minecraft-1-20-15-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.20.15 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 26/10/2023
.
minecraft-1-20-15-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.15

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

190MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Bản phát hành Minecraft 1.20.15 chính thức được Mojang tung ra vào ngày 16/08/2023 sẽ cho phép bạn khám phá các không gian nhỏ hẹp trong thế giới khối bằng hành động bò. Bạn cũng sẽ có những tận hưởng thú vị mới với thế giới khối bởi các âm thanh hấp dẫn và sống động được thêm vào. Ngoài ra còn có rất nhiều điều mới mẻ khác và bạn hãy cùng khám phá với MODTHOI trong bài viết này nhé!

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.20.15?

Nếu bạn yêu thích bản cập nhật Trails and Tales thì phiên bản Minecraft PE 1.20.15 APK có thể sẽ khiến bạn hài lòng. Ở phiên bản này, các bạn có thể khám phá các khu vực nhỏ hẹp, tận hưởng âm thanh mới và lối chơi cũng được làm mới khiến cuộc phiêu lưu của bạn thú vị hơn gấp nhiều lần. Bạn hãy dành thời gian để khám phá rừng anh đào xinh đẹp hoặc thám hiểm tàn tích đường mòn với nhiều điều bí ẩn từ thời cổ đại.

Bạn có thể khám phá nhiều khu vực nhờ hành động bò

Hành động bò được nhiều game thủ đánh giá cao về hình ảnh động khi chơi. Hiện nay, các bạn có thể thông qua bộ điều khiển trực quan giúp nhân vật chuyển đổi từ tư thế đứng, di sang tư thế ngồi xổm sau đó bò qua các khu vực nhỏ hẹp.

Quảng cáo

minecraft-1-20-15-pe-apk
Bạn có thể khám phá nhiều khu vực nhờ hành động bò

Tuy nhiên, sẽ có những tình huống mà hành động bò của nhân vật sẽ tự động được kích hoạt mà bạn không cần điều khiến nhé! Khi bạn bò vào những không gian hẹp, kẻ thù của bạn sẽ không chú ý đến bạn và bạn cũng an toàn hơn.

Phiêu lưu đến quần xã anh đào xinh đẹp và độc đáo

Quần xã anh đào thực sự xinh đẹp và là điểm đến hấp dẫn nhất bản cập nhật Minecraft PE 1.20.15. Đến với khu vực này, bạn có thể ngắm những cây hoa anh đào nở rộ màu hồng cực đẹp. Không những vậy, bạn cũng có thể thu thập gỗ anh đào để chế tạo các vật phẩm, đồ dùng hoặc công trình khác nhau.

minecraft-1-20-15
Phiêu lưu đến quần xã anh đào xinh đẹp và độc đáo

Trên lãnh thổ của quần xã anh đào, bạn sẽ gặp nhiều loài động vật dễ thương như: Lợn, ong, ếch, sniffer,.. thậm chí bạn còn gặp cả tiền đồn Pillager. Bạn còn có thể thu thập những cánh hoa anh đào để chế tạo thuốc nhuộm màu hồng ấn tượng nữa đó nhé!

Thám hiểm tàn tích đường mòn để thu thập cổ vật

Bạn yêu thích những cuộc thám hiểm ở các công trình cấu trúc độc đáo, thì lúc chơi MCPE 1.20.15 APK bạn sẽ có cơ hội phiêu lưu đến tàn tích đường mòn. Công trình này chỉ có một phần cấu trúc rất nhỏ của lối vào trên mắt đất, còn lại toàn bộ kiến trúc vĩ đại nằm sâu dưới lòng đất.

minecraft-1-20-15-apk-pe
Thám hiểm tàn tích đường mòn để thu thập cổ vật

Bạn hãy khám phá cấu trúc này thật cẩn thận bởi nơi đây chia thành rất nhiều các khu vực, căn phòng khác nhau. Nếu may mắn bạn có thể tìm thấy trứng Sniffer hoặc các mẫu rèn độc đáo. Có nhiều mẫu rèn với các loại hoa văn khác nhau cho bạn sử dụng vào việc chế tạo lại bộ giáp của mình độc đáo hơn.

Nhà phát hành thêm âm thanh và các rung động mới

Để làm cho thế giới khối ngày càng sống động và thực tế hơn, Mojang đã thêm vào Minecraft 1.20.15 APK âm thanh và các rung động mới. Hiện tại, bạn có thể nghe thấy tiếng ai đó đang cắt quả bí ngô hoặc vật phẩm rơi vào dung nham. Bên cạnh đó, hành động cởi áo giáo hoặc dập lửa cũng tạo ra rung động.

Tải và cài đặt Minecraft 1.20.15 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

Mojang vẫn luôn cố gắng cải tiến thế giới khối trong Minecraft để cho phép bạn và những người chơi khác sáng tạo và phiêu lưu. Và trong Minecraft 1.20.15 APK được chia sẻ trong bài có nhiều tính năng mà trước đó bạn chưa từng chơi nên chắc chắn sẽ cho bạn góc nhìn mới thú vị hơn trước rất nhiều. Bạn hãy trải nghiệm các tính năng và chia sẻ cảm xúc với MODTHOI nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

One thought on “Tải Minecraft 1.20.15 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *