minecraft-1-20-40-apk

Tải Minecraft 1.20.40 APK Tiếng Việt Chính Thức Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 25/10/2023
.
minecraft-1-20-40-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.40

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng

210MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá

Miễn phí

. Download

Bản phát hành Minecraft 1.20.40 APK vừa được Mojang tung ra vào ngày 24/10/2023. Với bản cập nhật mới nhất này, các bạn có thể chế tạo vật phẩm tự động bằng Crafter khi dùng Redstone. Chưa hết, các bạn cũng có thể tương tác nhiều hơn với các loại sinh vật như Sniffer hay lạc đà, khám phá tàn tích đường mòn hoặc tham gia giao dịch với dân làng.

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.20.40?

Mojang luôn mang đến những nội dung mới trong các bản cập nhật của mình. Ở phiên bản Minecraft 1.20.40 tuần này, các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với khối chế tạo hoạt động cực độc đáo nhờ Redstone. Các bạn có thể sử dụng khối chế tạo để tạo ra những chiếc bình trang trí hoặc nâng cấp bộ giáp tự động. Nhà phát hành cũng đã khắc phục nhiều lỗi kỹ thuật để bạn có cuộc phiêu lưu trong thế giới khối tuyệt vời nhất.

Chế tạo vật phẩm tự động nhờ Crafter

minecraft-1-20-40-pe-apk
Minecraft 1.20.40.PE APK

Cập nhật đáng chú ý nhất ở bản Minecraft 1.20.40 chính là khối Crafter. Khối này được tạo ra từ các nguyên liệu Redstone Dust, Dropper, Crafting Table và Iron Ingots. Đây là một khối chế tạo độc đáo có thể giúp bạn chế tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau một cách tự động. Crafter sử dụng nguồn năng lượng từ Redstone cung cấp giúp quá trình chế tạo vật phẩm được tự động hóa, giảm thời gian chế tạo.

Quảng cáo

Tận dụng Sniffer để tìm kiếm cổ vật giá trị

minecraft-1-20-40
Tận dụng Sniffer để tìm kiếm cổ vật giá trị

Sniffer đã được đưa vào thế giới khối từ rất lâu và loài động vật này vẫn luôn được nhiều người chơi yêu thích bởi hình dáng dễ thương, cùng màu sắc tươi sáng. Sniffer cực kỳ thân thiện và bạn không cần phải thuần hóa chúng, bạn chỉ cần đi theo khả năng đánh hơi của Sniffer để tìm các loại hạt giống khác nhau. Hiện tại, thời gian trứng Sniffer nở ra con non sẽ giảm xuống còn 10 phút khi bạn đặt chúng lên các khối rêu.

Sử dụng lạc đà di chuyển trong sa mạc

Ở các ngôi làng hoang vắng gần xa mạc sẽ có những con lạc đà xuất hiện. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng lạc đà làm phương tiện để bạn thân di chuyển và mang theo hành lý qua sa mạc nóng rực. Đặc biệt, khả năng chuyên chở của lạc đà cho phép nó cùng lúc chở 2 người chơi khác nhau. Hiện nay, ngoài việc đi lạc đà cũng có thể chạy lao tăng tốc hoặc nhảy qua các khối có độ cao vừa phải.

Khám phá tàn tích đường mòn cổ đại

minecraft-1-20-40-apk-pe
Khám phá tàn tích đường mòn cổ đại

Bạn sẽ tìm thấy các lối vào của tàn tích đường mòn cổ đại trong các khu rừng rậm, rừng bạch dương hoặc rừng taiga. Phần lối vào của tàn tích đường mòn ở trên mặt đất khá nhỏ, nhưng càng đi sâu vào trong bạn càng thấy độ hoành tráng của nó. Toàn bộ cấu trúc công trình sâu dưới lòng đất được tạo nên từ đất nung, gạch, bùn và nhiều khối khác.

Tại tàn tích đường mòn cổ đại, bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm giá trị. Đặc biệt nếu bạn thấy khu vực chứa cát hoặc sỏi đáng ngờ có thể dùng chổi để tìm kiếm cổ vật cất giấu bên dưới. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu rèn với các hoa văn khác nhau để trang trí cho bộ giáp của mình thêm phần ấn tượng.

Cải thiện giao dịch của người chơi với dân làng

minecraft-1-20-40-apk
Cải thiện giao dịch của người chơi với dân làng

Một trong những thay đổi mà Mojang đã cố sửa lỗi cho bản Minecraft 1.20.40 chính là tính năng giao dịch. Hoạt động thương mại giữa bạn và dân làng trong game trở nên công bằng hơn. Theo đó bạn có thể giao dịch nhiều loại vật phẩm khác nhau với những dân làng như: Bản đồ kho báu, bộ giáp kim cương,….

Tải và cài đặt Minecraft 1.20.40 APK chính thức miễn phí cho Android

Phiên bản Minecraft 1.20.40 APK được MODTHOI chia sẻ trong bài mang đến cho bạn những phút giây giải trí siêu ấn tượng. Là một game thủ yêu thích thế giới khối, bạn nhận định phải cài đặt bản mới nhất này về chơi trên điện thoại của mình. Chúc các bạn có cuộc phiêu lưu thú vị nhất.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *