minecraft-1-19-73-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.19.73 APK Miễn Phí có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 28/10/2023
.
minecraft-1-19-73-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.73

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

190MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Đối với những thiết bị có cấu hình thấp, thì MODTHOI khuyên bạn nên tải xuống bản Minecraft 1.19.73 APK có tiếng Việt để chơi. Vậy phiên bản này có gì? Dù được phát hành từ lâu, nhưng ở phiên bản này các bạn có thể tìm kiếm những mảnh gốm cổ xưa trong quá trình khảo cổ, mặc thử những loại áo giáp mới, ghé thăm quần xã đẹp nhật với những cây anh đào màu hồng, và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Có gì mới trong Minecraft 1.19.73 APK?

Trong phiên bản Minecraft 1.19.73, Mojang đã cải tiến tính năng khảo cổ học mang đến cuộc phiêu lưu thú vị hơn cho bạn. Nhà phát hành cũng thêm nhiều mảnh gốm với các hoa văn độc đáo khác nhau ở các địa điểm có cát đáng ngờ. Ngoài ra, khám phá thế giới khối bạn cũng có thể trải nghiệm các mẫu áo giáo mới được tìm thấy ở các công trình kiến thức cổ đại. Và bây giờ hãy cùng MODTHOI tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ dưới đây:

Các bộ giáp được cải tiến độc đáo và hấp dẫn hơn

Các bộ giáp được cải tiến độc đáo và hấp dẫn hơn

Mojang đã đưa ra những cải tiến độc đáo hơn cho bộ giáp của bạn. Nếu bạn có các mẫu giáp mới hoàn toàn có thể tự mình chế tạo giúp bộ giáp trở nên hấp dẫn hơn. Với 5 loại mẫu giáp mới bao gồm: wayfinder, raiser, shaper, host, và silence. Bạn hãy tìm kiếm những mẫu mới này để có được trải nghiệm ấn tượng hơn.

Quảng cáo

Tham gia hành trình khảo cổ học siêu thú vị

Khi bạn tham gia hành trình khảo cổ học bạn có thể khám phá thấy rất nhiều cổ vật cổ xưa giá trị. Đặc biệt, cát đáng ngờ là một phần quan trọng của tính năng này. Bạn cần tìm thấy các vị trí của cát đáng ngờ trong sa mạc. So với cát thông thường thì nhìn kỹ bạn sẽ thấy cát đáng ngờ có sự khác biệt. Ngoài sa mạc, cát đáng ngờ trong Minecraft 1.19.73 cũng xuất hiện ở nhiều di tích cổ đại khác như: Di tích đại dương ấm, di tích về đại dương lạnh.

minecraft-1-19-73-apk-pe
Tham gia hành trình khảo cổ học siêu thú vị

Ngoài cát đáng ngờ thì sỏi đáng ngờ cũng có kết cấu tượng tư và bạn cần phát hiện ra chúng khi khảo cổ. Bên dưới các lớp cát đáng ngờ và sỏi đáng ngờ chính là những cổ vật giá trị. Bạn có thể tìm thấy nhiều mảnh gốm với kích thước lớn hơn các phiên bản trước. Hiện tại có tới 20 mẫu mảnh gốm với các hoa văn độc đáo cho bạn tìm kiếm và thu thập. Việc kết hợp 4 mảnh gốm bất kỳ bạn sẽ có được một bình trang trí ấn tượng riêng.

Khám phá lãnh thổ xinh đẹp – rừng anh đào

Mojang cũng đã thêm những lãnh thổ xinh đẹp cho thế giới của phiên bản Minecraft 1.19.73 APK. Đặc biệt bạn sẽ bị ấn tượng cực mạnh với rừng anh đào có màu hồng nổi bật. Tại đây bạn không chỉ được ngắm hoa anh đào mà còn được nhìn những cánh hoa rơi đầy trên mặt đất và bay trong gió. Bản cập nhật này cũng thêm âm thanh sống động hơn cho quần xã sinh vật này để cuộc vui thú của bạn càng thêm phần tuyệt đỉnh.

minecraft-1-19-73-pe-apk
Khám phá lãnh thổ xinh đẹp – rừng anh đào

Sử dụng biển báo treo để tạo dấu hiệu trong thế giới

Bạn có thể viết các thông tin lên biển báo treo để tạo dấu hiệu chỉ dẫn mọi người trong thế giới của Minecraft. Đặc biệt, dù bạn đã tạo nội dung và đưa biển báo treo vào thế giới thì hiện tại vẫn có thể sửa đổi chúng một cách dễ dàng. Nếu bạn không muốn biển báo treo bị đổi nội dung thì hãy thêm một lớp sáp ong bên ngoài nhé!

minecraft-1-19-73-apk
Sử dụng biển báo treo để tạo dấu hiệu trong thế giới

Tải và cài đặt Minecraft 1.19.73 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí cho Android

Tải ngay phiên bản Minecraft 1.19.73 APK về chơi sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để thử các bộ giáp mới, tham gia khảo cổ học, khám phá rừng anh đào hay những tùy chỉnh mới với biển bảo treo. Chắc chắn sẽ tạo ra những phút giây giải trí tuyệt vời nhất cho bạn trên điện thoại Android của mình đó nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *