minecraft-1-19-70-pe-apk

Tải Minecraft 1.19.71 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 30/10/2023
.
minecraft-1-19-70-pe-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.71

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

190MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Khi tải xuống phiên bản Minecraft 1.19.71 APK có tiếng Việt + XboxLive được MODTHOI chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời như: tùy chỉnh bộ giáp ấn tượng hơn bằng cách sử dụng mẫu rèn với bàn rèn và một loạt các tính năng khác đang chờ bạn thử nghiệm trong phiên bản này.

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.19.71?

Trang trí áo giáp cực sáng tạo và thú vị

Khi chơi Minecraft 1.19.71 các bạn nhất định phải trải nghiệm tính năng thay đổi áo giáp. Để tùy chỉnh lại hình dáng áo giáp của mình, các bạn sẽ sử dụng bàn rèn để gắn những mẫu rèn lên bộ giáp. Hiện tại bạn có thể tìm thấy các mẫu rèn với hoa văn độc đáo riêng trong các khu vực như: Kim tự tháp ở sa mạc, ngôi đền trong rừng rậm, thành phố cổ dưới lòng đất, pháo đài của Nether,…

minecraft-1-19-71-pe
Trang trí áo giáp cực sáng tạo và thú vị

Các bạn cần phiêu lưu đến những điểm như trên đã kể, sau đó tìm kiếm những rương kho báu để mở khóa và thu thập mẫu rèn. Nhưng cũng có trường hợp đặc biệt khi bạn phiêu lưu ở đại dương ấm, giết trên người bảo vệ cổ đại thì mẫu rèn sẽ là vật phẩm rơi ra để bạn thu thập.

Quảng cáo

Quá trình bạn tùy chỉnh bộ giáp của mình sẽ có 2 phần quan trọng là: Hoa văn và chất liệu. Hoa văn chính là các mẫu rèn bạn tìm được, còn chất liệu bạn có thể dùng với: Đồng, vàng, thạch anh tím, thạch anh và nhiều loại tài nguyên khác. Sau khi tùy chỉnh bộ giáp thành công bạn sẽ có được hình ảnh mới thể hiện cá tính và sự sáng tạo của riêng mình.

Khám phá rừng anh đào siêu xinh đẹp

minecraft-1-19-71
Khám phá rừng anh đào siêu xinh đẹp

Rừng anh đào chính là một quần thể sinh vật khác thường ở thế giới Minecraft PE 1.19.71 APK. Tại đây tồn tại và phát triển chủ yếu của những cây anh đào với hoa màu hông xinh đẹp. Tại đây bạn không chỉ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời mà còn có thể tương tác với ếch địa phương, cùng nhiều loài sinh vật độc đáo khác.

Thêm nhiều khối mới cho khảo cổ học

minecraft-1-19-71-apk
Thêm nhiều khối mới cho khảo cổ học

Quá trình khảo cổ học của bạn đang được cập nhật thêm nhiều khối mới, chúng là các vật phẩm cổ đại giá trị cho bạn thu thập. Bạn cần xác định được các vị trí chứa cát hoặc sỏi đáng ngờ nhằm tìm kiếm các vật phẩm thành công. Khi sử dụng chổi quét lớp cát và sỏi đáng ngờ bạn sẽ thu thập được các mảnh gốm, hạt giống cổ đại và nhiều thú khác nữa. Đặc biệt mảnh gốm đã có hơn 20 loại cho bạn thu thập.

Tải và cài đặt Minecraft 1.19.71 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

Nếu bạn là một fan của Minecraft thì phiên bản Minecraft 1.19.71 APK cũng rất đáng để bạn tải về và chơi trên điện thoại của mình. Phiên bản này không chỉ có tính năng tùy chỉnh áo giáo mới mà còn có nhiều điều thú vị tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá. Chúc các bạn chơi game và có được những trải nghiệm vui vẻ nhất!!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *