minecraft-1-19-70-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.19.70 APK Miễn Phí có Tiếng Việt cho Android

Cập nhật: 30/10/2023
.
minecraft-1-19-70-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.70

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

150MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Khi các bạn tải xuống phiên bản Minecraft 1.19.70 APK có tiếng Việt + XboxLive sẽ được tận hưởng nhiều tính năng thú vị như: có thể cưỡi lạc đà di chuyển qua sa mạc như một phương tiện đi lại hữu ích; bạn cũng có thể chế tạo các vật phẩm hoặc xây dựng các công trình bằng tre. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra các âm thanh Mob cho thế giới của mình bằng cách sử dụng đầu Mob trên các khối ghi chú.

Có gì mới trong bản cập nhật Minecraft 1.19.70?

Bản cập nhật Minecraft 1.19.72 được Mojang phát hành ngày 14/03/2023 đã có nhiều cải tiến cho Minecaft PE. Ở phiên bản này, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn với lối chơi hấp dẫn và các lỗi từng gặp ở phiên bản trước cũng đã được sửa. Cùng MODTHOI khám phá những điều mới mẻ mà bạn được trải nghiệm ở phiên bản chính thức này nhé!

Tự sáng tạo ra các âm thanh Mob vô cùng độc đáo

minecraft-1-19-72-pe-mien-phi
Tự sáng tạo ra các âm thanh Mob vô cùng độc đáo

Trong bản cập nhật Minecraft PE 1.19.70, các bạn có thể phát âm thanh Mob cực dễ dàng khi đặt đầu của chúng lên trên khối ghi chú. Hiện tại, khi bạn giết được những con vật như: Piglins, Zombie, Creepers,… bạn có thể tạo âm thanh của chúng bằng cách để đầu của những sinh vật lên trên khối ghi chú. Âm thanh sẽ phát ra xung quanh đầu chúng cho bạn âm thanh cảnh báo mới với nhiều loại tiếng khác nhau.

Quảng cáo

Chế tạo thư viện trong nhà với giá sách lưu trữ

minecraft-1-19-72-apk-pe
Chế tạo thư viện trong nhà với giá sách lưu trữ

Bạn có thể sáng tạo ra cả một thư viện khổng lồ trong nhà của mình ở trong Minecraft 1.19.70 APK. Giá sách không chỉ được sử dụng để làm vật trang trí trong nhà mà còn giúp bạn lưu trữ các cuốn sách mê hoặc dễ dàng. Giúp không gian ngôi nhà được khoa học, gọn gàng hơn.

Xây dựng bản đồ chỉ dẫn bằng biển báo treo

Đối với những bạn thích trải nghiệm xây dựng bản đồ chỉ dẫn thì tính năng biển báo treo cực kỳ hữu ích. Các bạn sẽ thêm văn bản lên biển báo treo và đặt chúng vào bất kỳ đâu theo ý đồ của bạn. Biển báo treo có thể có nhiều màu sắc, và màu của chúng sẽ phụ thuộc vào loại gỗ chế tạo ra. Hiện tại, ở bản Minecraft 1.19.70 APK các bạn cũng có thể tạo ra biển báo treo bằng gỗ tre.

minecraft-1-19-72
Đặt biển báo treo ở bất kỳ đầu trong thế giới

Sử dụng lạc đà làm phương tiện di chuyển

Lạc đà là một loài động vật khá độc đáo ở trong Minecraft, bạn có thể sử dụng lạc đà làm phương tiện di chuyển qua sa mạc. Cùng lúc, bạn có thể cùng người chơi khác cưỡi trên lưng của một con lạc đà. Các bạn có thể tìm thấy lạc đà khi phiêu lưu đến những ngôi làng sa mạc. Một điểm đặc biệt khi bạn cưỡi trên lưng lạc đà sẽ có một độ cao lớn, vì vậy mà trong các trận chiến với đối thủ ở mặt đất bạn sẽ có lợi hơn rất nhiều.

minecraft-1-19-72-pe
Sử dụng lạc đà làm phương tiện di chuyển

Tận dụng nguyên liệu tre để xây dựng thế giới

Đã có rất nhiều các khối gỗ trong Minecraft để bạn khai thác sử dụng cho việc chế tạo. Và ở trong Minecraft 1.19.70 APK, các bạn có thể khai thác gỗ tre và sử dụng chúng vào việc xây dựng. Nhờ kết cấu độc đáo mà các khối xe sẽ cho bạn những công trình tuyệt đẹp.

minecraft-1-19-72-pe-apk
Tận dụng nguyên liệu tre để xây dựng thế giới

Ngoài dùng tre để chế tạo nhà, bạn cũng có thể tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau như: Bàn ghế, hàng rào, bè tre,… Trong đó, bè tre là một phương tiện di chuyển mới thay thế cho thuyền trên mặt nước. Bạn cũng có thể trang bị thêm rương cho bè tre để đựng hành trang phiêu lưu của mình.

Tải và cài đặt Minecraft 1.19.70 APK có tiếng Việt miễn phí cho Android

Với phiên bản Minecraft 1.19.70 APK tiếng Việt + XboxLive được chia sẻ trong bài sẽ không còn lỗi MOD biến mất khi qua cổng The End nữa. Ngoài những tính năng mới hấp dẫn và thú vị cũng đã được hé lộ trong bài, phiên bản này cũng có rất nhiều điều mới mẻ khác đang chờ bạn tải về khám phá đó nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *