jurassic-world-mod-apk

Tải Jurassic World MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mua Sắm) v1.75.4

Cập nhật: 19/06/2024
.
jurassic-world-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Jurassic World

Nhà phát hành

Jam City, Inc

Phiên bản hiện tại

v1.75.4

Dung lượng game

72MB

Hệ điều hành

Android 6.0+

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Mua sắm miễn phí bằng tiền thật

Giá game

Miễn phí

. Download

Jurassic World là một game mô phỏng chơi theo phong cách quản lý cho phép bạn phát triển công viên khủng long của riêng mình. Nhiệm vụ của bạn không chỉ là nuôi dưỡng, thu thập những loài khủng long quý mà còn huấn luyện để biến chúng thành những chiến binh mạnh mẽ. Sau đó bạn sẽ đưa những chú khủng long đi tham gia chiến đấu với nhiều người chơi khác để khẳng định bạn là người giỏi nhất. Xây dựng công viên của riêng bạn với hơn 200 loài khủng long khác nhau cùng tựa game siêu cuốn này nhé!

Thông tin cơ bản về Jurassic World

Jurassic World™: The Game của nhà phát hành Jam City, Inc thực sự rất cuốn hút và minh chứng rõ nhất là game đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Game có lối chơi mô phỏng cực đơn giản và bạn sẽ nhanh chóng tiếp nhận vai trò quản lý để phát triển công viên khủng long trong game. Bạn sẽ tạo ra một công việc với rất nhiều loài khủng long và các khu vực. Đặc biệt đưa chú khủng long đi chiến đấu để thể hiện tài huấn luyện của bạn trước những người chơi khác. Khám phá game chi tiết hơn qua những thông tin bổ ích được MODTHOI hé lộ dưới đây:

Bạn sở hữu một công viên khủng long siêu lớn sẽ thế nào?

Bước vào thế giới Jurassic World bạn bỗng trở thành một ông chủ sở hữu cả công viên khủng long siêu lớn. Game được phát triển dựa vào bộ phim cùng chủ đề rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Trong công viên này, bạn sẽ toàn quyền thu thập khủng long, xây dựng môi trường sống, huấn luyện chúng theo cách của bạn. Hòa mình cùng không gian hiện đại, nhưng bạn được chiêm ngưỡng những chú khủng long tiền sử vừa đẹp, vừa hung bạo nhưng cũng đầy lôi cuốn.

Quảng cáo

jurassic-world-apk
Bạn sở hữu một công viên khủng long siêu lớn sẽ thế nào?

Phát triển thêm nhiều loài khủng long mới cho công việc của bạn

Bộ sưu tập khủng long trong Jurassic World vô cùng phong phú với hơn 200 loài khác nhau. Bạn sẽ cần thu thập để giúp công viên của mình được phong phú hơn mỗi ngày. Bạn có thể sở hữu những chú khủng long như: Alanqa, Limnoscelis, Argentinosaurus, Guanlong, Tropeognathus, hay Diplocaulus,… Tất cả khủng long đều được thiết kế với tạo hình vô cùng chân thực. Ngoài việc dùng tiền mở khóa loài khủng long mới, bạn cũng có thể thông qua tính năng lai tạo để nhân giống khủng long mới cho công viên của mình.

Mở rộng diện tích công viên để đón các thành viên mới gia nhập

jurassic-world-mod-mua-sam
Mở rộng diện tích công viên để đón các thành viên mới gia nhập

Số lượng khủng long trong công việc ngày càng nhiều lên, bạn cần phải mở rộng diện tích để giúp khủng long có môi trường sống tuyệt nhất. Bạn cần bắt đầu chặt bớt cây, mở rộng khu vực chuồng nuôi, cải tại lại không gian để cho ra môi trường sống tự nhiên phù hợp nhất với loài khủng long mới mà bạn sở hữu. Jurassic World APK đòi hỏi bạn phải tích đủ kinh nghiệm mới có thể mở khóa thêm các khu vực mới trong công việc của mình. Vì vậy bạn hãy tích cực chơi game mỗi ngày để có sự thay đổi tuyệt vời nhất cho công viên của bạn nhé!

Tham gia những trận chiến khủng long siêu kịch tính, hoành tráng

Bạn nuôi khủng long trong Jurassic World không chỉ để ngắm nhìn hay khôi phục lại thời kỳ huy hoàng của loài vật này, mà bạn sẽ đưa chúng tham gia các những trận chiến siêu kịch tính. Để có thể đưa khủng long của bạn vào cuộc chiến, bạn cần nuôi dưỡng chúng đạt đến cấp độ nhất định. Bạn có thể bắt đầu chiến đấu ở sự kiện khi khủng long đạt cấp độ 8, tham gia chế độ chiến đấu Gyrosphere nếu khủng long đạt cấp độ 35. Ngoài ra còn có các chế độ PvP, VIP và Battle Stage cũng đòi hỏi mức cấp độ khác nhau của khủng long khi tham gia.

jurassic-world-mod
Tham gia những trận chiến khủng long siêu kịch tính, hoành tráng

Nâng cấp khủng long và các công trình trong công viên

Bạn muốn khủng long của mình mạnh mẽ hơn trong các trận chiến sắp tới, bạn cần phải nâng cấp sức mạnh cho chúng. Bạn sẽ dùng cách lai tạo để giúp khủng long tiến hóa và sử dụng những đặc điểm nổi bật hơn. Bên cạnh việc nâng cấp khủng long, trong Jurassic World cũng đòi hỏi bạn phải nâng cấp các công trình song song. Bạn có thể giúp công viên khủng long của mình sở hữu nhiều công trình hiện đại và ấn tượng như: Hatchery, Creature Glossary, VIP Center, Raptor Paddock hay Live Arena: Aquatic. Từ đó bạn sẽ giúp khủng long có được môi trường sống và phát triển tuyệt vời nhất.

Đồ họa 3D siêu chân thực với âm thanh sống động vô cùng

jurassic-world-mod-mua-sam-free
Đồ họa 3D siêu chân thực với âm thanh sống động vô cùng

Jurassic World MOD sử dụng đồ họa 3D mô phỏng lại hình ảnh những loài khủng long vô cùng chân thực cho các bạn chiêm ngưỡng trên màn hình điện thoại. Chúng vừa đẹp, vừa có chuyển động mượt mà cũng với âm thanh sống động. Nhờ vậy mà các bạn luôn cảm giác như đang sống và trải nghiệm với các bộ phim hành động thực sự. Càng chơi bạn càng có cơ hội khám phá nhiều tính năng thú vị trong game để mê đắm trò chơi này hơn.

Tính năng MOD của Jurassic World APK Mới nhất có gì?

  • MOD Mua sắm miễn phí bằng tiền thật
  • Để phiên bản Jurassic World MOD này hoạt động, các bạn cần cài Lucky Patcher trước, sau đó cài bản MOD và vào game mua sắm thoải mái không lo giá.

Tải Jurassic World MOD APK (Vô hạn tiền, Mua sắm miễn phí) mới nhất 2024

Jurassic World sẽ cho bạn cuộc chơi mô phỏng siêu cuốn và siêu hấp dẫn ngay trên điện thoại. Sở hữu công viên khủng long, nuôi dưỡng và đưa chúng tham gia vào các cuộc chiến khác nhau sẽ thực sự là trải nghiệm thú vị. Bạn còn chờ gì mà không thử cuộc chơi này với phiên bản Jurassic World MOD APK (Mua sắm miễn phí) được MODTHOI cung cấp trong bài viết trên chứ!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *