minecraft-1-19-83-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.19.83 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 28/10/2023
.
minecraft-1-19-83-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.83

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

190MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Tải và cài đặt phiên bản Minecraft 1.19.83 APK có tiếng Việt miễn phí được MODTHOI chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm đầy thú vị. Đầu tiên phải kể đến là cuộc phiêu lưu của bạn trong thế giới khối là có thể sử dụng các mẫu rèn khiến bộ giáp độc đáo hơn. Bạn cũng có thể đưa Sniffer mới vào thế giới của mình và giúp bản thân tìm kiếm các hạt giống quý hiếm nhanh hơn.

Có gì mới ở bản phát hành Minecraft 1.19.83?

Với Minecraft PE 1.19.83, Mojang đã khiến bạn và nhiều người chơi khác hài lòng hơn với sự thay đổi của thế giới khối. Bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm khác nhau cho sự sinh tồn của mình. Bạn có thể khám phá lãnh thổ rừng anh đào xinh đẹp, tìm kiếm hạt giống cổ xưa hoặc thực hiện các cuộc khảo cổ truy tìm cổ vật. Cùng MODTHOI khám phá xem bạn sẽ có những trải nghiệm mới thế nào với hé lộ dưới đây:

Thay đổi áo giáo và khiên của bạn đẹp hơn

Khi chơi Minecraft 1.19.83 APK, các bạn có thể thay đổi một số vật phẩm sẵn có, tiêu biểu như trang trí lại bộ giáp bằng cách dùng mẫu rèn. Các bạn sẽ tìm thấy các mẫu rèn mang nhiều hoa văn ấn tượng trong khu vực tàn tích đường mòn, đền cổ trên sa mạc hoặc các công trình độc đáo khác. Khi bạn tùy chỉnh áo giáo cũng sẽ khiến nhân vật của mình nhận được những thành tích mới.

Quảng cáo

minecraft-1-19-83-pe
Thay đổi áo giáo và khiên của bạn đẹp hơn

Khi bạn tạo ra được tất cả 8 loại mẫu áo giáp khác nhau bằng việc trang trí các mẫu rèn bạn có thể đạt thành tích mới. Bên cạnh áo giáp, bạn cũng có thể tùy chỉnh bộ khiên bằng cách lấy một biểu ngữ và kết nối với tấm khiên trống. Khi đó, từ một tấm khiên trống đơn điệu bạn đã giúp chúng có hoa văn cực kỳ ấn tượng và độc đáo. Mang theo các mẫu khiên mới này vào cuộc chiến bạn sẽ thể hiện rõ đẳng cấp và phong cách riêng của mình.

Cùng sinh vật Sniffer truy tìm hạt giống quý hiếm

Sniffer chính là một loài sinh vật độc đáo nhất ở thế giới khối. Sniffer khá giống khủng long nhưng chúng được thiết kế với màu sắc tươi sáng đầy ấn tượng. Bạn có thể tìm trứng Sniffer và đem ấp nở để sinh ra Sniffer non trong Minecraft 1.19.83.

minecraft-1-19-83-apk-mien-phi
Cùng sinh vật Sniffer truy tìm hạt giống quý hiếm

Sniffer có khả năng tìm được dẫn đến các vị trí cất giấu hạt giống quý hiếm nhờ chiếc mũi cực thính. Đi theo chúng, bạn cũng sẽ tìm được nhiều cổ vật giá trị trong quá trình khảo cổ. Kết cấu của Sniffer cũng đã được Mojang cải tiến để cho bạn hình ảnh chân thực, sắc nét hơn trên điện thoại.

Khám phá lãnh thổ rừng anh đào rừng đẹp

Lãnh thổ rừng anh đào vẫn là nơi đẹp nhất trong Minecraft. Khi bạn đến khu vực này sẽ được ngắm nhìn những cây anh đào đang nở hoa màu hồng tuyệt đẹp. Không những vậy, ở bản Minecraft 1.19.83 bạn cũng có thể thu thập cánh hoa anh đào để làm thuốc nhuộm. Đồng thời bạn cũng có thể khai thác gỗ anh đào để phục vụ xây dựng và chế tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau đó nhé!

minecraft-1-19-83-pe-apk
Khám phá lãnh thổ rừng anh đào rừng đẹp

Tải và cài đặt Minecraft 1.19.83 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí cho Android

Minecraft 1.19.83 APK là phiên bản chính thức được tụi mình chia sẻ miễn phí mà còn hỗ trợ tiếng Việt. Khám phá ngay những tính năng có trong phiên bản này sẽ tạo nên hành trình phiêu lưu đầy lôi cuốn. Hãy sáng tạo thế giới khối của bạn bằng những tài nguyên và vật phẩm phong phú trong phiên bản này nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

One thought on “Tải Minecraft 1.19.83 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *