fishing-and-life-mod-apk

Fishing and Life MOD (Vô Hạn Tiền) 0.0.232 APK – Câu cá và cuộc sống

Cập nhật: 21/06/2024
.
fishing-and-life-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Fishing and Life

Nhà phát hành

Nexelon inc

Phiên bản hiện tại

v0.0.232

Dung lượng game

Khoảng 95MB

Hệ điều hành

Android 5.1+

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền

Giá game

Miễn phí

. Download

Fishing and Life là một game mô phỏng cho phép bạn giải trí cực nhẹ nhàng và thú vị. Bạn sẽ dùng chính thú vui câu cá để giải tỏa căng thẳng của bản thân sau ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Bạn mang theo cần, chuẩn bị các dụng cụ sẵn sàng, lên thuyền để lênh đênh trên biển câu những loài cá khác nhau. Bạn sẽ hiểu hơn về nội dung và các tính năng của Câu cá và cuộc sống MOD với chia sẻ được MODTHOI hé lộ dưới đây.

Thông tin cơ bản về Fishing and Life

Fishing and Life là game câu cá và cuộc sống của nhà phát hành Nexelon inc. Với một chủ đề không hề mới, nhưng chính sự nhẹ nhàng, cùng chuỗi tính năng hấp dẫn của trò chơi đã tạo nên cho bạn một cuộc vui cực thú vị. Bạn có thể câu được rất nhiều loài cá khác nhau, lênh đênh trên mặt biển tĩnh lặng để có những phút giây chờ cá cắn câu. Vừa câu cá, vừa kiếm tiền, vừa đắm chìm vào không gian xinh đẹp và hệ thống âm thanh tuyệt vời, chắc chắn game sẽ giúp bạn giải trí hiệu quả.

Game câu cá và cuộc sống cực thư giãn

Fishing and Life sẽ mô phỏng lại cuộc sống câu cá nhẹ nhàng của chàng thanh niên. Sự nhẹ nhàng được truyền tải qua nội dung, bối cảnh và âm thanh. Tất cả khiến bạn cảm thấy sự bình yên lạ thường giúp mọi sự căng thẳng trong cuộc sống sẽ được giải tỏa hiệu quả. Hệ thống sẽ cho phép đi câu ở trên biển rộng lớn, mới chơi bạn sẽ câu được cá nhỏ, sau đó cá sẽ to dần và tiền thưởng cho bạn cùng hấp dẫn hơn.

Quảng cáo

fishing-and-life
Game câu cá và cuộc sống cực thư giãn

Chuẩn bị thật kỹ trước hành trình ra biển đi câu

Bạn muốn có một chuyến đi cầu thật hiệu quả và thư giãn thì sự chuẩn bị kỹ càng rất cần thiết. Fishing and Life cho phép bạn chuẩn bị đầu đủ các dụng cụ đi cầu giống đời thực như: Cần câu, mồi, thuyền đi cầu,… Tùy thuộc vào lượng tiền bạn có, bạn sẽ cần lựa chọn các vật phẩm phù hợp trong cửa hàng. Các thiết bị càng tốt thì bạn càng câu được nhiều và kiếm được nhiều phần thưởng giá trị.

Hệ thống cần câu cho phép bạn nâng cấp sức mạnh

fishing-and-life-mod-apk-vo-han-tien
Hệ thống cần câu cho phép bạn nâng cấp sức mạnh

Cần tốt sẽ giúp hiệu suất câu của bạn được tăng cao, nhưng càng về sâu độ khó sẽ càng tăng việc sở hữu chiếc cần tốt là chưa đủ. Game còn đòi hỏi bạn phải nâng cấp chiếc cần của mình lên một tầm cao mới. Bạn phải nâng cấp cần, cuộn dây và cả dây câu để thả môi bắt được những loài cá siêu lớn như cá mập. Cá lớn cắn câu, kéo lên thành công bạn sẽ bán được với mức giá cực hấp dẫn.

Rất nhiều loài cá cho bạn câu với mức giá khác nhau

Để tăng trải nghiệm đi câu cho các bạn, Fishing and Life tạo ra một hệ thống cá siêu phong phú với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể gặp những loài cá nước ngọt, cho đến những loài cá biển khủng lồ,… Mỗi loài cá bạn câu được sẽ mang đến những giá trị khác nhau về điểm số và tiền thưởng. Hãy cố gắng làm đầy bộ sưu tập cá câu được của bạn để thỏa mãn thú vui cá nhân nhé!

fishing-and-life-apk-mod
Rất nhiều loài cá cho bạn câu với mức giá khác nhau

Mở khóa các nhân vật mới ở cấp độ cao hơn

Một điều đặc biệt mà các bạn sẽ được khám phá khi chơi Câu cá và cuộc sống Vô Hạn Tiền chính là hệ thống nhân vật. Các nhân vật khác sẽ có cấp độ cao hơn nhật vật mới câu ban đầu là: Nghiệp dư, chuyên nghiệp và huyền thoại. Nếu bạn mở khóa được nhân vật huyền thoại thì siêu suất câu chắc chắn sẽ tăng cao và tiền thưởng bạn nhận lại cũng hấp dẫn vô cùng.

Xây dựng thủy cung của riêng bạn thay vì bán cá

fishing-and-life-apk
Xây dựng thủy cung của riêng bạn thay vì bán cá

Ngoài lựa chọn bán cá để thu về tiền thưởng sau hành trình đi câu, Fishing and Life còn cho phép bạn lựa chọn nuôi cá. Hành động nuôi cá này giúp bạn tự mình tạo dựng nên một thủy cung mang phong cách riêng. Bạn hãy câu thật nhiều cá để thủy cung của mình có sự phong phú hơn nữa. Khi nuôi cá bạn sẽ phải có cá ăn và hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được vàng.

Thu thập các rương phần thưởng bí ẩn trên biển

Hành trình bạn đi câu trên biển cũng có thể bắt gặp được các rương phần thưởng bí ẩn trôi nổi. Bạn đừng bỏ qua chúng mà hay kéo cần thu chúng về thuyền. Bên trong những rương quà này là cả một kho báu với rất nhiều các phần thưởng giá trị, hấp dẫn cho bạn. Mở rương để có thể tiền, vàng giúp bạn mua sắm và phát triển cuộc chơi thú vị nhất nhé!

fishing-and-life-mod-vo-han-tien
Thu thập các rương phần thưởng bí ẩn trên biển

Phiên bản MOD câu cá và cuộc sống mới nhất có gì hấp dẫn?

  • Vô hạn tiền (Càng tiêu tiền càng tăng)

Link tải Fishing and Life – câu cá và cuộc sống MOD APK mới nhất cho Android

Fishing and Life MOD APK mà MODTHOI chia sẻ là một game câu cá cực hấp dẫn. Bạn sẽ có cơ hội được câu ở nhiều địa điểm xinh đẹp và bình yên. Bạn cũng sẽ bắt gặp nhiều loài cá khác nhau. Hãy trải nghiệm đi câu cùng với người bận rộn ngay trên điện thoại bằng trò chơi mô phỏng ấn tượng này bạn nhé!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *