minecraft-1-20-31-pe

Tải Minecraft 1.20.31 APK có Tiếng Việt Chính Thức cho Android

Cập nhật: 26/10/2023
.
minecraft-1-20-31-pe
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.31

Nhà phát hành

Mojang

Dung lượng game

210MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Tải xuống bản phát hành chính thức Minecraft 1.20.31 của Mojang sẽ giúp bạn được trải nghiệm những tính năng cải tiến mới của lạc đà. Bạn cũng sẽ có cuộc tìm kiếm nhiều cổ vật mới ở các cấu trúc độc đáo trong thế giới. Cùng MODTHOI khám phá về các tính năng mới của phiên bản 1.20.31 với chia sẻ trong bài viết này bạn nhé!

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.20.31?

Minecraft 1.20.31 APK là bản phát hành chính thức được Mojang tung ra vào ngày 26/09/2023. Với bản cập nhật này, các bạn có thể khám phá thế giới thú vị hơn, trải nghiệm sinh tồn và chế tạo siêu ấn tượng nhờ: Khai quật các di tích cổ đại, chế tạo bằng loại gỗ mới, Sniffer được tạo ra từ trứng, tùy chỉnh áo giáp hoặc giao dịch với dân làng. Game chắc chắn sẽ cho bạn cuộc phiêu lưu cực kỳ cuốn hút.

Giao dịch với dân làng để sở hữu các vật phẩm khác nhau

Dân làng tiếp tục được Mojang cải tiến các tính năng bởi họ là một phần trong cuộc sống của bạn ở thế giới khối Minecraft 1.20.31. Bạn có thể tiến hành giao dịch với nhiều dân làng khác nhau ở các quần xã. Chẳng hạn, bạn có thể gặp gỡ người vẽ bản đồ (Cartographers) để mua bản đồ thám hiểm từ họ. Việc sử dụng bản đồ thám hiểm cho hành trình phiêu lưu sẽ giúp bạn tìm thấy các lãnh thổ độc đáo có tài nguyên dễ dàng hơn.

Quảng cáo

minecraft-1-20-31
Giao dịch với dân làng để sở hữu các vật phẩm khác nhau

Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể giao dịch với thợ rèn (Armorer) để mua bộ giáp kim cương của họ. Bộ giáp kim cương có độ bền cao nhất và bạn có thể đổi chúng bằng cách dùng kim cương hoặc ngọc lục bảo. Với giao dịch này, các bạn sẽ không cần tốn công sức và thời gian để tạo ra áo giáp kim cương quý giá như trước nữa.

Bổ sung thêm tính năng cho lạc đà và Sniffer độc đáo

Phiên bản Minecraft 1.20.31 APK đã được Mojang phát triển thêm các loại sinh vật đời thực như: Lạc đà hay Sniffer. Lạc đà sống trong sa mạc và bạn có thể cưỡi chúng để đi qua vùng cát trải dài và nóng rực này. Một số hành vi của lạc đà cũng đã được sửa đổi cho bạn trải nghiệm sống động hơn. Đầu tiên là chân lạc đà không di chuyển khi chúng đứng yên, khi lạc đà ở trong dung nham thì cũng cũng không lao về phía trước nữa.

minecraft-1-20-31-apk-pe
Bổ sung thêm tính năng cho lạc đà và Sniffer độc đáo

Chưa hết, Sniffer chính là loài sinh vật độc đáo nhất ở thế giới khối. Các phiên bản trước để sản sinh thêm Sniffer vào thế giới khối các bạn cần cho loài động vật này ăn hoa đuốc. Tuy nhiên đến bản cập nhật mới nhất này, bạn có thể tìm thấy trứng Sniffer trong tàn tích đường mòn cổ đại. Bạn đem trứng Sniffer đạt trên khối rêu sẽ giúp quá trình nở của chúng diễn ra sau 10 phút.

Hành động bò của nhân vật sẽ tự động kích hoạt

Một khía cạnh khác được nhà phát hành phát triển trong Minecraft 1.20.31 APK chính là hành động bò. Thông qua hành động bò, các bạn có thể thu thập thông tin ở cả các khu vực mà trước đây không thể đi qua vì quá hẹp. Khi đến các khối rỗng có khoảng trống khoảng 1 khối, hành động bò sẽ tự động kích hoạt và tự động tắt khi không cần thiết.

minecraft-1-20-31-pe-apk
Hành động bò của nhân vật sẽ tự động kích hoạt

Lỗi Crush trong chế độ nhiều người chơi đã được khắc phục

Bản cập nhật này cũng được Mojang sửa rất nhiều lỗi, tiêu biểu như lỗi Crush trong chế độ nhiều người chơi. Bên cạnh đó, Marketplace cũng đã hiển thị và hoạt động chuẩn xác hơn khi bạn đã dừng chơi một thời gian khá lâu.

Tải và cài đặt Minecraft 1.20.31 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

Nếu bạn là một game thủ mê đắm thế giới khối chắc chắn bạn luôn muốn được trải nghiệm những tính năng mới mà Mojang cập nhật. Vậy còn chờ gì mà bạn không tải ngay bản Minecraft 1.20.31 APK có tiếng Việt + XboxLive về chơi để nhập cuộc vui mới mẻ này chứ!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

2 thoughts on “Tải Minecraft 1.20.31 APK có Tiếng Việt Chính Thức cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *