minecraft-1-20-12-pe-mien-phi

Tải Minecraft 1.20.12 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 27/10/2023
.
minecraft-1-20-12-pe-mien-phi
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.12

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

190MB

Hệ điều hành

Android 5.0 trở lên

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Phiên bản Minecraft 1.20.12 APK được MODTHOI chia sẻ trong bài viết này có hỗ trợ tiếng Việt và đăng nhập được XboxLive để chơi chung với bạn bè. Khi chơi các bạn có thể tìm công thức chế tạo từ sách dễ dàng hơn hoặc chế tạo những bộ giáo hoặc lá chắn ấn tượng với hoa văn, biểu mẫu đẹp và độc đáo hơn.

Có gì mới trong phiên bản Minecraft 1.20.12 APK

Ở bản cập nhật Minecraft 1.20.12, Mojang đã có những cải tiến giúp chuyển động của nhân vật không chỉ đa dạng mà còn chân thực hơn. Với hành động mới được cập nhật, các bạn sẽ có thêm cơ hội để di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau trong thế giới khối. Chưa dừng lại ở đó, sử dụng sách chế tạo bạn sẽ có nhiều công thức để sáng tạo nên những vật phẩm dễ dàng hơn.

Bạn muốn tìm kiếm các đồ vật cổ xưa nhất định phải tham gia khảo cổ học và tương tác nhiều hơn với Sniffer độc đáo. Game cũng đã được nhà phát hành sửa các lỗi giúp các tính năng hoạt động mượt mà và tốt hơn các phiên bản trước đó rất nhiều.

Quảng cáo

Thêm hành động bò cho nhân vật của bạn

minecraft-1-20-12-pe-apk
Thêm hành động bò cho nhân vật của bạn

Trước đây, nhân vật của bạn chỉ có thể đi, chạy, nhảy để khám phá thế giới trong Minecraft. Nhưng hiện tại với Minecraft 1.20.12, nhân vật của bạn còn có thể bò qua các không gian nhỏ hẹp. Bằng hành động này, những khu vực có khoảng trống nhỏ 1 khối mà trước đây bạn từng bỏ qua đều có thể đi qua khám phá hết tất cả. Sự đa dạng hóa hành động giúp cho nhân vật của bạn trở nên sống động hơn, giúp cuộc phiêu lưu của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Sniffer là một trợ lý giúp tìm kiếm thực vật cực hiệu quả

Khi các bạn thám hiểm tại khu vực tàn tích đường mòn, bạn có thể phát hiện ra rất nhiều điều đáng kinh ngạc. Tại đây bạn có thể tìm thấy những quả trứng Sniffer và đưa chúng phát triển trong thế giới của bạn khi được ấp nở trên rêu. Từ các em bé Sniffer, các bạn có thể cho chúng ăn hoa đuốc nhằm tăng trưởng và biến thành Sniffer trưởng thành.

minecraft-1-20-12-apk
Sniffer là một trợ lý giúp tìm kiếm thực vật cực hiệu quả

Sniffer không chỉ là một sinh vật độc đáo, chúng còn vô cùng thân thiện. Đặc biệt Sniffer chính là người trợ lý tuyệt vời cho bạn trong việc tìm kiếm những thực vật cổ đại. Bởi món ăn yêu thích của Sniffer chính là hạt giống cổ đại, bằng việc đánh hơi, chúng có thể xác định chính xác vị trí có các loại hạt giống này, bạn đi theo chúng để có thể thu thập những thứ mình cần nhé!

Sách chế tạo tìm kiếm các công thức dễ dàng hơn

Sách chế tạo vô cùng hữu ích với bạn và những người chơi khác. Sử dụng cuốn sách này bạn có thể tìm thấy các công thức để biến các tài nguyên, vật liệu thành thứ bạn muốn cho thế giới của mình. Đặc biệt, ở phiên bản Minecraft 1.20.12 APK chính thức, việc tìm kiếm công thức trong sách chế tạo trở nên dễ dàng hơn nhờ công cụ tìm kiếm được tích hợp mới.

minecraft-1-20-12-pe
Sách chế tạo tìm kiếm các công thức dễ dàng hơn

Các bạn chỉ cần nhập vào công cụ tìm kiếm các từ bất kỳ, hệ thống sẽ hiển thị các danh sách công thức để bạn lựa chọn phù hợp. Nhờ có sách chế tạo, các bạn game thủ mới chơi Minecraft dễ dàng hơn rất nhiều dù bạn không am hiểu nhiều về công thức chế tạo. Sách chế tạo đã trở thành một phần tính năng trong game chứ không còn là thử nghiệm nữa bạn nhé!

Tùy chỉnh áo giáp và lá chắn độc đáo, ấn tượng hơn

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tùy chỉnh áo giáp và lá chắn của mình bất cứ lúc nào. Với các loại mẫu rèn bạn thu thập được trong hành trình thám hiểm tàn tích đường mòn, bạn có thể thông qua bàn rèn để gắn chúng lên bộ giáp của mình. Từ một bộ giáp đơn điệu, với những mẫu rèn có hoa văn ấn tượng và được làm từ các nguyên liệu khác nhau, bộ giáp của bạn sẽ đẹp và độc đáo hơn rất nhiều.

minecraft-1-20-12-apk-pe
Tùy chỉnh áo giáp và lá chắn độc đáo, ấn tượng hơn

Bạn cũng có thể biến đổi lá chắn của mình bằng cách thêm biểu ngữ cho chúng. Từ một chiếc lá chắn trống, khi có biểu ngữ được thêm vào chúng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều. Với sự thay đổi này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo sở thích và cũng thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình trong cách thay đổi áo giáp và lá chắn.

Tải và cài đặt Minecraft 1.20.12 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

Vậy là MODTHOI vừa chia sẻ tới bạn các tính năng có trong Minecraft 1.20.12 APK, nếu thấy yêu thích bạn có thể tải phiên bản này về chơi. Chúc các bạn có cuộc phiêu lưu thú vị ở thế giới khối trong phiên bản 1.20.12 này.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *