minecraft-1-20-51

Tải Minecraft 1.20.51 APK Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Cập nhật: 15/12/2023
.
minecraft-1-20-51
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Minecraft 1.20.51

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

210MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Mới đây, bản phát hành chính thức Minecraft 1.20.51 được Mojang tung ra với nhiều thay đổi thú vị. Trong bản cập nhật này các bạn sẽ được thử nghiệm cùng sinh vật mới có tên là Armadillo cực thân thiện. Bên cạnh đó, khi sử dụng đồng vào chế tạo vật phẩm bạn cần chú ý đến các biến thể của chúng. Còn rất nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá ở thế giới khối này.

Có gì mới trong bản phát hành chính thức Minecraft 1.20.51?

Minecraft 1.20.51 là bản cập nhật được Mojang chính thức phát hành vào ngày 14/12/2023 vừa rồi. Với phiên bản này bạn không chỉ có lối chơi mượt mà hơn bởi các lỗi được sửa mà nhiều tính năng mới cũng được cập nhật. Bạn muốn biết rõ về điều mới mẻ trong game tuần này, vậy hãy bắt đầu khám phá ngay cùng nội dung thú vị được MODTHOI hé lộ dưới đây:

Đưa sinh vật Armadillo mới vào quá trình thử nghiệm

Khi các bạn đến quần xã sinh vật Savannas sẽ được gặp một loài sinh vật mới có tên là Armadillo. Sinh vật này đang được đưa vào để các bạn thử nghiệm ở bản cập nhật Minecraft 1.20.51. Armadillo có màu nâu rất khác thường và đặc biệt chúng sống độc lập, phụ gây hại cho người chơi. Khi gặp phải những mối đe dọa, thay vì tấn công lại như các loài sinh vật khác thì Armadillo lại cuộn tròn mình để tự bảo vệ bản thân.

Quảng cáo

minecraft-1-20-51-apk-pe
Đưa sinh vật Armadillo mới vào quá trình thử nghiệm

Trên lưng của Armadillo có rất nhiều vảy, lớp vảy này cứng và có khả năng bảo vệ, chống sát thương cực tốt. Lớp vảy này của Armadillo sẽ rơi xuống định kỳ và trở thành vật phẩm hữu ích để các bạn chế tạo áo giáp sói. Tuy nhiên, áo giáp sói bạn chỉ có thể mặc được lên người của những con sói đã được thuần hóa, chính bạn mới có khả năng đeo chúng và gỡ chúng khỏi người chú sói mà mình sở hữu.

Khối đồng có nhiều biến thể khác nhau về màu sắc

Khối đồng đã trở thành tài nguyên quan trọng khi cho phép các bạn sử dụng chúng để chế tạo nhiều vật phẩm khác nhau như: Sập đồng, cửa đồng, bóng đèn đồng,… Tuy nhiên, với bản cập nhật Minecraft 1.20.51 PE tuần này, đồng sẽ xuất hiện nhiều biến thể khác nhau về màu sắc.

minecraft-1-20-51-apk
Khối đồng có nhiều biến thể khác nhau về màu sắc

Sự phân chia thành các biến thể đồng này là do chúng bị oxy hóa trong không khí. Khi để đồng trong không khí sau một thời gian trên bề mặt chúng sẽ xuất hiện một lớp sáp mỏng. Lớp sáp này sẽ ngày càng dày lên theo thời gian và khiến độ sáng của vật phẩm bằng đồng giảm đi.

Khai thác đồng và Tuff nguy hiểm hơn bao giờ hết

Khối đồng và Tuff được khai thác với số lượng cực lớn ở công trình ngầm dưới lòng đất có tên là Trial Chamber. Tuy nhiên, khi các bạn khai thác tài nguyên này sẽ gặp phải sự cản trở mạnh mẽ đến từ sinh vật có tên Breeze. Breeze khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là gió và cũng biểu trưng cho chính sức mạnh tấn công của chúng đến từ gió.

minecraft-1-20-51-pe
Khai thác đồng và Tuff nguy hiểm hơn bao giờ hết

Bạn phải chiến đấu với Breeze và đánh bại chúng, nhưng bạn phải lưu ý để những cú nổ gió cực mạnh mẽ được chúng tung ra. Bạn cần né tránh những pha tấn công này, tìm cách tiêu diệt chúng để có thể nhận về vật phẩm giá trị, khai thác đồng và Tuff trở lại mặt đất để sáng tạo các công trình khác nhau.

Tận dụng khối Crafter để tự động hóa việc chế tạo

Trước đây với mỗi tài nguyên bạn khai thác và tìm kiếm được muốn chế tạo bạn sẽ phải thực hiện thủ công khá mất thời gian. Nhưng ở bản cập nhật Minecraft 1.20.51 này các bạn sẽ có thể sử dụng khối Crafter này để tự động hóa quá trình chế tạo. Theo đó, các tài nguyên chỉ cần đưa vào Crafter, sau đó chúng sẽ tự động chế tạo thành vật phẩm hữu ích để bạn sử dụng trong cuộc chơi của mình.

minecraft-1-20-51-pe-apk
Tận dụng khối Crafter để tự động hóa việc chế tạo

Lối chơi mượt mà hơn nhờ sửa lỗi hoàn hảo

Rất nhiều game thủ đã phản hồi về các lỗi gặp phải khi chơi ở bản cập nhật Minecraft 1.20.50 trước đó. Vì vậy Mojang đã sửa lỗi để lối chơi ở bản cập nhật Minecraft 1.20.51 APK PE tuần này mượt mà và hoàn hảo hơn. Khi bạn chơi trên Realms sẽ nhận thấy ít lỗi xảy ra hơn. Bên cạnh đó, khi đăng nhập để chơi trên máy chủ nhiều người các bạn có thể xem yêu cầu PlayStation cực dễ dàng với màn hình hiển thị mới.

Tải Xuống Minecraft 1.20.51 APK có tiếng Việt chính thức miễn phí

Mojang vẫn luôn cố gắng thay đổi và cập nhật các tính năng mới cho thế giới khối của mình. Với bản cập nhật Minecraft 1.20.51 APK của tuần này bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị qua chia sẻ được MODTHOI hé lộ trong bài. Vậy bạn còn chờ gì, tải ngay game về cài đặt trên điện thoại Android của mình để khám phá trò chơi tuyệt vời này nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

4 thoughts on “Tải Minecraft 1.20.51 APK Chính Thức Miễn Phí Cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *