minecraft-1-20-60-pe-apk-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.20.60 APK Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Cập nhật: 08/02/2024
.
minecraft-1-20-60-pe-apk-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Minecraft 1.20.60 APK

Nhà phát hành

Mojang Studios

Ngày cập nhật

06/02/2024

Dung lượng game

Khoảng 210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Mô phỏng, thế giới mở

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Minecraft 1.20.60 PE là bản cập nhật tập trung sửa lỗi và thêm những tính năng vào Chambers Trial. Điều này khiến cho cuộc phiêu lưu của bạn không chỉ kích thích hơn mà còn đầy hấp dẫn. Chưa dừng lại ở đó, bản cập nhật cũng mang đến cho bạn những nội dung mới siêu ấn tượng. Khám phá ngay cùng những thông tin được MODTHOI hé lộ trong bài viết dưới đây nhé!

Có gì mới trong bản phát hành chính thức Minecraft 1.20.60 APK?

Các nhà phát triển đã không ngừng cố gắng để cải tạo lại thế giới khối và cho ra phiên bản Minecraft hoàn hảo nhất. Với bản cập nhật Minecraft 1.20.60 được Mojang phát hành vào ngày 06/02/2024, các bạn sẽ được khám phá khối Vault độc đáo, chiến đấu với Breezy khi phiêu lưu ở Chambers Trial. Bạn cũng có thể tìm Armadillo, giết chúng để lấy vảy và chế tạo áo giáp sói, còn nhiều nội dung hấp dẫn hơn thế nữa!

Trial Chambers xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau

Trial Chambers là một cấu trúc độc đáo được xây dựng dưới lòng đất với vật liệu chính là Đồng và Tuff. Trial Chambers có nhiều căn phòng được kết nối với nhau để bạn khám phá và tìm hiểu. Điểm mới khi bạn chơi bản Minecraft 1.20.60 APK là cấu trúc Trial Chambers hiện xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau trong thế giới. Khi chúng xuất hiện ở nhiều nơi hơn, việc tìm kiếm và khám phá chúng với bạn cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Khi đến với Trial Chambers, các bạn có thể khai thác Đồng và Tuff để phục vụ mục đích xây dựng các công trình theo sáng tạo cá nhân. Bạn cũng có thể tham gia cuộc chiến khốc liệt với Breezy hung dữ.

Quảng cáo

minecraft-1-20-60-pe-apk
Trial Chambers xuất hiện ở nhiều địa điểm khác nhau

Đối đầu với Mob canh giữ Trial Chambers – Breeze

Breeze chính là một loài sinh vật được coi như người canh giữ cho khu vực Chambers Trial. Breeze cực kỳ hung dữ và có thể khiến bạn bị thương với những cú tấn công từ đạn gió. Breeze sẽ bắn ra đạn gió có khả năng làm nổ tung các khối và gây tổn thương lớn cho bạn nếu trúng. Trước sự hung dữ của Breeze, bạn cần đặc biệt cẩn thận để không bị chúng hạ gục.

minecraft-1-20-60-pe
Đối đầu với Mob canh giữ Trial Chambers – Breeze

Breeze sẽ di chuyển bằng cách bay và nhảy xung quanh mục tiêu nên việc tiêu diệt chúng với bạn sẽ có chút khó khăn. Bạn hãy cố gắng đánh bại Breeze để có thể nhận về những vật phẩm giá trị nhất nhé! Ngoài việc tấn công người chơi, Breeze ở bản cập nhật Minecraft 1.20.60 còn tấn công cả Iron Golem, nhưng chúng lại sợ sự tấn công từ nhện.

Armadillo có thêm âm thanh sống động hơn

Trong Minecraft 1.20.60 PE APK, Armadillo là loài vật cực kỳ dễ thương bởi chúng không tấn công bất cứ ai. Ở bản cập nhật này, Mojang đã thêm vào âm thanh cho Armadillo để chúng trở nên sống động và chân thực hơn. Vì vậy, khi Armadillo bị tấn công từ kẻ thù và nhận sát thương, bạn sẽ nghe thấy âm thanh mà chúng phát ra. Nếu bạn đánh Armadillo, chúng sẽ coi bạn như kẻ thù trong vòng 10 giây và sau đó dừng lại. Đặc biệt, vảy của Armadillo có thể giúp bạn chế tạo ra bộ giáp sói ấn tượng.

minecraft-1-20-60-apk
Armadillo có thêm âm thanh sống động hơn

Thu chiến lợi phẩm và kho báu từ Vault

Khi bạn khám phá và thám hiểm tại Chambers Trial, bên cạnh khai thác Đồng và Tuff, bạn còn có thể tìm kiếm Vault. Vault là một khối có hình ảnh giống với chiếc hòm, bên trong nó chứa đựng nhiều vật phẩm và kho báu giá trị. Vault là khối có độ cứng cao khiến bạn không thể làm chúng nổ tung, cũng không thể di chuyển. Vì vậy, bạn chỉ có thể dùng chìa khóa Trial để mở khóa khối này và nhận vật phẩm, kho báu bên trong.

minecraft-1-20-60-apk-pe
Thu chiến lợi phẩm và kho báu từ Vault

Mỗi một Vault chỉ có thể được mở một lần, do đó những khối Vault nào đã bị mở thì bạn nên bỏ qua và tìm kiếm các khối khác. Với sự xuất hiện của Vault, chắc chắn bạn sẽ có thêm thử thách siêu thú vị để chinh phục khi chơi thế giới khối Minecraft PE 1.20.60.

Thêm tính năng mới với áo giáo sói

Armadillo Scutes chính là vảy Armadillo sẽ giúp bạn chế tạo nên những bộ giáp sói ấn tượng. Do đó, bạn có thể dùng bàn chải để chải vảy Armadillo và thu thập vảy của chúng. Với bộ giáp sói được bạn chế tạo nên, bạn có thể dùng để trang bị lên người một chú sói trưởng thành. Đặc biệt cần lưu ý, bạn chỉ có thể mặc giáp sói cho những con sói đã được thuần hóa.

minecraft-1-20-60-pe-mien-phi
Thêm tính năng mới với áo giáo sói

Nếu bạn muốn gỡ bỏ bộ giáp sói đã mặc lên người con sói? Rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng kéo để cắt bỏ bộ giáp và chúng sẽ rơi xuống. Tuy nhiên, chỉ ai sở hữu chú sói mới có thể cắt bộ giáp sói được mặc trên người chúng. Khả năng bảo vệ của bộ giáp sói tương tự bộ giáp ngựa kim cương.

Như vậy, bản cập nhật Minecraft 1.20.60 PE APK sẽ cho bạn cuộc phiêu lưu, cuộc chơi đầy thú vị ở thế giới khối. Những gì mà MODTHOI chia sẻ trong bài viết trên chỉ phần nào hé lộ được rất nhỏ về tính năng mới trong game. Bạn nên tải xuống trò chơi để có thể tự mình thử nghiệm tất cả và cảm nhận sự hoàn hảo của trò chơi này.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

4 thoughts on “Tải Minecraft 1.20.60 APK Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *