minecraft-1-20-1-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.20.1 APK Chính Thức có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 27/10/2023
.
minecraft-1-20-1-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.1

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng

190MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Trong Minecraft 1.20.1 APK được Mojang phát hành vào gày 21/06/2023 này, các bạn có thể di chuyển với nhiều hành động hơn để khám phá thế giới khối rộng lớn. Bạn cũng có thể chế tạo các bình gốm trang trí hoặc giúp trứng Sniffer nở nhanh chóng hơn. Cùng MODTHOI tìm hiểu cách tải và cài đặt Minecraft 1.20.1 APK có tiếng Việt để trải nghiệm ngay nhé.

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.20.1?

Nhân vật của bạn trong Minecraft 1.20.1 sẽ có nhiều chuyển động hơn do sự cải tiến từ nhà phát hành. Mojang cũng có những cập nhật tính năng mới cho các vật phẩm và khối trong thế giới khối. Khi chơi bạn nhất định phải trải nghiệm các tính năng như: Lẻn và bò, tham gia khảo cổ tại các công trình độc đáo, trang trí lại bộ giáp hoặc hỗ trợ trứng Sniffer nở. Chi tiết sẽ được MODTHOI hé lộ đầy thú vị dưới đây:

Bạn hãy thử hành động lẻn và bò cực thú vị

minecraft-1-20-1
Bạn hãy thử hành động lẻn và bò cực thú vị

Để khám phá thế giới khối nhiều hơn, Mojang đã thêm các hành động mới cho nhân vật của bạn. Theo đó, trong Minecraft PE 1.20.1 bạn có thể lẻn và bò qua nhiều khu vực khác nhau. Tính năng này hiện tại đã được kích hoạt chuẩn xác khi vào những khu vực nhỏ và hẹp đòi hỏi bạn phải lẻn và bò để đi qua.

Quảng cáo

Tìm kiếm trứng Sniffer trong thế giới khối

Sniffer chính là một loài sinh vật độc đáo nhất của thế giới khối. Loài động vật này sẽ xuất hiện cùng với quá trình khảo cổ học của bạn và giúp bạn tìm kiếm các hạt giống cây trồng cổ đại. Sniffer cũng giống như khủng long khi nở ra từ trứng, bạn có thể tìm thấy trứng Sniffer khi thám hiểm tàn tích đại dương ấm.

minecraft-1-20-1-apk-mien-phi
Tìm kiếm trứng Sniffer trong thế giới khối

Bạn cần phải tác động vào trứng Sniffer để chúng nở nhanh hơn bằng cách đặt trên khối rêu. Sniffer là con vật nhìn vừa giống khủng long, nhưng cũng rất giống rùa với màu đỏ và xanh lá nổi bật. Bạn không phải thuần hóa Sniffer mà chỉ cần đi theo chúng là có thể thấy hạt giống cổ đại để thu thập.

Hành trình khảo cổ học có nhiều vật phẩm hơn

Khảo cổ học là một hành trình phiêu lưu giúp bạn tìm kiếm các cổ vật giá trị thời xa xưa. Ở phiên bản Minecraft 1.20.1 APK tiếng Việt, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều các mảnh gốm với hoa văn cổ đại. Muốn thu thập mảnh gốm bạn phải xác định được các vị trí của cát đáng ngờ, sau đó dùng chổi khảo cổ chuyên dụng để làm sạch lớp cát.

minecraft-1-20-1-apk
Hành trình khảo cổ học có nhiều vật phẩm hơn

Bạn có thể ghép các mảnh gốm thu thập được để tạo ra một bình trang trí xinh đẹp. Tối thiểu bạn sẽ phải có 4 mảnh gốm để tạo nên được một chiếc bình hoàn chỉnh. Khi bạn không muốn sử dụng bình nữa hoặc muốn thay đổi hoa văn? Bạn sử dụng cách đập vỡ bình để thu lại các mảnh gốm ban đầu.

Trang trí áo giáp của bạn với mẫu rèn độc đáo

minecraft-1-20-1-pe
Trang trí áo giáp của bạn với mẫu rèn độc đáo

Bàn rèn chính là một công cụ quan trọng trong việc tùy chỉnh áo giáp cho các bạn khi chơi. Với các mẫu rèn bạn thu thập được ở thế giới khối khi thám hiểm, bạn có thể đem chúng gắn lên bộ giáp đơn điệu của mình. Sự thay đổi này sẽ khiến cho bộ giáp của bạn trở nên đẹp và độc đáo hơn rất nhiều.

Tải và cài đặt Minecraft 1.20.1 APK có tiếng Việt cho Android

Nhìn chung, phiên bản Minecraft 1.20.1 APK có tiếng Việt là một bản cập nhật khá cũ so với phiên bản 1.20.41. Tuy nhiên, khi chơi phiên bản này các bạn vẫn có thể phiêu lưu đến nhiều địa điểm, công trình độc đáo nhằm thu thập các vật phẩm giá trị. Sử dụng tài nguyên kiếm được và sáng tạo để kiến thế giới của bạn lung linh hơn.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *