minecraft-1-20-0-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.20.0 APK Miễn Phí có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 27/10/2023
.
minecraft-1-20-0-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.20.0

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

195MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Phiên bản Minecraft 1.20.0 APK được MODTHOI chia sẻ trong bài viết này là một trong những bản cập nhật chính thức với rất nhiều tính năng mới ở thời điểm tháng 06 ănm 2023. Trong phiên bản này, các bạn có thể tham gia cuộc khảo cổ học, khám phá rừng anh đào tuyệt đẹp, nhân giống Sniffer hay tùy chỉnh áo giáp của mình. Những thay đổi này hứa hẹn mang đến cho bạn một cuộc “đại cách mạng” với lối chơi cuốn hút hơn các phiên bản 1.19 trước đó rất nhiều.

Có gì mới trong phiên bản Minecraft 1.20.0?

Minecraft 1.20.0 là bản cập nhật chính thức đầu tiên của Minecraft PE 1.20. Ở phiên bản này cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới khối của Minecraft sẽ nâng lên một tầm cao mới. Rất nhiều những nội dung thú vị được Mojang đưa vào trò chơi cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất như: Khám phá những địa điểm khảo cổ ấn giấu cổ vật giá trị, bước vào rừng đào mê đắm, nhân giống Sniffer, tùy chỉnh áo giáp độc đáo hơn,… Chi tiết những thứ bạn sẽ được trải nghiệm ở phiên bản này sẽ được MODTHOI hé lộ dưới đây:

Bạn nhất định phải tham gia cuộc khảo cổ học

Mojang đã bổ sung thêm vào Minecraft PE 1.20.0 APK cuộc phiêu lưu mới đầy thú vị để bạn có trải nghiệm ấn tượng hơn. Khảo cổ học chính là một hành trình cho phép bạn tìm kiếm các cổ vật bị ẩn giấu. Bạn sẽ bước vào khu vực sa mạc hoang vắng và nóng rực để tìm kiếm những vùng cát đáng ngờ cho đường vào tàn tích ngồi đền cổ.

Quảng cáo

minecraft-1-20-0-apk
Bạn nhất định phải tham gia cuộc khảo cổ học

Cát đáng ngờ là một vật liệu mỏng manh và bạn có thể làm sạch chúng bằng chổi khảo cổ chuyên dụng. Dùng chổi quét sạch lớp cát đáng ngờ bạn sẽ tìm được lối vào đền cổ, khám phá khu vực này bạn còn tìm được những cổ vật cất giấu dưới cát đáng ngờ. Bạn có thể tìm thấy các mảnh gốm cổ đại với hoa văn cực ấn tượng.

Chưa hết, hành trình khảo cổ học cũng đưa bạn đến khám phá khu vực tàn tích đường mòn. Tàn tích này là đại diện của một nền văn minh đã mất và chỉ có lỗi vào trên mặt đất. Còn lại toàn bộ công trình kiến trúc vĩ đại của tàn tích đường mòn nằm dưới lòng đất đang chờ bạn phiêu lưu. Tại đây bạn có thể thu thập nhiều mẫu rèn nằm rải rác ở các vị trí khác nhau trong cấu trúc.

Khám phá quần xã rừng anh đào tuyệt đẹp

Một lãnh thổ mới đầy mê hoặc đã được Mojang thêm vào phiên bản Minecraft 1.20.0. Đó chính là quần xã rừng anh đào với những cây anh đào nở hoa rực rỡ. Bạn có thể nhìn thấy khu vực này khi phiêu lưu đến miền núi. Cả một khoảng trời hồng rực sẽ nhanh chóng hiện ra trước mắt để bạn dễ nhận biết về quần xã rừng anh đào.

minecraft-1-20-0-pe-apk
Khám phá quần xã rừng anh đào tuyệt đẹp

Ngoài ra, nhà phát hành cũng đã bổ sung thêm nhiều cây anh đào lớn trong quần xã. Theo đó bạn có thể khai thác những cây gỗ anh đào lớn để phục vụ mục đích chế tạo. Gỗ anh đào có thể được sử dụng vào chế tạo cửa, cầu thang, bàn hay nhiều vật dụng hữu ích khác từ sự sáng tạo của bạn.

Xuất hiện sinh vật mới có tên gọi Sniffer

Sau cuộc bỏ phiếu của MOD năm 2022, Sniffer đã chính thức được Mojang đưa vào thế giới khối ở phiên bản Minecraft 1.20.0 APK. Sniffer thực sự là một loài động vật vô cùng độc đáo với các đặc điểm nổi bật như: Sniffer thân thiện với tất cả mọi người và bạn không cần phải thuần hóa như nhiều động vật khác, Sniffer có khứu giác cực tốt và con vật này dành phần lớn thời gian của mình để tìm kiếm các hạt giống cổ đại. Khi bạn theo chân chúng đến các vị trí cất giấu hạt giống, bạn có thể tìm được nhiều cổ vật đó nhé!

minecraft-1-20-0-apk-mien-phi
Xuất hiện sinh vật mới có tên gọi Sniffer

Không những vậy, bạn có thể lôi kéo Sniffer bằng cách dụ chúng ăn hạt giống hoa đuốc (Torchflower). Bạn cũng có thể đem trứng Sniffer ấp nở thành con non, cho chúng ăn hoa đuốc để phát triển thành Sniffer trưởng thành. Quá trình ấp nở trứng khủng long khá lâu đòi hỏi bạn có sự kiên nhẫn cao. Nhưng quá trình này sẽ giảm xuống khi bạn đặt trứng Sniffer trên các khối rêu.

Khám phá cồn cát cùng với loài động vật lạc đà

Ngoài Sniffer, lạc đà cũng là một loài động vật cho bạn nhiều tương tác hơn khi chơi Minecraft 1.20.0 APK chính thức. Các bạn có thể cưỡi lạc đà để đi qua các cồn cát trong sa mạc. Lạc đà nhờ đặc điểm sinh lý mà chúng là loài vật sống được trong các ngôi làng sa mạc khắc nghiệt.

minecraft-1-20-0-pe-mien-phi
Khám phá cồn cát cùng với loài động vật lạc đà

Một con lạc đà có thể cho 2 người chơi cưỡi cùng lúc, nếu muốn chúng làm việc cho bạn thì bạn cần phải thuần hóa chúng. Khi được thuần hóa, bạn có thể cưỡi chúng và mang theo đồ đạc. Hành vi của lạc đà được làm khá chân thực, ngoài việc đi lại, chúng cũng có khả năng nhảy qua các khối và ngồi xuống khi mệt.

Thêm chi tiết để trang trí áo giáp của bạn

Nếu bạn muốn bộ giáp của mình trở nên trực quan và ấn tượng hơn hãy trang trí chúng. Thì phiên bản Minecraft 1.20.0 cho phép bạn thêm các chi tiết trang trí vào bộ giám bằng cách sử dụng mẫu rèn. Mẫu rèn là vật liệu bạn có thể tìm thấy ở một số cấu trúc đặc biệt khi khảo cổ. Ngoài việc tìm thấy mẫu rèn trong tàn tích đường mòn, đôi khi ở tàn tích đại dương ấm, khi bạn đánh nhau với Elder Guardians cũng khiến các mẫu rèn rơi ra và bạn có thể thu thập.

minecraft-1-20-0-pe
Thêm chi tiết để trang trí áo giáp của bạn

Khối mới Calibrated Sculk Sensor (Cảm biến hiệu chuẩn)

Calibrated Sculk Sensor là một loại cảm biến mới giúp các bạn lọc tín hiệu dựa vào tần số mà bạn hiệu chỉnh. Calibrated Sculk Sensor không có sẵn trong thế giới mà bạn phải tự tạo ra bằng cảm biến thông thường với 3 viên thạch anh tím. Cảm biến hiệu chuẩn này muốn hoạt động còn cần đến sự hỗ trợ từ Redstone cấp nguồn năng lượng. Khi sử dụng Calibrated Sculk Sensor bạn có thể phát hiện các rung động để cảnh báo cho bản thân nhằm sinh tồn an toàn trong thế giới.

minecraft-1-20-0
Khối mới Calibrated Sculk Sensor (Cảm biến hiệu chuẩn)

Tải và cài đặt Minecraft 1.20.0 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

Minecraft 1.20.0 APK là bản cập nhật đầu tiên của Minecraft 1.20. Ở thời điểm hiện tại, bạn có thể tải xuống phiên bản này hoặc cập nhật lên phiên bản mới nhất là 1.20.41. Nói chung, phiên bản 1.20.0 tạo cho bạn cuộc chơi, cuộc phiêu lưu ở thế giới đầy hấp dẫn.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *