minecraft-1-19-81-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.19.81 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 28/10/2023
.
minecraft-1-19-81-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.81

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng

190MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Khi chơi phiên bản Minecraft 1.19.81 APK có tiếng Việt + XboxLive được MODTHOI chia sẻ trong bài, các bạn sẽ được nghe đĩa nhạc mới trong Trail Ruins. Bạn cũng có thể phát hiện các rung động trong tần số mình muốn nhờ cảm biến hiệu chuẩn Calibrated. Chưa dừng lại ở đó, Mojang đã thay đổi nhiều tính năng thú vị khác cho bạn khám phá Minecraft một cách trọn vẹn nhất.

Có gì mới trong phiên bản Minecraft 1.19.81?

Nếu bạn yêu thích tính năng khảo cổ học thì ở bản cập nhật Minecraft PE 1.19.81 được phát hành vào ngày 27/04/2023 sẽ khiến bạn hài lòng. Các cấu trúc mới trở nên thú vị hơn với những đĩa nhạc mới được Mojang lồng ghép vào trò chơi. Khối cảm biến, sniffer cũng có những cải tiến và phát triển đầy thú vị. Đặc biệt bạn sẽ thấy sự xuất hiện của loài cây mới mang tên Pitcher Crop.

Sự xuất hiện của loài cây mới – Pitcher Crop

minecraft-1-19-81-pe-mien-phi
Sự xuất hiện của loài cây mới – Pitcher Crop

Pitcher Crop – Cây nắp ấm là một trong những loài cây quý hiếm được tìm thấy cùng với hoa đuốc trong quá trình khảo cổ học. Nhờ sự trợ giúp từ Sniffer, việc tìm Pitcher Crop trở nên dễ dàng hơn. Trồng cây nắp ấm và thu hoạch chúng sẽ giúp bạn chế tạo loại thuốc nhuộm màu xanh lam tuyệt đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loài cây này để chế biến món hầm độc đáo đó nhé!

Quảng cáo

Chế tạo cảm biến hiệu chuẩn – Calibrated

Calibrated trong Minecraft 1.19.81 APK là cảm biến hiệu chuẩn hoàn toàn mới. Bạn có thể tạo ra Calibrated bằng cách sử dụng các khối Sculk thông thường, kết hợp với 3 mảnh thạch anh tím. Bạn có thể phát hiện các rung động ở tần số mong muốn nhờ cảm biến hiệu chuẩn.

minecraft-1-19-81
Chế tạo cảm biến hiệu chuẩn – Calibrated

Đặc biệt, cảm biến này sẽ phát triển qua 3 giai đoạn là: Hoạt động, không hoạt động và Cooldown (Hồi chiêu). Tận dụng Calibrated trong thế giới của Minecraft sẽ giúp cuộc chiến sinh tồn của bạn dễ dàng hơn nhờ âm thanh được cảnh báo từ cảm biến này.

Tùy chỉnh bộ khiên và áo giáp của nhân vật

Tùy chỉnh bộ khiên và áo giáp là tính năng độc đáo giúp bạn sáng tạo bộ giáo và khiên theo sở thích cá nhân. Từ một tấm khiên trống với biểu ngữ bạn có thể biến chúng thành vật phẩm mới hoàn toàn mà không có ở bất kỳ người chơi nào. Bạn muốn cải tiến áo giáp của mình cần dùng đến các mẫu rèn được lưu trữ trong rương ở tàn tích đường mòn hoặc các công trình kiến trúc đặc biệt khác.

minecraft-1-19-81-pe
Tùy chỉnh bộ khiên và áo giáp của nhân vật

Sniffer tiếp tục có những cải tiến mới thú vị hơn

Sniffer là loài động vật tiếp tục được Mojang phát triển và cải tiến chuỗi tính năng của nó. Sniffer thực sự rất thân thiện và chúng xuất hiện từ những quả trứng được tìm thấy ở các công trình cổ đại. Để một quả trứng Sniffer nở, bạn cần đất chúng lên trên khối rêu.

minecraft-1-19-83-apk-mien-phi
Sniffer tiếp tục có những cải tiến mới thú vị hơn

Sinh vật này có khả năng đánh hơi cực tốt, sau khi Sniffer phát hiện vị trí có chứa hạt giống cổ đại, chúng sẽ thực hiện hành động đào bới để tìm kiếm. Tuy nhiên, việc đào bới này của Sniffer chỉ hoạt động ở đất liền, không hề hoạt động khu chúng ở dưới nước.

Thêm các âm nhạc mới cho các quần xã sinh vật

Mojang đã khiến thế giới khối của Minecraft 1.19.81 trở nên hấp dẫn hơn nhờ các bản nhạc mới được lồng ghép vào trò chơi. Các khu vực độc đáo như rừng anh đào, rừng rậm, sa mạc và nhiều quần xã sinh vật khác trong game đã được thêm các bản nhạc ấn tượng và kích thích hơn. Với sự thay đổi lớn về âm nhạc này, các bạn sẽ có cuộc chơi siêu thú vị và hấp dẫn trên điện thoại của mình.

minecraft-1-19-81-pe-apk
Thêm các âm nhạc mới cho các quần xã sinh vật

Tải và cài đặt Minecraft 1.19.81 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí cho Android

Tải và cài đặt phiên bản Minecraft 1.19.81 APK có tiếng Việt được MODTHOI chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn có được trải nghiệm Minecraft tuyệt vời hơn trên những dòng máy cũ. Bạn đã sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu khảo cổ đến các công trình độc đáo chưa? Tận dụng những vật phẩm và loài cây mới cho hoạt động sinh tồn và sáng tạo của mình thật hiệu quả.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *