minecraft-1-19-80-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.19.80 APK có Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 28/10/2023
.
minecraft-1-19-80-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.80

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng

190MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Minecraft 1.19.80 APK là phiên bản chính thức được Mojang phát hành vào ngày 26/04/2023. Khi chơi, bạn có thể sử dụng khối Calibrated Sculk Sensor để hiệu chỉnh cảnh báo rung động. Không những vậy, bạn cũng có thể làm sạch cát và sỏi đáng ngờ bằng chổi, trồng những cây nhỏ xinh trong bình trang trí. Còn rất nhiều tính năng mới được cập nhật đang chờ bạn khám phá nữa đó nhé!

Có gì mới trong phiên bản Minecraft 1.19.80?

Nếu bạn đang chờ bản cải tiến mới từ nhà phát hành Mojang thì phiên bản Minecraft 1.19.80 APK cũng sẽ cho bạn trải nghiệm khá thú vị. Các tùy chọn thử nghiệm trước đó đã được chuyển sang có sẵn trong lối chơi thông thường. Thế giới khối cũng cho bạn những sự sáng tạo mới khiến cuộc phiêu lưu của bạn hấp dẫn hơn. Giờ là lúc bạn sẽ cùng MODTHOI khám phá điều mới mẻ của Minecraft PE 1.19.80 qua chia sẻ ngay dưới đây:

Quy trình đặt biển báo treo có một chút thay đổi

minecraft-1-19-80-pe-apk
Quy trình đặt biển báo treo có một chút thay đổi

Điểm mới đầu tiên phải nhắc đến trong Minecraft 1.19.80 chính là quy trình đặt biển báo treo đã được Mojang thay đổi. Bạn không chỉ treo được một biển báo mà còn có thể treo nhiều biển báo liên tiếp và sử dụng dây xích để kết nối chúng với nhau. Bên cạnh đó, khi các bạn sử dụng Gamepad cũng nhận được gợi ý về cách đặt biển báo treo để thực hiện tạo chỉ dẫn dễ dàng hơn.

Quảng cáo

Cải tạo lại hiệu ứng đổ bóng của chiếc bình trang trí

minecraft-1-19-80-pe
Cải tạo lại hiệu ứng đổ bóng của chiếc bình trang trí

Một trong những món đồ giúp không gian sống của bạn trở nên xinh đẹp và ấn tượng hơn chính là những chiếc bình trang trí nhỏ. Vẻ ngoài của những chiếc bình này đã được Mojang cải tiến để trông đẹp mắt hơn. Đặc biệt là phần bóng của bình trang trí sẽ được thay đổi phù hợp với sự thay đổi của hướng ánh sáng chiếu tới. Thay đổi này tạo hiệu ứng đổ bóng chân thực hơn giống với thực tế ngoài đời.

Thêm âm thanh mới cho khối cát và sỏi đáng ngờ

Rất nhiều bạn khi chơi Minecraft 1.19.80 APK có thể tìm thấy vị trí của các khối cát và sỏi đáng ngờ. Hiện tại, khi bạn sử dụng chổi để làm sạch cát và sỏi đáng ngờ sẽ có âm thanh tương ứng phát ra. Lớp cát và sỏi được làm sạch sẽ giúp bạn tìm thấy những món đồ cổ giá trị bên dưới. Bạn có thể tìm thấy các mảnh gốm, sử dụng các mảnh gốm giúp bạn ghép nối thành một bình trang trí tuyệt đẹp.

minecraft-1-19-80
Thêm âm thanh mới cho khối cát và sỏi đáng ngờ

Calibrated Sculk Sensor có thể thu rung động từ xa

Calibrated Sculk Sensor là một khối cảm biến hiệu chuẩn được tạo ra bởi bạn khi chơi. Mục đích chính của cảm biến này chính là nhận biết rung động để phát cảnh báo giúp bạn tránh các mối nguy hiểm sắp tới gần. Và trong Minecraft 1.19.80, cảm biến hiệu chuẩn này có khả năng phát hiện rung động từ khoảng cách xa tới 16 khối.

minecraft-1-19-80-apk
Calibrated Sculk Sensor có thể thu rung động từ xa

Tùy thuộc vào tần số rung động mà cảm biến này có thể cảm nhận được ở các khoảng cách khác nhau. Để sạc lại năng lượng hoạt động sau mỗi lần kích hoạt, Calibrated Sculk Sensor sẽ mất khoảng 1s. Bạn nên trang bị khối này trong ngôi nhà của mình để cảnh báo mối nguy hiểm ở gần nhé!

Sniffer giúp bạn tìm kiếm hạt giống cổ xưa hiệu quả

Sinh vật Sniffer vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn trong quá trình tìm kiếm hạt giống cổ xưa. Mojang đã có một chút cải tiến về kết cấu của loài sinh vật này để chúng hiển thị sắc nét hơn trên điện thoại. Sniffer không chỉ tìm mỗi hạt giống hoa đuốc mà chúng còn tìm thấy cả hạt giống của cây nắp ấm nữa (Pitcher Crop).

minecraft-1-19-80-apk-mien-phi
Sniffer giúp bạn tìm kiếm hạt giống cổ xưa hiệu quả

Tải và cài đặt Minecraft 1.19.80 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí cho Android

Với những tính năng mới được Mojang cập nhật trong phiên bản Minecraft 1.19.80 APK chính thức hứa hẹn tạo nên cuộc chơi thú vị. Bạn nên tải xuống phiên bản này có tiếng Việt để có trải nghiệm tuyệt vời hơn trên điện thoại Android.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *