minecraft-1-20-50-apk-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.20.50 APK Có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 06/12/2023
.
minecraft-1-20-50-apk-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.50

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng game

210MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt

Giá game

Miễn phí

. Download

Sau các bản Beta được thử nghiệm, Mojang chính thức phát hành bản Minecraft 1.20.50 với nhiều đổi mới thú vị. Trong bản cập nhật này, các bạn sẽ có được cơ hội khám phá kiến trúc độc đáo mới dưới lòng đất có tên là Trial Chambers. Bạn cũng có thể chiến đấu với Breeze để nhận phần thưởng giá trị. Khai thác khối đồng và Tuff để sáng tạo nhiều vật phẩm và công trình ấn tượng. Bắt đầu cuộc phiêu lưu và sáng tạo của bạn ngay cùng bản cập nhật mới nhất phát hành ngày 05/12/2023 này nhé!

Có gì mới trong bản phát hành chính thức của Minecraft 1.20.50?

Nhà phát hành Mojang đã tiếp nhận mọi phản hồi được các bạn game thủ gửi về và cải tiến các tính năng trong bản cập nhật Minecraft 1.20.50. Trong phiên bản này, các vật liệu trở nên đa dạng hơn, việc các bạn sử dụng khối đồng hay Tuff vào sáng tạo cũng phong phú với nhiều vật phẩm khác nhau. Đặc biệt nhất, khi các bạn khám phá căn phòng bí ẩn có tên là Trial Chambers sẽ phải đối diện với Breeze cực nguy hiểm. Bạn phải chiến đấu với sinh vật này nếu muốn nhận phần thưởng giá trị. Ngoài  ra, rất nhiều lỗi cũng được Mojang sửa đổi cho bạn trải nghiệm tuyệt nhất.

Thử nghiệm chế tạo vật phẩm cùng Crafter

minecraft-1-20-50-apk
Thử nghiệm chế tạo vật phẩm cùng Crafter

Crafter là một khối có khả năng tự động chế tạo vật phẩm vô cùng hữu ích với các bạn. Bạn cần cấp nguồn năng lượng từ Redstone vào Crafter để giúp nó hoạt động hiệu quả. Thông qua Crafter, các bạn có thể chế tạo tự động các vật phẩm như: Redstone Dust, Iron Ingot, Crafting Table và Dropper. Bạn chỉ cần cho nguyên liệu vào bên trong Crafter, hệ thống sẽ tự động sắp xếp vào các ngăn và tiến hành quá trình chế tạo cho bạn một vật phẩm mới trong thời gian cực nhanh.

Quảng cáo

Sáng tạo nhiều vật phẩm hơn từ vật liệu đồng

minecraft-1-20-50-pe-apk
Sáng tạo nhiều vật phẩm hơn từ vật liệu đồng

Đồng là một loại vật liệu mới xuất hiện trong thế giới khối, nhưng ở bản cập nhật Minecraft 1.20.50 APK tuần này, các bạn có thể sử dụng đồng vào sáng tạo cực đa dạng. Bạn có thể chế tạo đồng đục, lưới đồng, bóng đèn đồng, cửa đồng, sập đồng,… Những vật phẩm này được sử dụng cho mục đích trang trí trong căn nhà của bạn. Đặc biệt, đồng là vật liệu sẽ bị oxy hóa trong không khí, vì vậy sau một thời gian sử dụng nó sẽ dần biến thành màu xanh chứ không còn là màu vàng như trước.

Xây dựng các công trình vĩ đại bằng gạch Tuff

minecraft-1-20-50
Xây dựng các công trình vĩ đại bằng gạch Tuff

Gạch Tuff sẽ được tận dụng vào mục đích xây dựng để bạn sáng tạo ra các công trình từ loại đá này vừa độc đáo, vừa kiên cố. Ngoài phục vụ xây dựng, khối Tuff cũng được ứng dụng nhiều hơn vào việc chế tạo cầu thang, tường hoặc ốp sàn nhà. Bạn muốn chế tạo Tuff phục vụ mục đích sáng tạo của mình cần sử dụng để máy cắt đá và bàn chế tạo nhé!

Khám phá căn phòng Trial Chambers dưới lòng đất

minecraft-1-20-50-pe
Khám phá căn phòng Trial Chambers dưới lòng đất

Khu vực dưới lòng đất luôn là quần xã sinh vật mang đến nhiều điều bí ẩn cho hành trình phiêu lưu của bạn trở nên kịch tính hơn. Với bản cập nhật Minecraft 1.20.50 PE tuần này, các bạn sẽ có cơ hội khám phá căn phòng độc đáo có tên là Trial Chambers. Căn phòng này được xây dựng từ các khối đồng và Tuff rất rộng lớn. Trial Chambers sẽ chia thành nhiều phòng và ở trung tâm bạn sẽ bắt gặp một sinh vật siêu đáng sợ có tên là Breeze.

Chiến đấu với Mob Breeze cực hung dữ để nhận phần thưởng

minecraft-1-20-50-apk-pe
Chiến đấu với Mob Breeze cực hung dữ để nhận phần thưởng

Breeze là một sinh vật cực hung dữ sống trong Trial Chambers. Loài sinh vật này có thể bay và xung quanh cơ thể chúng lúc nào cũng có một luôn không khí bao vây. Khi nhận thấy mối đe dọa hay sự xuất hiện của bạn trong khu vực của nó, Breeze sẽ tung ra cú tấn công tạo thành vụ nổ gió cực mạnh. Bạn nếu trúng cú tấn công này chắc chắn sẽ nhận về lượng sát thương cực lớn. Bạn cần chiến đấu với Breeze, tiêu diệt nó thành công bạn sẽ nhận được phần thưởng siêu hấp dẫn.

Bình trang trí có thể cất giữ đồ vật bên trong

Bình trang trí được tạo nên từ các mảnh gốm mà bạn thu thập trong quá trình khảo cổ. Điều này đã quá rõ ràng ở các phiên bản trước, tuy nhiên với phiên bản Minecraft 1.20.50 APK PE mới nhất này các bạn còn có thể cất giữ đồ vật bên trong. Một chiếc bình trang trí sẽ sắp xếp đồ vật thành một chồng và bạn sẽ không thể lấy ra nếu đã cất vào đây. Cách duy nhất để bạn lấy các vật phẩm ra khỏi bình trang trí là dùng đạn bắn làm chúng vỡ ra thôi.

minecraft-1-20-50-pe-mien-phi
Bình trang trí có thể cất giữ đồ vật bên trong

Một số lỗi được Mojang khắc phục khiến game mượt mà hơn

Ngoài những tính năng mới đầy hấp dẫn được cập nhật trong Minecraft 1.20.50, Mojang cũng đã khắc phục khác nhiều lỗi để bạn có cuộc phiêu lưu tuyệt vời hơn. Chẳng hạn như lỗi treo màn hình khi tải thế giới lên Realm đã được khắc phục, khoảng cách hiển thị tối đa trong Realm cũng được điều chỉnh phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, khi các bạn vào thế giới khả năng xuất hiện phía trên lá cây sẽ giảm xuống. Nếu trong kho của bạn không có vật phẩm chế tạo khiên thì chắc chắn bạn không thể sử dụng khiên cho cuộc chiến của mình. Đặc biệt nhất, phạm vi tấn công của một loạt sinh vật được thay đổi như: Axolotl, Bee, Blaze, Cave Spider, Dolphin, Drowned, Enderman, Endermite, Fox, Hoglin, Husk, Iron Golem,…

Tải và cài đặt Minecraft 1.20.50 APK PE có tiếng Việt miễn phí cho Android

Bài viết trên MODTHOI đã cung cấp và chia sẻ đến các bạn rất nhiều thông tin bổ ích về sự thay đổi hấp dẫn trong bản cập nhật Minecraft 1.20.50 APK. Các bạn hãy tự mình tải game về chơi và trải nghiệm để cảm nhận cái hay và sự thú vị của thế giới khối mà Mojang đã cố gắng xây dựng cho bạn nhé! Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ!!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *