minecraft-1-20-30-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.20.30 APK Chính Thức có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 27/10/2023
.
minecraft-1-20-30-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.30

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

209MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Bạn nên tải xuống bản Minecraft 1.20.30 APK miễn phí có tiếng Việt được MODTHOI chia sẻ trong bài viết này để có được trải nghiệm tốt nhất. Ở bản cập nhật này, các bạn có thể tìm thấy các cấu trúc quý hiếm dễ dàng hơn nhờ bản đồ thám hiểm. Không những vậy, âm thanh của nước được thêm mới và chân thực hơn. Ngoài ra bạn cũng có rất nhiều những trải nghiệm mới cực thú vị và đáng chú ý khác ở phiên bản này đó nhé!

Có gì mới trong Minecraft 1.20.30?

Bản phát hành Minecraft PE 1.20.30 chính thức được Mojang tung ra vào ngày 19/09/2023. Thế giới khối trở nên độc đáo hơn nhờ sự kết hợp của nhiều tính năng. Các bạn có thể sáng tạo ra các vật phẩm mới, thuần hóa sinh vật, truy tìm kho báu hay xây dựng các công trình từ các vật liệu mới. Lối chơi cũng được nhà phát hành cố gắng cải tiến giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn và bạn hãy chơi để sáng tạo nên thế giới mang phong cách cá nhân riêng biệt.

Thêm nhân vật NPC mới – Cartographer

minecraft-1-20-30-apk
Thêm nhân vật NPC mới – Cartographer (Người vẽ bản đồ)

Cartographer là một NPC mới cực kỳ độc đáo khi họ cung cấp cho bạn bản đồ thám hiểm cực chi tiết. Nhờ có bản đồ từ Cartographer, việc bạn tìm kiếm và khám phá các công trình kiến trúc quý hiếm, độc đáo trong thế giới khối dễ dàng hơn. Bản đồ thám hiểm này sẽ hiển thị các điểm mà bạn đã khám phá qua giúp bạn không đi lại những khu vực mình đã phiêu lưu. Minecraft 1.20.30 APK có 7 loại bản đồ thám hiểm khác nhau cho bạn giao dịch với Cartographer.

Quảng cáo

Tùy chỉnh áo giáp hoặc mua giáp kim cương của Armorer

minecraft-1-20-30
Tùy chỉnh áo giáp hoặc mua giáp kim cương của Armorer

Armorer cũng là một NPC có hành vi độc đáo ở thế giới khối mà bạn có thể giao dịch với họ. Armorer sẽ cung cấp cho các bạn loại áo giáp có độ bền cao nhất, đó chính là áo giáp kim cương. Muốn sở hữu áo giáp kim cương từ Armorer, bạn chỉ cần dùng ngọc lục bảo hoặc kim cương mà mình sở hữu để trao đổi với họ. Mặc giáp kim cương trong hành trình thám hiểm các khu vực sẽ đảm bảo sự an toàn của bạn tốt hơn đó nhé!

Khám phá các tàn tích cổ xưa với cấu trúc độc đáo, ấn tượng

Tàn tích cổ xưa luôn là các địa điểm thu hút sự tò mò của bạn khi khám phá thế giới khối. Ở bản cập nhật Minecraft 1.20.30 APK bạn có thể tìm thấy tàn tích đường mòn với lối vào nhỏ nằm trên mặt đất. Còn lại toàn bộ công trình và kiến trúc rộng lớn của di tích này ở sâu dưới lòng đất.

minecraft-1-20-30-apk-pe
Khám phá các tàn tích cổ xưa với cấu trúc độc đáo, ấn tượng

Khi bạn khám phá khu vực tàn tích đường mòn, cổ vật giá trị nhất mà bạn có thể tìm thấy được chính là các mẫu rèn. Các mẫu rèn này có thể giúp bạn trong việc tùy chỉnh lại bộ giáp trông đẹp và ấn tượng hơn nhiều. Nhân tiện, bạn cũng có thể tìm thấy trứng Sniffer ở khu vực này và đem ấp nở trên khối rêu.

Thêm âm thanh, quặng kim cương và nhiều tính năng mới

Phiên bản Minecraft PE 1.20.30 APK đã được nhà phát hành thay đổi âm thanh của nước bắn tung tóe. Âm thanh khi bạn nghe sẽ chân thực và sống động hơn trên điện thoại của mình. Khi bạn ném bất cứ thứ gì xuống nước sẽ đồng thời tạo ra âm thanh nước tung tóe giống bản Java.

minecraft-1-20-30-apk-mien-phi
Thêm âm thanh, quặng kim cương và nhiều tính năng mới

Ngoài thay đổi về âm thanh, Mojang cung cập nhật thêm nhiều quặng kim cương cho thế giới khối giúp bạn khai thác chúng dễ dàng hơn. Đặc biệt, sẽ có thông báo mở khóa công thức để bạn biết rằng tài nguyên trước mặt mình có thể sử dụng vào mục đích chế tạo vật phẩm gì trong thế giới. Ngoài ra bạn cũng có thể bò qua các khối trống cao khoảng 1 khối.

Tải và cài đặt Minecraft 1.20.30 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

Minecraft 1.20.30 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí là một trong những bản cập nhật nhận được nhiều lượt tải xuống của Minecraft PE. Khi chơi, bạn sẽ có được trải nghiệm các tính năng tuyệt vời mà Mojang thêm vào phiên bản này. Hãy sáng tạo thế giới của riêng bạn bằng tài nguyên phong phú và độc đáo có trong game bạn nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *