minecraft-1-20-32-pe

Tải Minecraft 1.20.32 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 26/10/2023
.
minecraft-1-20-32-pe
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.32

Nhà phát hành

Mojang Studio

Dung lượng game

210MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Bạn nên tải Minecraft 1.20.32 APK có tiếng Việt + XboxLive được MODTHOI chia sẻ về chơi để khám phá các tính năng thú vị trong phiên bản này. Bản cập nhật này được phát hành chính thức vào ngày 05/10/2023 để cải tiến quần xã rừng anh đào. Bạn có thể phiêu lưu đến rừng anh đào để ngắm vẻ đẹp, đồng thời khai thác tài nguyên tại đây. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá những tàn tích bí ẩn cổ đại để thu thập các vật phẩm giá trị.

Có gì mới trong Minecraft 1.20.32 APK

Khi chơi Minecraft 1.20.32 chắc chắn bạn sẽ thấy thích thú bởi những tùy chọn độc đáo được Mojang thêm vào. Các bạn có thể khám phá các di tích cổ đại, tùy biến áo giáp của mình, chế tạo các vật phẩm trang trí hoặc khai thác gỗ anh đào. Sự sáng tạo của bạn với thế giới khối cũng nhờ vậy mà mở rộng hơn, cùng tìm hiểu chi tiết với MODTHOI qua chia sẻ dưới đây nhé!

Thêm nhiều vật phẩm mới cho quá trình khảo cổ học

Bản cập nhật Minecraft 1.20.32 APK chính thức này được gọi là “khảo cổ học” bởi bạn sẽ có hành trình khảo cổ siêu thú vị. Bạn sẽ đến các di tích cổ đại được ẩn giấu ở các quần xã khác nhau, khám phá chúng và bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều vật phẩm giá trị. Mojang đã thêm các cổ vật mới để bạn tìm kiếm, dùng chiếc chổi khảo cổ chuyên dụng có thể làm sạch lớp cát đáng ngờ để nhận về các vật phẩm khác nhau.

Quảng cáo

minecraft-1-20-32
Thêm nhiều vật phẩm mới cho quá trình khảo cổ học

Vật phẩm đáng chú ý đầu tiên mà bạn có thể tìm thấy chính là các mảnh gốm, hiện tại có hơn 20 loại mảnh gốm với các hoa văn khác nhau. Khi bạn kết hợp 4 mảnh gốm bất kỳ sẽ tạo ra được một bình gốm trang trí màu nâu với hoa văn cực đẹp. Không những vậy, bạn còn có thể tìm thấy hạt giống cổ đại, mẫu rèn và nhiều thứ tuyệt vời khác.

Đổi mới khả năng tùy biến áo giáp độc đáo hơn

Với các mẫu rèn bạn thu thập được từ quá trình khảo cổ ở các di tích cổ đại, bạn hãy sử dụng chúng cho việc tùy biến áo giáp của mình. Trong Minecraft PE 1.20.32 APK có đến hơn 10 mẫu rèn mới với các hoa văn cực độc đáo để bạn lựa chọn cho việc trang trí của mình.

minecraft-1-20-32-apk-pe
Đổi mới khả năng tùy biến áo giáp độc đáo hơn

Hơn thế nữa, bạn không cần phải chế tạo bộ giáp kim cương mà thay vào đó bạn có thể mua chúng từ các Armorer trong các ngôi làng. Bạn cần cần sử dụng kim cương hoặc ngọc lục bảo để giao dịch là có thể mua áo giáp kim cương thành công. Mặc áo giáo kim cương phiêu lưu đến các cấu trúc độc đáo sẽ giúp quá trình sinh tồn của bạn được bền vững hơn trước các mối thù địch.

Khám phá rừng anh đào và khai thác tài nguyên

Rừng anh đào không chỉ tạo không gian đẹp để các bạn chiêm ngưỡng mà còn cho phép bạn thu thập tài nguyên. Khi đến với rừng anh đào, các bạn có thể khai thác gỗ anh đào để phục vụ cho mục đích xây dựng và chế tạo của mình. Cách chế tạo mọi thứ từ gỗ anh đào cũng giống như các loại gỗ khác trong thế giới, tuy nhiên cấu trúc của gỗ có màu hồng trồng ấn tượng hơn rất nhiều.

minecraft-1-20-32-apk
Khám phá rừng anh đào và khai thác tài nguyên

Ngoài việc thu thập gỗ anh đào, các bạn cũng có thể lấy cánh hoa anh đào. Những cánh hoa anh đào này rơi đầy mặt đất, bạn chỉ cần gom chúng lại và mang về để chế tạo thuốc nhuộm. Hãy sử dụng thuốc nhuộm nào cho các vật phẩm khác nhau của bạn nhé!

Khắc phục lỗi bàn phím liên quan đến việc đặt biển báo

Khi các bạn đặt quá nhiều biển báo trong thế giới khối trước phiên bản Minecraft 1.20.32 sẽ khiến bàn phím gặp lỗi. Hiện tại lỗi này đã được Mojang khắc phục giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó, nhện cũng không còn xuất hiện trên hoặc gần các nút điều khiển nữa, nên việc chơi của bạn cũng dễ dàng hơn.

minecraft-1-20-32-pe
Khắc phục lỗi bàn phím liên quan đến việc đặt biển báo

Tải và cài đặt Minecraft 1.20.32 APK có tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Minecraft 1.20.32 APK tiếng Việt là phiên bản chính thức cho bạn trải nghiệm các vật phẩm khảo cổ, áo giáp, rừng anh đào. Cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới mở cũng nhờ đó mà trở nên hấp dẫn, lôi cuốn hơn trước rất nhiều.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *