angry-birds-2-mod-apk

Angry Birds 2 MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng) 3.22.2 APK

Cập nhật: 30/05/2024
.
angry-birds-2-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

Angry Birds 2

Nhà phát hành

Rovio Entertainment Corporation

Phiên bản hiện tại

v3.22.2

Dung lượng game

277MB

Hệ điều hành

Android 5.1+

Thể loại game

Giải đố

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, năng lượng

Giá game

Miễn phí

. Download

Sau thành công của Angry Birds, nhà phát hành Rovio Entertainment Corporation tiếp tục cho ra một phần mới với sự trở lại đầy hấp dẫn. Angry Birds 2 được cải tiến hơn về mặt nội dung, tính năng, hình ảnh và cả âm thanh. Cuộc chiến tiêu diệt đàn lợn xanh lấy cắp trứng của những chú chim trở nên kích thích và kịch tính hơn rất nhiều. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến thú vị này hay chưa? Nếu đã sẵn sàng, hãy tải game về chơi để bắt đầu chinh phục hơn 1600 cấp độ nhé!

Thông tin cơ bản về tựa game Angry Birds 2

Angry Birds 2 tiếp diễn cuộc chiến của những chú chim với đàn lợn xanh ăn trộm trứng. Cuộc chiến này dường như không có hồi kết với các tình huống và thử thách hấp dẫn hơn phiên bản trước rất nhiều. Bạn sẽ được đắm chìm trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Bạn cần nâng cấp kỹ năng cho chú chim của mình để hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng giá trị.

Tiếp tục cuộc chiến của những chú chim với đàn lợn xanh

Cuộc chiến bắn chim tọa độ ở phiên bản Angry Birds 2 này sẽ tiếp diễn câu chuyện tiêu diệt đàn lợn xanh để thu thập lại những quả trứng bị đánh cắp. Cuộc chiến của bạn sẽ có nhiều cấp độ hơn, với độ khó cao hơn thách thức kỹ năng ngắm bắn và căn lực chuẩn xác của bạn. Cuộc chơi cũng hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất với các tính năng mới siêu cuốn được cập nhật.

Quảng cáo

angry-birds-2-mod
Tiếp tục cuộc chiến của những chú chim với đàn lợn xanh

Lối chơi cũng có những thay đổi mới mang đến sự hấp dẫn hơn

Ngoài lối chơi sử dụng chim và ná để căn chỉnh góc bắn, lực bắn tiêu diệt đàn lợn ở các địa hình khác nhau, với phiên bản này Angry Birds 2 các bạn còn có thể sử dụng Chuck để tạo ra đòn tấn công chuẩn xác hơn. Chưa dừng lại ở đó, nhà phát hành game còn cập nhật thêm tính năng Matilda cho phép bạn tạo ra cơn mưa bom tiêu diệt đàn lợn xanh dễ dàng nhất. Với các cách tấn công mới, bạn sẽ có cuộc chơi tuyệt vời hơn rất nhiều đó nhé!

Hiểu rõ kỹ năng của các chú chim để có cách chiến đấu phù hợp

angry-birds-2-apk
Hiểu rõ kỹ năng của các chú chim để có cách chiến đấu phù hợp

Bộ sưu tập những chú chim trong Angry Birds 2 cực phong phú. Khác với phần trước, ở phần này các bạn sẽ không có sự lựa chọn sẵn mà muốn chơi bất kỳ chú chim nào bạn sẽ phải mở khóa. Bạn sẽ dùng tiền để mở khóa các nhân vật như: Red’s Wardrobe, Terence’s Wardrobe… Mỗi chú chim đều có những kỹ năng chiến đấu khác nhau, bạn cần hiểu rõ về điều này để tạo ra các cách chiến đấu phù hợp. Từ đó bạn mới có thể đánh bại đàn lợn xanh một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể nâng cấp những chú chim của mình

Bên cạnh việc mở khóa những chú chim mới, Angry Birds 2 cũng cho phép bạn nâng cấp những chú chim của mình. Bạn sẽ dùng những chiếc lông vũ nhằm tăng sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ hơn cho các chú chim. Khi được nâng cấp, chú chim của bạn sẽ có khả năng tấn công diện rộng, tấn công chuẩn xác hơn. Ngoài ra, Angry Birds 2 cũng cho phép bạn trang bị mũ giáp sắt, các skin để thay đổi ngoại hình độc đáo cho chú chim.

Hệ thống cấp độ với hơn 1600 màn đang chờ bạn nhận 3 sao

angry-birds-2-mod-vo-han-tien
Hệ thống cấp độ với hơn 1600 màn đang chờ bạn nhận 3 sao

Angry Birds 2 có một hệ thống với hơn 1600 màn chơi đang chờ bạn chinh phục. Mục tiêu của bạn không chỉ là cố gắng vượt qua các cấp độ này mà bạn còn phải tính toán làm sao để nhận được 3 sao của trò chơi. 3 sao chính là đánh giá cao nhất về kỹ năng của các bạn ở mỗi màn chơi. Vì vậy, bạn cần chinh phục các cấp độ với đánh giá 3 sao ở mỗi màn nhằm chứng minh đẳng cấp của bản thân với những người chơi khác nhé!

Nhiều chế độ chơi đang chờ bạn thử sức chinh phục tất cả

Angry Birds 2 khiến bạn phải choáng ngợp với rất nhiều chế độ chơi khác nhau. Càng chơi bạn sẽ càng có cơ hội kiếm nhiều tiền để chinh phục các chế độ mới như: The Bubbles Adventure, Rowdy Rumble, Hat Vendor, Adventure… Mỗi chế độ đều mang đến những cuộc chiến, quy tắc chơi khác nhau. Bạn cần lần lượt mở khóa để thể hiện kỹ năng chơi, kỹ năng bắn chim tọa độ tốt nhất của mình.

Đồ họa 3D đẹp với màu sắc tươi sáng và âm thanh sống động

angry-birds-2-mod-vo-han-nang-luong
Đồ họa 3D đẹp với màu sắc tươi sáng và âm thanh sống động

Angry Birds 2 MOD vẫn sử dụng đồ họa 3D nhưng lần này nhà phát hành có sự đầu tư hơn. Điều này khiến game hiển thị siêu sắc nét trên màn hình điện thoại mà dung lượng game lại được tối ưu khá nhẹ. Kết hợp với âm thanh vui nhộn tạo nên không gian giải trí thú vị nhất cho các bạn tham gia. Chơi game không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng mà còn thách thức kỹ năng ngắm bắn và vượt qua chính khả năng của bản thân để tạo lập kỷ lục mới.

Tính năng mod của Angry Birds 2 mới nhất có gì?

  • MOD Vô hạn tiền
  • MOD Vô hạn năng lượng
  • Bạn sử dụng quá nhiều tiền có thể khiến tài khoản của mình bị khóa.

Tải xuống Angry Birds 2 APK MOD (Vô hạn tiền, năng lượng) miễn phí cho Android

Tải Angry Birds 2 MOD APK về chơi, mở khóa những chú chim ấn tượng, tùy chỉnh sức mạnh và ngoại hình để cùng chúng chinh phục hệ thống hơn 1600 cấp độ trong trò chơi nhé! Càng chơi độ khó của thử thách càng tăng, nhưng điều này cũng khiến bạn trở nên đắm say hơn với game giải trí thú vị này.

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *