bảo vệ nơi này.

Khám phá Trial Chambers và tham gia chiến đấu

Bạn là một người ưa thích sự phiêu lưu và thích thú khám phá những thứ bí ẩn? Vậy, cấu trúc Trial Chambers sâu dưới lòng đất chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ. Ở phiên bản Minecraft 1.20.62 APK, khi khám phá Trial Chambers bạn sẽ được kiểm tra khả năng chiến đấu của mình với việc đối mặt với sinh vật Breeze cực hung dữ.

Quảng cáo

minecraft-1-20-62-pe-apk
Khám phá Trial Chambers và tham gia chiến đấu

Breeze sẽ coi sự xuất hiện của bạn tại Trial Chambers là mối nguy hiểm, vì vậy mà chúng sẽ tấn công bạn. Dù bạn khám phá nơi này một hình, hay đi cùng bạn bè thì luôn có số lượng Breeze tương ứng cho các bạn đối chiến. Breeze trong Trial Chambers không được tạo ra từ trứng sinh sản và chúng xuất hiện nhờ khối Trial Spawner. Khi bạn đánh thắng Breeze, bạn sẽ nhận được phần thưởng cực hấp dẫn.

Tham gia cuộc chiến với đối thủ siêu nguy hiểm – Breeze

Breeze được biết đến là một loài sinh vật vô cùng nguy hiểm và nổi tiếng hung dữ. Chúng sẽ tấn công bất kỳ ai xâm nhập vào khu vực Trial Chambers mà chúng bảo vệ bằng những cú đạn gió mạnh mẽ. Khi xuất hiện mối thù địch, Breeze sẽ tấn công bằng đạn gió làm các khối nổ tung, người chơi sẽ nhận sát thương lớn.

minecraft-1-20-62-pe
Tham gia cuộc chiến với đối thủ siêu nguy hiểm – Breeze

Việc đối chiến với Breeze khá khó khăn bởi với sức mạnh từ gió, chúng có thể làm đối chiều cú tấn công từ phía bạn. Chẳng hạn, bạn bắn đạn về phía chúng, những chúng sẽ dùng sức mạnh của gió khiến viên đạn chuyển hướng quay đầu bắn ngược lại phía bạn. Điều này vô cùng nguy hiểm, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận khi chiến đấu với Breeze. Nếu đánh thắng Breeze, bạn sẽ có thể mở cửa và nhận về những phần thưởng hấp dẫn.

Armadillo là sinh vật thân thiện của cùng thảo nguyên

Trong phiên bản Minecraft PE 1.20.62, Armadillo chính là một loài vật vô cùng thân thiện và đáng yêu. Armadillo sinh sống và phát triển tại vùng thảo nguyên xanh thẳm, vì vậy bạn muốn gặp loài động vật này cần đến quần xã sinh vật thảo nguyên. Sự xuất hiện của Armadillo trong thế giới khối không chỉ làm giới sinh vật thêm phong phú mà chúng còn có lợi ích khác. Nếu bạn giết được Armadillo, bạn có thể thu thập vảy của chúng để chế tạo nên bộ giáp sói độc nhất.

minecraft-1-20-62-apk
Armadillo là sinh vật thân thiện của cùng thảo nguyên

Khai thác vật liệu quan trọng Đồng và Tuff trong Trial Chambers

Toàn bộ kiến trúc của công trình Trial Chambers đều được xây dựng từ 2 vật liệu chính là Đồng và Tuff. Vì vậy, khi bạn tìm thấy Trial Chambers và khám phá nơi đây đừng ngần ngại khai thác vật liệu Đồng và Tuff phục vụ cho mục đích chế tạo và trang trí của mình. Bạn có thể dùng Đồng và Tuff để xây dựng ra nhiều công trình vĩ đại trên mặt đất hoặc dưới lòng đất, bạn cũng có thể sử dụng vật liệu này để chế tạo các vật phẩm hữu ích như đèn đồng,…

minecraft-1-20-62
Khai thác vật liệu quan trọng Đồng và Tuff trong Trial Chambers

Tóm lại, bản cập nhật Minecraft 1.20.62 APK PE được MODTHOI cung cấp và chia sẻ trong bài cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn yêu thích thế giới khối, bạn muốn có một cuộc phiêu lưu tuyệt vời và lý thú? Vậy bạn đừng bỏ lỡ phiên bản này, tải xuống ngay để được thử nghiệm tất cả, các bạn nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

2 thoughts on “Tải Minecraft 1.20.62 APK Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *