my-mini-mart-mod-apk

My Mini Mart MOD (Menu, Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo) 1.18.45 APK

Cập nhật: 18/04/2024
.
my-mini-mart-mod-apk
.

Thông tin ứng dụng

Tên game

My Mini Mart

Nhà phát hành

Supersonic Studios LTD

Phiên bản hiện tại

v1.18.45

Dung lượng game

104MB

Hệ điều hành

Android 6.0+

Thể loại game

Mô phỏng

Tính năng MOD

Vô hạn tiền, tăng tốc độ x3, No Ads

Giá game

Miễn phí

. Download

My Mini Mart chính là một game mô phỏng biến bạn thành nhà điều hành siêu thị mini với những thử thách đầy hấp dẫn. Bằng một khởi đầu khá khiêm tốn, bạn sẽ làm thế nào để giúp siêu thị của mình trở thành một trung tâm thương mại rộng lớn. Hãy bắt đầu hành trình tạo dựng đế chế siêu thị của riêng bạn và làm giàu từ những hoạt động kinh doanh thông minh nhé!

Thông tin cơ bản về My Mini Mart

My Mini Mart là một siêu phẩm đến từ nhà phát hành Supersonic Studios LTD. Game đã thu hút hơn 50 triệu lượt tải xuống với lối chơi đơn giản, đồ họa dễ thương phù hợp cho tất cả mọi người. Bạn trở thành một nhà điều hành siêu thị mini, cùng hoạt động kinh doanh bạn còn phải phát triển song hành với trang trại. Bạn cần lên những chiến lược kinh doanh thông minh và hiệu quả để thu về thật nhiều lợi nhuận. Bắt đầu khám phá kỹ hơn về trò chơi và những điều bạn được trải nghiệm trong tựa game này với chia sẻ dưới đây:

Biến siêu thị nhỏ thành một trung tâm thương mại lớn

my-mini-mart-mod
Biến siêu thị nhỏ thành một trung tâm thương mại lớn

Khi bạn bắt đầu cuộc chơi trong My Mini Mart, bạn sẽ nhận nhiệm vụ là một nhà điều hành siêu thị mini. Dù ban đầu diện tích và lượng hàng hóa khá khiêm tốn, nhưng chính bạn sẽ là người giúp nơi đây phát triển thành một trung tâm thương mại rộng lớn. Sẽ dùng chính cách điều khiển thông minh của bản thân để sắp xếp các kệ hàng, tăng lượng hàng hóa cung cấp, thuê thêm nhân viên phục vụ. Bạn cần cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, tiêu dùng thực phẩm từ người dân để thu về lợi nhuận khủng lồ.

Quảng cáo

Phát triển trang trại song song với siêu thị của bạn

my-mini-mart-mod-vo-han-tien
Phát triển trang trại song song với siêu thị của bạn

Khác với những game mô phỏng kinh doanh khác chỉ tập trung vào phát triển hoạt động trong siêu thị. Ở My Mini Mart đòi hỏi bạn phải phát triển song song trang trại nhằm cung cấp nông sản, thực phẩm, thức ăn để bán trong siêu thị của mình. Chính bạn sẽ tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn để khách hàng yên tâm mua bán và tin tưởng hơn vào siêu thị của bạn. Điều này sẽ khiến công việc bạn phải quản lý trong game nhiều hơn, nhưng cũng vì thế mà cuộc chơi trở nên vui vẻ, hấp dẫn hơn đó nhé!

Đầu tư một phần lợi nhuận vào nâng cấp siêu thị

Sau một thời gian kinh doanh và đưa siêu thị của bạn trong My Mini Mart hoạt động hiệu quả, bạn sẽ thu về lợi nhuận. Thay vì cất giữ lại nhuận để làm giàu, bạn cần tận dụng một phần đầu tư vào việc nâng cấp và mở rộng siêu thị của mình. Bạn sẽ nâng cấp cơ sở hạ tầng để mở rộng diện tích siêu thị.

my-mini-mart-apk-mod
Đầu tư một phần lợi nhuận vào nâng cấp siêu thị

Tiếp đó bạn sẽ mua thêm các tủ trưng bày, tủ đông, kệ hàng và phát triển thêm các loại hàng hóa mới. Bạn có thể bán các mặt hàng nông sản hữu cơ, các sản phẩm đóng gói, các nhu yếu phẩm khác để thu hút và phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Chính điều này cũng sẽ giúp hoạt động kinh doanh của siêu thị tốt hơn và bạn sẽ thu được lợi nhuận khủng hơn.

Thuê thêm nhân viên làm việc trong nông trại và siêu thị

Khi bạn có một siêu thị lớn và hoạt động mạnh, lượng khách đến với siêu thị ngày càng nhiều thì số lượng nhân viên làm việc tại đây cũng cần tương xứng. My Mini Mart đòi hỏi bạn phải bỏ tiền để thuê thêm nhân viên làm việc. Bạn sẽ phân công nhiệm vụ và sắp xếp các nhân viên làm việc ở các vị trí phù hợp. Đồng thời bạn cần quản lý để họ luôn làm việc chăm chỉ giúp bạn phục vụ khách hàng tốt nhất.

my-mini-mart-apk
Thuê thêm nhân viên làm việc trong nông trại và siêu thị

Thu thập nhiều vật phẩm có giá trị trong quá trình chơi

Bên cạnh việc thu nông sản từ nông trại trồng trọt và chăn nuôi, khi bạn chơi My Mini Mart cũng sẽ có cơ hội được thu thập nhiều vật phẩm giá trị khác nhau. Các vật phẩm này được cấp cho bạn sau khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhiệm vụ càng khó thì vật phẩm bạn được thưởng và thu về càng lớn. Bạn cần tận dụng những vật phẩm này vào việc phát triển siêu thị của mình tốt hơn và hiện đại hơn nhé!

my-mini-mart-mod-toc-do
My Mini Mart MOD No Ads

Đồ họa 3D đơn giản với âm thanh và chuyển động mượt mà

My Mini Mart sử dụng đồ họa dạng 3D nhưng khá đơn giản để mô phỏng lại hình ảnh hoạt động chi tiết của siêu thị rộng lớn. Nhà phát hành chọn kiểu đồ họa này để tối giản dung lượng game, đồng thời tạo nên điểm khác biệt khiến game thêm phần hấp dẫn. Trái lại với sự đơn giản của đồ họa thì âm thanh và chuyển động của game lại được đầu tư rất kỹ. Nhờ vậy mà khung cảnh náo nhiệt, vui vẻ của siêu thị được hiện lên đầy ấn tượng cho bạn phút giây giải trí thú vị nhất.

my-mini-mart-mod-no-ads
Đồ họa 3D đơn giản với âm thanh và chuyển động mượt mà

Tính năng MOD của My Mini Mart APK mới nhất có gì đặc biệt

  • V1: MOD Vô hạn tiền (Nhặt một bó tiền sẽ khiến tiền tăng vô hạn)
  • V2: MOD Menu, vô hạn tiền, tăng tốc gấp 3 lần, No Ads.

Tải My Mini Mart MOD APK (Menu, Vô hạn tiền, x3 tốc độ, gỡ quảng cáo) miễn phí cho Android

Tải My Mini Mart về chơi và bắt đầu cuộc vui quản lý, phát triển siêu thị của bạn nhé! Bạn hãy thật chăm chỉ để có một siêu thị rộng, vững mạnh với lợi nhuận khủng lồ thu về mỗi ngày. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và luôn có những phút giây thư giãn tuyệt nhất!

Đọc thêm

.

Bình luận

.
  • Link lỗi, cập nhật? Hãy để lại bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *