minecraft-1-19-63-pe-chinh-thuc

Tải Minecraft 1.19.63 APK Tiếng Việt Miễn Phí cho Android

Cập nhật: 30/10/2023
.
minecraft-1-19-63-pe-chinh-thuc
.

Thông tin ứng dụng

Tên phiên bản

Minecraft 1.19.63

Nhà phát hành

Mojang Studios

Dung lượng game

176MB

Hệ điều hành

Android 5.0+

Thể loại game

Phiêu lưu

Hỗ trợ

Tiếng Việt + XboxLive

Giá game

Miễn phí

. Download

Minecraft 1.19.63 APKlà phiên bản chính thức được Mojang phát hành vào ngày 24/02/2023 (khá lâu so với thời điểm hiện tại). Tuy nhiên, ở phiên bản này, bạn có thể tạo ra các âm thanh trong thế giới bằng việc đặt đầu Mob trên khối ghi chú, khám phá lạc đà ở sa mạc và chế tạo nhiều vật phẩm từ tre. Với các tính năng mới đầy  thú vị mà lại còn có tiếng Việt giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có gì mới trong bản phát hành Minecraft 1.19.63?

Ở phiên bản Minecraft PE 1.19.63 Mojang đã phát triển và cải tiến thế giới khối. Mọi tính năng ở phiên bản lần này sẽ không hề gặp lỗi. Đặc biệt, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để tương tác với lạc đà quá việc thuần hóa và cưỡi chúng. Cùng với đó bạn cũng có thể xây dựng những ngôi nhà bằng tre xinh đẹp và độc đáo.

Tận dụng tài nguyên tre vào sáng tạo của bạn

minecraft-1-19-63-apk
Tận dụng tài nguyên tre vào sáng tạo của bạn

Tre là một khối gỗ mang kết cấu hoàn toàn khác thường với những khối gỗ khác ở thế giới khối trong Minecraft. Bạn có thể sử dụng tre vào việc chế tạo nhiều vật phẩm phục vụ các mục đích khác nhau. Bạn có thể tạo ra những ngôi nhà bằng tre xinh đẹp hoặc tạo ra chiếc bè để di chuyển trên mặt nước. Bạn cũng có thể trang bị thêm rương cho bè tre nhằm chứa các vật phẩm cho hành trình phiêu lưu.

Quảng cáo

Cưỡi lạc đà đã thuần hóa như một phương tiện di chuyển mới

Lạc đà là loài động vật có khả năng sinh sống và phát triển ở vùng sa mạc nắng nóng. Ở bản cập nhật Minecraft 1.19.63 APK, các bạn hoàn toàn có thể thuần hóa lạc đà và biến chúng thành vật cưỡi của mình. Trong cuộc chiến, khi cưỡi lạc đà bạn cũng có được lợi thế tốt hơn để tránh cận chiến từ đối thủ. Bởi vì khi ngồi trên lưng lạc đà bạn sẽ có được độ cao tốt hơn kẻ thù của mình.

minecraft-1-19-63-pe
Cưỡi lạc đà đã thuần hóa như một phương tiện di chuyển mới

Hiện tại, lạc đà cũng được Mojang phát triển thêm một số tính năng vô cùng độc đáo như: Vẫy tai, ngồi xuống khi mệt hoặc nhảy qua các khối có độ cao 1 khối. Nhờ vậy mà hình ảnh lạc đà trong thế giới khối vừa sinh động, vừa chân thực hơn rất nhiều.

Tạo âm thanh từ đầu Mob với khối ghi chú

Bạn có thể tạo ra một nguồn âm thanh hoàn toàn mới từ chính các chiến lợi phẩm đầu Mob mà mình tiêu diệt được. Khi bạn đặt các đầu Mob lên trên khối ghi chú sẽ được ghi âm thanh của các con vật này phát ra. Các bạn hiện có thể sử dụng tính năng này với một số đầu Mob nhất định chứ không phải đầu Mob nào cũng thực hiện được.

minecraft-1-19-63-pe-mien-phi
Tạo âm thanh từ đầu Mob với khối ghi chú

Sử dụng giá sách để cất giữ sách và tạo biển báo treo

Giá sách đã được Mojang thêm vào trong phiên bản Minecraft PE 1.19.63 APK. Bạn có thể sử dụng giá sách để cất giữ gọn gàng những cuốn sách mê hoặc. Giá sách được tích hợp thêm tính năng so sánh giúp bạn biết cuốn nào đã được lấy đi.

minecraft-1-19-63-apk-pe
Sử dụng giá sách để cất giữ sách

Không chỉ có giá sách, biển báo treo cũng là một vật phẩm thú vị cho bạn trong game. Bạn có thể tạo ra những chỉ dẫn với người chơi khác giúp họ di chuyển đến các địa điểm khác nhau. Bạn có thể chế tạo biển báo treo từ bất kỳ loại gỗ nào, quá trình này được tối giản để không còn tốn kém như trước nữa.

Tải và cài đặt Minecraft 1.19.63 APK có tiếng Việt + XboxLive miễn phí cho Android

Nhìn chung, phiên bản Minecraft 1.19.63 APK đã khá cũ tuy nhiên vẫn có nhiều bạn yêu thích phiên bản này. Tương tự các phiên bản khác, khi chơi MCPE 1.19.63 bạn cũng có thể xây dựng nhà tre, bè tre hoặc các vật phẩm từ tre. Bạn cũng có thể cưỡi lạc đà phiêu lưu và chiến đấu hay tạo ra âm thanh vui tai mới.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *