candy-crush-saga-mod-apk

Tải Candy Crush Saga MOD (Vô Hạn Tiền, Mạng) 1.280.0.1 APK

Cập nhật: 18/06/2024
.
candy-crush-saga-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Candy Crush Saga

Nhà phát hành

King

Phiên bản hiện tại

v1.280.0.1

Dung lượng game

82MB

Hệ điều hành

Android 4.1+

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả cấp độ

Giá game

Miễn phí

. Download

Candy Crush Saga là một game giải đố kinh điển dành cho điện thoại hiện nay. Trò chơi sẽ đưa bạn đến thế giới kẹo ngọt với nhiệm vụ sắp xếp các viên kẹo để hoàn thành thử thách theo yêu cầu. Dù lối chơi đơn giản, nhưng chưa chắc các bạn đã chinh phục được hết hơn 3360 cấp độ của trò chơi. Độ khó sẽ tăng dần, thử thách cùng ngày càng lớn hơn đòi hỏi bạn có sự tính toán và tư duy tốt nhất. Giải đố các level và đạt tối đa 3 sao cho mỗi cấp độ là điều không hề dễ dàng. Liệu bạn có thể chinh phục được bao nhiêu cấp độ trong trò chơi giải đố thú vị này?

Thông tin cơ bản về Candy Crush Saga

Candy Crush Saga của nhà phát hành King đã thu hút hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play. Nhiệm vụ giải đố khá đơn giản nhưng bạn sẽ bị giới hạn về lượt đi ở mỗi cấp độ. Vì vậy bạn cần có sự tính toán và đưa ra các quyết định phá các viên kẹo thật hợp lý trong trò chơi. Với đồ họa 3D xinh đẹp, cùng hiệu ứng âm thanh hấp dẫn, các bạn sẽ bị cuốn vào hệ thống siêu nhiều cấp độ của trò chơi này. Khám phá chi tiết hơn về nội dung trong tựa game này cùng thông tin được MODTHOI chia sẻ dưới đây, bạn nhé!

Giải đố cùng những viên kẹo ngọt hấp dẫn

Đến với Candy Crush Saga, các bạn sẽ nhận nhiệm vụ giải đố cùng những viên kẹo ngọt đầy màu sắc. Đó là viên kẹo màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá, màu cam, màu tím, màu xanh dương. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để thay đổi vị trí của các viên kẹo màu sắc tạo thành hàng thẳng hoặc ngang với tối thiểu 3 viên có thể phá hủy các viên kẹo.

Quảng cáo

candy-crush-saga-apk
Giải đố cùng những viên kẹo ngọt hấp dẫn

Dù lối chơi đơn giản như vậy, nhưng bạn không phải muốn di chuyển thế nào cũng được. Bạn sẽ phải tính toán để đưa ra các quyết định thay đổi vị trí của các viên kẹo hợp lý bởi số lần di chuyển có hạn. Bạn phải đảm bảo trong số lần cho phép di chuyển đó có thể hoàn thành thử thách được đặt ra. Mỗi cấp độ, tùy thuộc vào cách giải mà hệ thống sẽ đánh giá bạn qua số sao, tối đa là 3 sao.

Hơn 3360 màn chơi với độ khó tăng dần

Candy Crush Saga có lối chơi siêu đơn giản, nhưng thử thách mà các bạn phải chinh phục ở mỗi màn chơi lại không hề giống nhau. Game thiết kế với hơn 3360 cấp độ chơi với độ khó tăng dần, con số này chưa dừng lại bởi nhà phát hành vẫn tiếp tục mở thêm nhiều cấp độ mới cho bạn chinh phục.

candy-crush-saga-mod
Hơn 3360 màn chơi với độ khó tăng dần

Bạn phải hoàn thành nhiệm vụ giải đố ở cấp độ hiện tại mới có thể mở khóa cấp độ mới để tiếp tục hành trình giải đố của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn chinh phục hết các cấp độ này sẽ tốn khá khá thời gian của bản thân đó. Bạn có thể mất vài năm để có thể hoàn thành hết các cấp độ này và trở thành người chơi tạo kỷ lục mới trong game.

Không giới hạn thời gian giải đố của người chơi

Khác với những game giải đố khác trên thị trường, Candy Crush Saga không hề giới hạn về thời gian giải đố của bạn khi chơi. Một cấp độ nếu đơn giản bạn có thể hoàn thành trong vài giây đến vài phút. Nhưng nếu bạn gặp cấp độ khó, vừa chơi, vừa suy nghĩ bạn có thể hoàn thành trong vài giờ, thậm chí là vài ngày cũng được.

candy-crush-saga-mod-mo-khoa
Không giới hạn thời gian giải đố của người chơi

Nếu bạn đi hết số lần di chuyển theo giới hạn của game mà chưa thể hoàn thành câu đố. Bạn cũng đừng lo lắng, bạn có đến 5 lượt để chơi lại nên thoải mái chinh phục các cấp độ nhé! Trong trường hợp bạn chơi hết mạng nhưng vẫn chưa qua được cấp độ, vậy bạn hãy quay lại vào lúc khác để nhận được thêm mạng giải đố nhé!

Sử dụng Booster hỗ trợ khi thực sự cần thiết

Candy Crush Saga thách thức tư duy của các bạn với những cấp độ khó. Trong quá trình giải đố bạn sẽ gặp phải những màn chơi suy nghĩ rất lâu, thử nhiều cách nhưng chưa thực sự có được đáp án như mong muốn? Vậy lúc này bạn nên tận dụng đến sự trợ giúp từ Booster. Trong game có một bộ sưu tập rất nhiều Booster khác nhau để bạn lựa chọn như: Bàn tày, vòng quay, kẹo mút, pháo,…

candy-crush-saga-mod-mo-khoa-all
Sử dụng Booster hỗ trợ khi thực sự cần thiết

Mỗi loài Booster lại mang đến một tính năng hỗ trợ khác nhau để bạn sử dụng. Chẳng hạn kẹo mút giúp bạn phá bỏ một viên kẹo bất kỳ trong thử thách. Hay bàn tay cho phép bạn thay đổi vị trí của 2 viên kẹo với nhau. Tùy thuộc vào cấp độ và thử thách mà bạn đang đối diện để chọn lựa Booster sử dụng phù hợp. Nhưng các hỗ trợ này không có nhiều mà bị giới hạn về số lượng nên các bạn hãy sử dụng chúng vào những lúc quan trọng nhất.

5 chế độ chơi khác nhau đang chờ bạn chinh phục

Bên cạnh các cấp độ chơi phong phú, Candy Crush Saga còn tạo ra thử thách hấp dẫn hơn cho bạn chinh phục bằng 5 chế độ chơi khác nhau, bao gồm: Classic Mode, Target Score, Clear the Jelly, Collect the Ingredients, Order Mode. Luật chơi của mỗi chế độ sẽ có sự khác nhau và bạn cần tuân thủ khi tham gia để nhận về cuộc chơi vui vẻ nhất. Mỗi thử thách cũng cho bạn những phần thưởng giá trị và thành tích khác nhau. Bạn có thể chia sẻ lên mạng xã hội để khỏe với bạn bè và thách đấu họ tham gia.

candy-crush-saga
5 chế độ chơi khác nhau đang chờ bạn chinh phục

Hình ảnh 3D đầy màu sắc với âm thanh bắt tai

Candy Crush Saga sử dụng đồ họa 3D mang màu sắc tươi sáng. Cùng với đó là bộ âm thanh siêu bắt tai giúp quá trình giải đố của bạn được thư giãn và kích thích nhất. Nhà phát hành cũng tạo ra các hiệu ứng khác nhau khi bạn phá hủy các viên kẹo. Điều này khiến bạn càng thêm phần hứng thú và nghiện trò chơi để giải đố mỗi ngày thật vui vẻ.

Tính năng MOD của Candy Crush Saga APK Mới nhất là gì?

  • MOD Mở khóa tất cả cấp độ
  • MOD Mở khóa tất cả các phần chơi
  • Tắt mạng khi chơi bản MOD này.

Tải Candy Crush Saga MOD APK (Vô Hạn Tiền, Mạng) mới nhất cho Android

Tải bản Candy Crush Saga MOD APK được MODTHOI cung cấp về điện thoại là cách để bạn mở khóa tất cả cấp độ và dễ dàng thử sức với bất kỳ Level nào bạn muốn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và có những phút giây giải đố thư giãn nhất sau những giờ học tập hoặc làm việc mệt mỏi.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *